ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Hideki Kamiya เปิดช่อง YouTube หลังจากลาออกจาก PlatinumGames

Table of Content

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ฮิเดกิ คามิยะ (Hideki Kamiya) ผู้สร้างเกมในตำนานอย่าง Resident Evil 2 หรือ Bayonetta ได้ประกาศลาออกจากค่าย PlatinumGames บริษัทที่เขาร่วมก่อตั้งหลังเมื่อ 15 ปีก่อน ถือว่าเป็นสิ่งที่สร้างความประหลาดใจพอสมควร เพราะเขายังมีเกมที่ยังอยู่ในระหว่างสร้างเกม Project G.G กับค่าย

และล่าสุดหลังจากเขาได้ลาออกอย่างเป็นทางการแล้วคามิยะได้เปิดตัวช่อง Youtube และได้โพสต์ภาพของเขาออกที่จากสตูดิโอ PlatinumGames ด้วยการขับรถ Lamborghini

โดยคามิยะได้บอกในคลิปว่าตอนนี้เขาเป็นคนตกงาน ดังนั้นช่วยกด Subscribe ช่องของเขาด้วย และหลังจากลาออกเขารู้สึกสดชื่นมาก ในตอนนี้เขานั่งดูหนังและซีรีส์ผ่าน Netflix, Disney Plus, YouTube และเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าวันนี้เป็นวันอะไร นอกจากนั่งดูหนังดูซีรีส์แล้วคามิยะยังนั่งทำความสะอาดของเล่นของสะสมของเขาด้วย

อย่างไรก็ตามคามิยะยืนยันว่าเขายังไม่เกษียณจากวงการเกม ตราบใดที่ยังมีค่ายเกมจ้างเขา และยังบอกด้วยว่าเขาจะพิจารณาข้อเสนอค่าจ้าง 100 ล้านเยน (ประมาณ 24,276,000 บาท) ต่อปี ดังนั้นหากมีค่ายเกมไหนสนใจเขาสามารถติดต่อผ่านช่อง Youtube ได้เลย

ที่มา youtube

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

อายิโนะโมะโต๊ะ เผยยุทธศาสตร์ Food Technology ชูเทคโนโลยี “AminoScience” เจาะอินไซต์ผู้บริโภคและ B2B

07/08/2026
Read More

ใช้ 5G ได้แล้ว! เปิดตัว Huawei Pura 90s Series ชูกล้องซูม 200 MP ในรุ่นท็อป

07/08/2026
Read More

ไม่ได้ถูกยิง ก็อาจมีบาดแผล เข้าใจ PTSD หลังเหตุร้าย

07/08/2026
Read More

ถูกใจสายมังงะ ! ฉลอง 100 ปีชูเอฉะ ด้วยโปรเจกต์ยักษ์ ‘Manga Million’ เปิดให้อ่านฟรี 1 ล้านหน้า มีภาษาไทยด้วย

07/08/2026
Read More

Bose จัดเต็ม ! เปิดตัว QuietComfort (2nd Gen) ฟีเจอร์ใหม่เพียบ แต่ราคาเดิม

07/08/2026
Read More

ข่าวดี ! SQUARE ENIX STORE Plus ขยายการให้บริการถึงไทยแล้ว ซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้ได้โดยตรง

07/08/2026
Read More

Related Content