ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

อดีตผู้สร้าง Street Fighter แจกเกม Zelda: Tears of the Kingdom ให้ทีมงาน

Table of Content

โยชิโนริ โอโนะ (Yoshinori Ono) อดีตโปรดิวเซอร์ของเกม Street Fighter หลังจากเขาได้ลาออกจากค่าย Capcom แล้วก็ได้มารับตำแหน่งประธานค่าย Delightworks และล่าสุดเขาได้โพสต์ผ่าน Twitter เกี่ยวกับการทำงานในบริษัทใหม่ และมันมีการเกี่ยวข้องกับเกม Zelda ภาคล่าสุดด้วย

โดยโอโนะได้โชว์ภาพเกม The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ที่เป็นรหัสดาวน์โหลดเกมแบบดิจิทัล ระบุว่ามันจะเป็นของขวัญที่จะมอบให้กับพนักงานในค่าย Delightworks

นอกจากนี้เขายังได้พูดติดตลกว่า เขาไม่เสียใจเลยที่แจกเกมให้ทีมงาน แม้ว่ามันอาจจะทำให้การทำงานช้าลง แต่เขาก็ยินดีที่จะแบ่งปันให้ทีมงานได้สัมผัสความยอดเยี่ยมของ Tears of the Kingdom

เกม The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom วางขายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch เท่านั้น

ที่มา Gonintendo

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

efin group พลิกโฉมโลกการลงทุน! เปิดตัว “efin.finance” ขุมพลัง AI อัจฉริยะ เข้าถึง Insight ตลาดทุนง่ายกว่าเดิม

26/03/2026
Read More

ฉุดไม่อยู่ ! ค่าไฟจ่อพุ่งรับวิกฤตพลังงานโลก จับตา 3 แนวทาง จ่ายแพงสุด 4.59 บาท/หน่วย

26/03/2026
Read More

Strava เพิ่มการรองรับ 10 ภาษาใหม่รวมถึง ‘ภาษาไทย’ ตอกย้ำการเติบโตและการขยายตัวสู่ระดับโลก

26/03/2026
Read More

ทรู จับมือ Google สร้าง AI Literacy เปิด 2 หลักสูตร “Gemini Academy for Students” และ “AI Literacy & Safety Module” ให้เด็กไทยทั่วประเทศ 

26/03/2026
Read More

Nothing เปิดตัว Phone (4a) Series และ Headphone (a) เน้นดีไซน์โปร่งใสและพลัง AI จัดเต็ม !

25/03/2026
Read More

ส่อง ‘สมาร์ตวอตช์’ คู่ใจเหล่าซุป’ตาร์ ในสมรภูมิความฟิต Hyrox Thailand

25/03/2026
Read More

Related Content