ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้บริหาร Take-Two ไม่เรียกร้องชัยชนะหลัง GTA 6 ประกาศ เผยรอชมตอนผลออกจะดีกว่า

Table of Content

ผู้บริหาร Take-Two Interactive ‘สเตราส์ เซลนิค’ (Strauss Zelnick) ให้สัมภาษณ์กับสื่อ GamesIndustry.biz หลังจาก Rockstar Games ประกาศเตรียมเผยตัวอย่างแรกของ ‘GTA 6’ ผ่านโซเชียลมีเดีย

โดยทางสื่อได้ถามเจ้าตัวเกี่ยวกับความคาดหวังที่มีต่อ ‘GTA 6’ เซลนิคเลยได้ตอบกลับไปว่า “พวกเราจะไม่เรียกร้องชัยชนะจนกว่ามันจะเกิดขึ้น”


เซลนิคกล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า “พวกเรามักจะไม่คาดหวังกับผลงานที่ยังไม่วางจำหน่าย งานของพวกเราคือการผลิตผลงานให้ออกมาสร้างสรรค์ที่สุด, มีวิวัฒนาการที่ล้ำสุด ๆ และเป็นค่ายเกมที่สามารถพัฒนาผลงานให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก”

“ทีมของเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างผลงานให้ออกมาสมบูรณ์แบบ ด้วยเหตุนี้ก็ส่งผลให้แต่ละเกมใน 11 แฟรนไชส์ของเราสามารถทำยอดขายได้มากกว่า 5 ล้านชุดครับ”

ด้วยความที่ ‘GTA V’ ก็สามารถทำยอดขายมากกว่า 190 ล้านชุด ก็แน่นอนที่เซลนิคจะมองว่า Take-Two ไม่จำเป็นที่จะต้องเรียกร้องชัยชนะให้กับบริษัทล่วงหน้าเลย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้กล่าวในบทสัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า

“มันเป็นผลลัพธ์จากกลยุทธ์ที่ทีมสร้างสรรค์ของเราพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งความพยายามทั้งหมดนี้ก็ได้ส่งผลให้พวกเรากลายเป็นค่ายเกมอันดับ 2 ของโลก เลยไม่อยากเรียกร้องชัยชนะจนกว่ามันจะเกิดขึ้นจริง ๆ แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นก็ตามพวกเราก็มักจะมองผลิตภัณฑ์ของค่ายทั้งหมดในแง่ดีเสมอครับ”

ที่มา Gamingbolt, GamesIndustry.biz

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เจาะลึก “ปฏิบัติการอากาศยานไร้คนขับทางการแพทย์” พร้อมเทคโนโลยี “True SkyBridge” พลิกโฉมโลจิสติกส์สาธารณสุขไทย ประเดิมบินโดรนส่งเลือด-เวชภัณฑ์ อ.ปัว จ.น่าน

17/07/2026
Read More

เทียบชัด !  ‘ของสด’ vs ‘แช่แข็ง’  แบบไหนดีต่อสุขภาพมากกว่า ?

17/07/2026
Read More

ครั้งแรกในไทย ! หมดยุคสแกนจ่าย TrueMoney แตะจ่ายได้แล้ว ทั้ง BlueTap และเครื่องรับบัตร สิ้นปีนี้เตรียมแตะ EVM รถไฟฟ้า

17/07/2026
Read More

ถนัดซ้ายหรือขวาไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ? ถอดรหัสลับการเลือกข้างเพื่อความอยู่รอดของสิ่งมีชีวิต

17/07/2026
Read More

นักวิจัยพบ “น้ำตาล” ครั้งแรกในอวกาศ อาจเป็นเบาะแสต้นกำเนิดของชีวิต

17/07/2026
Read More

เปิดบทใหม่ของ TrueID เปิดตัว “ตาตั้ง” แพลตฟอร์มซีรีส์แนวตั้งที่รู้ใจคนไทยที่สุด

17/07/2026
Read More

Related Content