ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Peter Parker อาจเป็นคนช่วยให้ Tony Stark คิดวิธีย้อนเวลาใน Avengers: Endgame!

Natnaree TK | 16/08/2019
Table of Content

ถึงแม้ว่า Avengers: Endgame จะออกจากโรงไปอย่างเป็นทางการแล้ว แต่แฟน ๆ ยังคงมีประเด็นให้คุยกันได้อย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะรายละเอียดย่อย ๆ ภายในเนื้อเรื่อง ล่าสุดผู้ใช้งาน Reddit ตั้งข้อสังเกตว่า Peter Parker (Tom Holland) อาจเป็นคนที่ทำให้ Tony Stark สามารถไขปริศนาหาวิธีย้อนเวลาได้ค่ะ

หลังจาก Scott Lang สามารถกลับมาจากมิติควอนตัมเนื่องจากหนูดันบังเอิญไปเหยียบปุ่ม เขาได้ไปหา Steve Rogers และ Natasha เพื่ออธิบายทฤษฎีการย้อนเวลา แต่คงไม่มีใครหัวดีเท่า Tony Stark แต่ Tony กลับปฏิเสธไป แต่สิ่งที่ทำให้ Tony เลือกเสี่ยงอีกครั้งคือ Peter Parker หรือ Spider-Man

ตอนที่ Tony หยิบรูปภาพจากบริเวณเหนืออ่างล้างจานมาเขาได้เห็น Peter ในรูปภาพ แต่ผู้ใช้งาน Reddit ตั้งข้อสังเกตเพิ่มเติมว่า เพราะ Peter Parker ถือประกาศนียบัตรกลับด้านทำให้ Tony ปิ๊งไอเดียขึ้นมาอีกที ทำให้เขาไปลองทฤษฎีใหม่บน AI ที่เขาคิดค้นขึ้นมา และบังเอิญว่ามันใช้ได้ด้วย

Tony only cracks the time travel model after seeing a picture of him and Peter holding an “inverted” diploma. from r/marvelstudios

อ้างอิง

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

นักวิทย์ใช้ “แมลงวันหัวเขียว” เป็นสายลับ ! ติดตามโรคระบาดในสัตว์ป่า ไม่ง้อ AI 

19/06/2026
Read More

รู้จัก Dataism ทำไมมนุษย์เสพติดชุดข้อมูล จนสูญเสียเจตจำนงเสรี ? ส่องมุมมองของ บิลล์ เกตส์ ต่ออนาคตของ AI และ Dataism

19/06/2026
Read More

BDMS ทุ่ม 29,000 ล้าน สร้าง ‘WellEra’ Wellness Complex ใจกลางกรุง รับเมกะเทรนด์ Longevity

19/06/2026
Read More

วิกฤตการณ์ ‘RAMmageddon’ เมื่อชิปขาดแคลนหนักจนอาจแช่แข็งวงการไอที ?

19/06/2026
Read More

‘Ref Cam’ กล้องมุมมองผู้ตัดสิน เทคโนโลยีปราบดราม่า-เพิ่มมุมมองแฟนบอลในฟุตบอลโลก 2026

19/06/2026
Read More

ดีล 14 ข้อ สหรัฐฯ-อิหร่าน น้ำมันโลกร่วง ! แต่ไทยปรับลง !

19/06/2026
Read More

Related Content