ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

พบการอ้างอิงถึงเกม Xenoblade ใน LEGO Star Wars: The Skywalker Saga

Table of Content

เกม LEGO Star Wars: The Skywalker Saga ได้วางจำหน่ายบนคอนโซลและ PC แล้ววันนี้ และแฟน ๆ Nintendo อาจสนใจที่จะรู้ว่าเกมนี้มีการอ้างอิงถึงเกม Xenoblade ด้วย

มีผู้พบว่าในเกม LEGO Star Wars: The Skywalker Saga มีบทพูดของตัวละคร NPC ที่ได้พูดกับตัวละคร Disco Director ว่า “ฉันรู้สึกอย่างนั้นจริง ๆ ” ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของ Xenoblade คงจะจำได้ว่า มันเป็นคำพูดของ Shulk ที่พูดระหว่างต่อสู้ใน Xenoblade เกมแนว RPG ของค่าย Nintendo และยังเป็นคำพูดของ Shulk ในเกม Super Smash Bros. บน Wii U และ 3DS รวมทั้ง Nintendo Switch ด้วย

มีผู้ไปสอบถาม อดัม ฮาวเดน ( Adam Howden) ผู้พากย์เสียง Shulk ตัวละครหลักของเกม Xenoblade Chronicles ต้นฉบับ ฮาวเดนยืนยันว่าเขาตั้งใจใส่คำพูดนี้ลงในเกม LEGO Star Wars: The Skywalker Saga เองจริง ๆ ในเกมนี้เขาก็พากย์เป็นตัวละคร NPC ด้วย

ที่มา

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content