ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Dune Part Two
Read

ประท้วงทำพิษ! ‘Dune: Part Two’ และ ‘Aquaman and the Lost Kingdom’ อาจถูกเลื่อนไปฉายไปปี 2024

Tabel of Content

Variety ได้รายงานว่า จากเหตุการณ์ประท้วงของสมาพันธ์ WGA (สมาพันธ์นักเขียนแห่งอเมริกา) และ SAG-AFTRA (สมาพันธ์ศิลปินโทรทัศน์และวิทยุอเมริกัน) ที่เกิดขึ้นในฮอลลีวูด ณ ขณะนี้ อาจส่งผลทำให้ Warner Bros. ตัดสินใจเลื่อนฉายภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ จำนวน 3 เรื่องของตน ที่มีกำหนดฉายในปี 2023 นี้ อย่าง ‘Aquaman and the Lost Kingdom’, ‘Dune: Part Two’ และ ‘The Color Purple’ ออกไปยังไปี 2024

รายงานดังกล่าวมีขึ้นหลังจากที่มีการเปิดเผยว่า การถ่ายทำ ‘Aquaman and the Lost Kingdom’ ประสบปัญหาติดขัดมากมาย

อย่างไรก็ดี Werner Bros. Discovery และ Legendary Entertainment (สตูดิโอร่วมสร้าง ‘Dune: Part Two’) ยังมิได้ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อรายงานดังกล่าวแต่อย่างใด

Aquaman and the Lost Kingdom

ในขณะนี้ สตูดิโอส่วนใหญ่ของฮอลลีวูดต้องหยุดการพัฒนาโปรเจกต์ชั่วคราวในระหว่างการประท้วงนี้ กอปรกับความพยายามของ WGA และ SAG-AFTRA ที่เดินหน้าเจรจากับ AMPTP (สมาพันธ์ผู้ผลิตภาพยนตร์และโทรทัศน์) เพื่อหาข้อตกลงด้านค่าตอบแทนสำหรับนักแสดงและศิลปินในฮอลลีวูดที่เป็นธรรมมากขึ้นก็ไม่มีความคืบหน้า จึงส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ของฮอลลีวูดโดยตรง

นอกจากนักแสดงและศิลปินจำนวนมากในฮอลลีวูดจะพร้อมใจกันหยุดงานเพื่อสนับสนุการประท้วงใหญ่ครั้งนี้ซึ่งทำให้หลายโปรเจ็กต์ต้องหยุดชะงักไปแล้วนั้น สตูดิโอก็ยังต้องเสียผลประโยชน์มากมายจากการที่ไม่สามารถจัดการให้สัมภาษณ์, ลงสื่อในโซเชียลมีเดีย และการร่วมการทอล์คโชว์ช่วงกลางคืน เพื่อโปรโมตภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ตามที่ได้วางแผนไว้ก่อนหน้านี้ได้ ซึ่งมีความสำคัญในเชิงการตลาดมากพอ ๆ กับการฉายตัวอย่างภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน

ในตอนนี้ ‘Dune: Part Two’ มีกำหนดฉายในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2023, ‘Aquaman and the Lost Kingdom’ มีกำหนดฉายในวันที่ 20 ธันวาคม 2023 และ ‘The Color Purple’ มีกำหนดฉายวันที่ 25 ธันวาคม 2023

ที่มา : ScreenRant

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

มุมมองผู้นำยุคใหม่ของ “ศุภชัย เจียรวนนท์” เมื่อการเติบโตของธุรกิจ ต้องตอบโจทย์ระดับประเทศ

17/01/2026
Read More

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

Related Content