ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Terminator ภาค 6 “เลื่อน” ไปฉายปลายปี 2019

Table of Content

Paramount ได้เลื่อนกำหนดการฉายภาพยนตร์ Terminator ภาคล่าสุดที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ จากวันที่ 26 กรกฎาคม 2019 (ซัมเมอร์) ไปเป็น 22 พฤศจิกายน 2019 (ฤดูใบไม้ร่วง)

สตูดิโอ Skydance ซึ่งเป็นผู้สร้าง Terminator Genisys (2015) กำลังสร้างภาครีบู้ทของแฟรนไชส์ Terminator นี้ และเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1991 ที่ เจมส์ คาเมรอน (The Terminator, Terminator 2: Judgement Day) ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับโปรเจ็คต์ด้วย ภายใต้การกำกับของ ทิม มิลเลอร์ (Deadpool)

เจมส์ คาเมรอน และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2018 ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศว่านักแสดงสาว แม็คเคนซี เดวิส (The Martian และ Blade Runner 2049) จะมารับบทนำ ร่วมด้วย ลินดา แฮมิลตัน และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ จากแฟรนไชส์ต้นฉบับ โดยมีพล็อตเรื่องหลักเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างคนกับเครื่องจักร

แม็คเคนซี เดวิส
ลินดา แฮมิลตัน

สำหรับหรับคู่แข่งสำคัญของ Terminator ภาคใหม่นี้ก็คือ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยังไม่มีชื่อย่างเป็นทางการของ Fox/Marvel, Frozen 2 และ Bond 25

ข้อมูลอ้างอิง : THR

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content