ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ซงฮเยคโย เผยต้องอดอาหาร 3 วัน ก่อนถ่ายทำเรื่อง ‘The Glory’

Tabel of Content

กลับมาสานต่อการล้างแค้นสุดเข้มข้นอีกครั้งกับ ‘The Glory Part 2’ ผลงานของนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ล่าสุดในงานแถลงข่าวซงฮเยคโยได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์ต่าง ๆ ระหว่างการถ่ายทำ รวมถึงเรื่องที่เธอต้องอดอาหารถึง 3 วัน เพื่อซีรีส์เรื่องนี้

ซงฮเยคโยได้เปิดเผยว่า เธอต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ในการเตรียมตัวมาแสดงบทบาท มุนดงอึน โดยเฉพาะฉากที่ตัวละครมุนดงอึน ต้องเปิดรอยแผลเป็นให้ จูยอจอง (อีโดฮยอน – Lee Do hyun) ดู ซงฮเยคโยเล่าว่าถึงกับต้องอดอาหารก่อนมาถ่ายทำเลยทีเดียว

“ฉันอดอาหารอย่างหนักเพื่อฉากนั้น ฉันกินกล้วยแค่สามวัน น้ำก็ไม่ได้ดื่ม ฉันรู้สึกเหมือนจะตายเลยขณะที่แต่งรอยแผลเป็นอยู่ แต่คิดว่าที่ฉากนี้ออกมาดีได้เพราะร่างกายของฉันมันผ่านความยากลำบากมาจริง ๆ ” ซงฮเยคโยกล่าว

เธอยังกล่าวอีกว่าการตกแต่งรอยแผลเป็น ทำให้ผิวหนังของเธอได้รับผลกระทบ เพราะการทำแต่ละครั้งต้องใช้เวลาประมาณ 4-5 ชั่วโมงกว่าจะเสร็จ 

“ฉันต้องแต่งแผลเป็นด้วยเทคนิคพิเศษอยู่บ่อย ๆ ผิวหนังเลยมีปัญหา ฉันจึงพยายามกับมันมาก และถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าจดจำที่สุด”

หลังจากบทสัมภาษณ์นี้ถูกปล่อยออกไป แฟน ๆ ทั่วโลกต่างพากันชื่นชมซงฮเยคโย ถึงความทุ่มเทในการแสดง ซึ่งซีรีส์ ‘The Glory Part 2’ นอกจากซงฮเยคโยที่เป็นนักแสดงหลักแล้ว ยังมี อิมจียอน (Lim Ji Yeon), จองซองอิล (Jung Sung il) และ คิมฮีออรา (Kim Hieora) มาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้อีกเช่นเคย

‘The Glory Part 2’ สามารถรับชมได้แล้ว ทาง Netflix

ที่มา koreaboo

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

TikTok เปิดตัว ศูนย์ข้อมูลการเลือกตั้งไทย 2569 สกัด Fake News สร้างมาตรฐานความโปร่งใสบนโลกดิจิทัล

16/01/2026
Read More

REDMI เปิดตัว Note 15 Series อึด ทน ระดับIP69K แบตฯ อยู่ได้ข้ามวัน เริ่มต้น 6,699 บาท

15/01/2026
Read More

พาสต้า-ข้าวปรุงสุกแล้วแช่เย็น เฮลตี้กว่ากินร้อนทันที ! รู้จัก Resistant Starch ตัวช่วยคุมน้ำตาล

15/01/2026
Read More

เบื่อหน้าฟีดเดิม ๆ ไหม? มาจัดระเบียบ Reels ใน Instagram ให้ตรงใจรับปี 2026 กันเถอะ !

15/01/2026
Read More

ศุภชัย เจียรวนนท์ วางรากฐานดิจิทัล-การเงิน-สตาร์ทอัพ ยกระดับคนไทยสู่อนาคตยั่งยืน

15/01/2026
Read More

ซีพี ปั้นนวัตกรใหม่ เปิดเวที “CP Exponential Surge ปี 2” ดันไอเดียพนักงานสู่ธุรกิจจริง ตั้งเป้าสร้างแบรนด์ไทยผสู่เวทีโลก

15/01/2026
Read More

Related Content