ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
The Mandalorian Season 2

“The Mandalorian ซีซัน 2” กำกับโดยผู้กับแอ็กชันไอเดียบรรเจิด “Robert Rodriguez”

Table of Content

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2020 ที่ผ่านมา Robert Rodriguez (โรเบิร์ต รอดริเกซ) ได้ยืนยันผ่านทวีตว่า ตนเป็ผู้กำกับซีรีส์ The Mandalorain ซีซัน 2 ที่แฟน ๆ Star Wars ต่างรอคอย ซึ่งจะฉายทาง Disney+

Robert Rodriguez เป็นผู้กำกับภาพยนตร์แอ็กชันที่เต็มไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์ ยกตัวอย่างเช่น Desperado (1995), From Dusk Till Dawn (1996), Spy Kid (2001), Sin City (2005), Planet Terror (2007), Machete (2010) และ Alita (2019)

ทั้งนี้ Robert Rodriguez ได้กล่าวผ่านทวิตเตอร์ของเขาว่า “ผมขอกล่าวอย่างนอบน้อมที่สุดว่า ผมได้รับสิทธิพิเศษอันหาได้ยากยิ่ง ในการได้กำกับดาราที่เจิดจรัสที่สุดในจักรวาล”

The Mandalorain ซีซัน 2 ยังคงได้นักแสดงชุดเดิมมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น Pedro Pascal (เพโดร ปาสคาล) ในบท Mando พระเอกของเรื่อง, Gina Carano (จีนา คาราโน), Giancarlo Esposito (จิอันคาร์โล เอสโปซิโต), Emily Swallow (เอมิลี่ สวอลโลว์), Carl Weathers (คาร์ล เวเทอส์) และ Werner Herzog (แวร์เนอร์ แฮร์โซก)

เสริมทัพด้วยทีมนักแสดงหน้าชุดใหม่อย่าง Rosario Dawson (โรซาริโอ ดอสัน), Michael Biehn (ไมเคิล บิห์น), Bill Burr (บิล เบอร์) และรวมถึง Temuera Morrison (เทมูร่า มอร์ริสัน) ที่เคยรับบทเป็น Jango Fett มาก่อนแล้วใน Star Wars: Episode II: Attack of the Clones จะมารับบทเป็น Boba Fett ด้วย

The Mandalorian Season 2
Temuera Morrison (เทมูร่า มอร์ริสัน)

The Mandalorian ซีซัน 2 จะฉายตอนพรีเมียร์ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2020 นี้ ทาง Disney+

ข้อมูลอ้างอิง : deadline

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เป้าใหม่ของ CHERY ก้าวข้าม ‘รถยนต์จีน’ สู่ยนตรกรรมระดับโลก ทาร์เก็ตกลุ่มครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บนความปลอดภัย

26/04/2026
Read More

CHERY เผยโฉม TIGGO V ใน Auto China 2026 ที่จะเปลี่ยนนิยามของรถ SUV

25/04/2026
Read More

ค่าไฟขึ้นเดือนหน้า ! รัฐเร่งเสนอปรับโครงสร้างค่าไฟ “ใช้ต่ำกว่า 200 หน่วย จ่ายไม่ถึง 3 บาท” พร้อมแนะถ้าใช้ไฟมากติดโซลาร์เซลล์คุ้มกว่า แต่ค่าติดตั้งหลักแสน

24/04/2026
Read More

27 เมษายนนี้ ! ดวงอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ แม้แดดจ้า แต่อาจไม่ใช่วันที่ร้อนที่สุด

24/04/2026
Read More

NTT DOCOMO GLOBAL ผนึกแอสเซนด์ คอมเมิร์ซ (เครือซีพี) ปั้น “Amaze” รุกตลาด Data-Driven Marketing ในไทย

24/04/2026
Read More

Your Name in Landsat สร้างชื่อเราจากภาพดาวเทียมทั่วโลก !

24/04/2026
Read More

Related Content