ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

GranCabrio Folgore รถสปอร์ตเปิดประทุน EV รุ่นที่ 2 จากค่ายตรีศูล Maserati

Table of Content

หลังจาก Maserati ได้นำรถ SUV EV รุ่นแรกของแบรนด์ตรีศูลอย่าง Grecale Folgore มาอวดโฉมในงาน Motor Show 2024 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Maserati ได้เปิดตัวรถ EV รุ่นที่สองของแบรนด์ในตระกูลเดียวกับโฟลกอเร (Folgore) ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% แถมยังเป็นรถสปอร์ตเต็มตัวอีกด้วย

Maserati GranCabrio Folgore คือรถ EV ทรงสปอร์ต เปิดประทุน ซึ่งผลิตขึ้นในเมืองทัสคานี ประเทศอิตาลีทั้งคัน ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ตรีศูลที่มีอายุครบ 110 ปีในวงการยานยนต์ แถมในวันจัดงานเปิดตัวยังตรงกับวันเกิดของศิลปินระดับโลกอย่าง Leonardo Da Vinci อีกด้วย

Maserati GranCabrio Folgore มาพร้อมตัวถังสีทองชมพู (Liquid Rose Gold) พร้อมกับหลังคาผ้าใบ ตัดกับห้องโดยสารสีฟ้าและขาว ในส่วนของมอเตอร์ได้รับเทคโนโลยีจากรถแข่ง Formula E มาปรับใช้ในสายการผลิต ซึ่งจะเป็นต้นแบบให้กับยานยนต์ไฟฟ้าของตระกูล Folgore ต่อไปในอนาคต

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content