ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

นักกีฬาโอลิปิกสหรัฐฯ ใส่ชุดที่ได้แรงบันดาลใจจาก Marvel

Table of Content

รายงานล่าสุดจากการแข่งขีนกีฬาโอลิปิกฤดูหนาวปี 2018 ระบุว่า นักกีฬาชายทีมสหรัฐอเมริกา จะใส่ชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Captain America ส่วนนักกีฬาหญิงจะสวมชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Captain Marvel ซึ่งได้รับการออกแบบและผลิตโดย Spyder Active Sports LLC. ที่เป็นผู้สนับสนุนทีมสกีของสหรัฐฯ โดยได้รับอนุญาตจากทาง Marvel Comics

ชุดกีฬาซูเปอร์ฮีโร่สุดพิเศษนี้ เคยปรากฏให้เห็นเป็นครั้งแรกภายในการแข่งขัน Alpine World Championships ประจำปี 2017 ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับเมเจอร์ที่จัดขึ้นก่อนกีฬาโอลิปิกฤดูหนาว ปี 2018 นี้

เรียกได้ว่าดีลระยะเวลา 2 ปีนี้ ให้ประโยชน์แก่ทั้ง 2 ฝ่าย โดยทาง Marvel สามารถโปรโมทภาพนตร์ Marvel Cinematic Universe อย่าง Black Panther, Infinity War และ Captain Marvel (มีกำหนดฉายปี 2019) ได้ ส่วนทาง Spyder ก็สามารถเพิ่มยอดขายชุดกีฬาได้เช่นกัน

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

Highlight

รวมคอมเมนต์จากเพจ BT beartai คอมเมนต์ไหนน่าสนใจในเดือนมีนาคม

03/04/2026
Read More

CP Group จับมือ XJTLU ปั้นศูนย์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ ยกระดับการศึกษาไทย ด้วยโจทย์จริงจากโลกธุรกิจ

03/04/2026
Read More

Vgadz เปิดตัว “RingConn Gen 2 Air” แหวนอัจฉริยะเบาที่สุด พร้อมส่วนลดพิเศษ

03/04/2026
Read More

CP Group จับมือ XJTLU ปั้นศูนย์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ ยกระดับการศึกษาไทย ด้วยโจทย์จริงจากโลกธุรกิจ

03/04/2026
Read More

สรุปให้ Instagram Plus ทำไรได้ ฟีเจอร์ใหม่สายซุ่ม ‘ส่องสตอรี่ไม่ทิ้งรอย’ แค่ราว 30 บาท/เดือน

03/04/2026
Read More

โคตรจะเลิศเลยล่ะ ! นักบิน Artemis II พก iPhone 17 Pro Max เตรียมแชะรูปดวงจันทร์ 

03/04/2026
Read More

Related Content