ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Hyundai จับมือ JWON จัดนิทรรศการ “IONIQ Powering Arts x JWON” ที่ IONIQ Lab ถึงวันที่ 18 มิถุนายนนี้

Table of Content

Hyundai Mobility ประเทศไทยจับมือร่วมกับศิลปิน JWON จัดนิทรรศการ “IONIQ Powering Arts x JWON” พร้อมโชว์การสร้างสรรค์ศิลปะบน IONIQ 5 ในรูปแบบ Art Car และรูปปั้นน้อง Dylie ขนาด 2 เมตร ตั้งแต่ 18 พฤษภาคม – 18 มิถุนายนนี้ ที่ IONIQ Lab True Digital Park

นายวัลลภ เฉลิมวงศาเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวว่า “IONIQ Lab True Digital Park ไม่ได้เป็นเพียงแค่ศูนย์นวัตกรรมเท่านั้น แต่เป็นเวทีแห่งการเปลี่ยนแปลง และสร้างแรงบันดาลใจสู่ความยั่งยืน การร่วมมือกับศิลปิน JWON ในครั้งนี้จะทำให้แบรนด์ของเราเข้าถึงผู้คนมากยิ่งขึ้น”

โดยนิทรรศการ “IONIQ Powering Arts x JWON” ศิลปิน ‘JWON’ หรือคุณสรายุทธ คุระแก้ว ได้สร้างสรรค์ชิ้นงานศิลปะ Art Car บน IONIQ 5 ภายในธีม “Dylie, Embark on your journey to the world” ที่สื่อถึง ก้อนเมฆ พลังงานสะอาด ปราศจากมลพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และอนาคตที่สดใส

นอกเหนือการจัดแสดงนิทรรศการ IONIQ 5 แล้ว ยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อปพิเศษที่ IONIQ Lab เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ออกแบบ และใช้ความคิดสร้างสรรค์ชิ้นงานศิลปะด้วยตัวเอง

สำหรับใครที่สนใจอยากจะมาแวะชมนิทรรศการ Dylie ชิ้นงานของศิลปิน JWON ได้แก่ Art Car IONIQ, รูปปั้น Dylie ขนาด 2 เมตร และผลงานศิลปะที่ไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อนที่ IONIQ Lab สามารถรับชมได้ และเยี่ยมเยียนได้ตั้งแต่ 18 พฤษภาคม – 18 มิถุนายนนี้

ผู้ที่สนใจอยากจะทดลองขับ IONIQ 5 และ 6 สามารถจองเวลาได้ที่ IONIQ Lab True Digital Park และติดตามเพจ Facebook Hyundai Thailand เพื่อไม่พลาดกิจกรรมสุดพิเศษจาก Hyundai Mobility ประเทศไทย

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

ขั้นตอนเลือกตั้งพ่วงประชามติ 2569 จำเบอร์จำพรรคให้แม่น รับบัตร 3 ใบ เข้าคู่หา 2 รอบ

28/01/2026
Read More

วิธีลงประชาพิจารณ์ประกันสังคม ก่อนเดดไลน์ 14 กุมภาพันธ์นี้

27/01/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง The 2nd BT Awards: The Impact Makers จากความล้ำหน้าสู่ความยั่งยืน

27/01/2026
Read More

ย้อนรอยมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และการแฮกข้อมูลจากฮาร์วาร์ด สู่คำถาม : ความเป็นส่วนตัวคือราคาที่เราต้องจ่าย ?

27/01/2026
Read More

สำรวจโพลก่อนเลือกตั้ง 2569 “ประชาชน-เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ใครจะนั่งเก้าอี้นายก ?

27/01/2026
Read More

Cambridge สร้างสายรัด AI ช่วยผู้ป่วยภาวะพูดไม่ชัดให้กลับมาสื่อสารได้

27/01/2026
Read More

Related Content