???????????????????????????

วิธีดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube ไม่ต้องโหลดโปรแกรมเพิ่ม ง่ายที่สุดในสามโลก!

โดยปกติแล้วหากเราจะดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube นั้นจะต้องมีโปรแกรมสำหรับช่วยดาวน์โหลด แต่ปัจจุบันนั้นการดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านเว็บเลยล่ะครับ

อันดับแรกให้ค้นหาคลิปที่ต้องการดาวน์โหลด ในตัวอย่างเป็นการดาวน์โหลดคลิปรีวิว iPhone 6 แะ iPhone 6 Plus จาก The Reviewer ให้ไปที่ url จากนั้นตัด ube ออกจากคำว่า youtube ครับ

youtube download 2

จากนั้นหน้าเว็บจะพาเข้ามาสู่หน้า yout.com จะเป็นหน้าสำหรับเลือกการตั้งค่าดาวน์โหลด โดยผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดไฟล์เสียงแบบปรับการตั้งค่าบิทเรทได้ ด้านวิดีโอก็สามารถเลือกความละเอียดได้ ทั้งนี้ความละเอียดก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้อัปโหลดอัปโหลดไว้ที่ความละเอียดเท่าไหร่บ้าง

youtube download 3

เมื่อตั้งดาวน์โหลดเป็นที่เรียบร้อยก็กด บันทึก MP4 หรือ MP3 ครับ จากนั้นเบราเซอร์ก็จะเริ่มดาวน์โหลดเลยทันที เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วสำหรับการดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube โดยไม่ต้องอาศัยโปรแกรมอะไรทั้งสิ้น

youtube download 4

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก