ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Deus Ex

Embracer Group มองเห็นศักยภาพของเกมต่างๆ หลังจากซื้อ Square Enix ฝั่งตะวันตก

Table of Content

เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Embracer Group เข้าซื้อ Square Enix ฝั่งตะวันตก Crystal Dynamics, Eidos Montreal และ Square Enix Montreal ด้วยจำนานเงินถึง 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ทำให้ตอนนี้ Embracer มีเกมดังมากมายอยู่ในมือ และเชื่อว่าเกมเหล่านั้นยังคงมีศักยภาพในการทำภาคต่อ, รีเมก, รีมาสเตอร์และภาคแยก

ในการเปิดเผยผลประกอบการทางการเงินล่าสุด Embracer ยังคงเชื่อว่าการที่ได้ Crystal Dynamics, Eidos Montreal และ Square Enix Montreal ที่มีเกมดังอย่าง Tomb Raider, Deus Ex, Thief, Legacy of Kain และเกมอื่นๆ พวกเขายังมองเห็นถึงศักยภาพของเกมเหล่านี้ที่จะทำภาคต่อ, รีเมก, รีมาสเตอร์และภาคแยก

อย่างน้อยการเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ Embracer มีแผนในอนาคตกับเกมต่างๆ ที่อยู่ในมือ และคาดว่าในอนาคตคงได้เห็นเกมเหล่านั้นกลับมาให้เห็นกันอีกครั้ง

Crystal Dynamics กำลังพัฒนา Tomb Raider พร้อมกับใช้ Unreal Engine 5 และยังมีทีมจาก Marvel’s Avengers จับมือกับ The Initiative ร่วมกันพัฒนา Perfect Dark

Eidos Montreal สตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลัง Thief 4, Deus Ex Human Revolution, Shadow of the Tomb Raider และอื่นๆ อีกมากมาย ตอนนี้กำลังพัฒนาเกม AAA อยู่

Square Enix Montreal เน้นพัฒนาเกมมือถือ Hitman GO, Tomb Raider GO และ Deus Ex GO กำลังพัฒนาเกมมือถือเกมใหม่อยู่

อ้างอิง IGN

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ปิดตำนาน 38 ปี Asiana Airlines เตรียมควบรวมกับ Korean Air สิ้นปีนี้

14/05/2026
Read More

ชวนอวดเพลงแรก ! Spotify ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ย้อนความทรงจำ “ฟังเพลงแรกที่กดฟัง” ฉลองครบรอบ 20 ปี

14/05/2026
Read More

‘The First Look Bangkok’ เปิดตัวทีวี Micro RGB พร้อมประกาศไลน์อัปทีวีซัมซุงปี 2026

14/05/2026
Read More

เรียนฟรี ! ‘Next Learn’ รวม 400+ คอร์สสร้างอาชีพ อัปสกิลสร้างรายได้ เลือกเรียนได้ทั้งออนไลน์และในห้องเรียน

14/05/2026
Read More

‘Meta’ โดนฟ้องเรื่องโฆษณาสแกมเมอร์ อีกแล้ว !

13/05/2026
Read More

Samsung Galaxy Glasses แว่นตาอัจฉริยะ คาดเปิดตัวกรกฎาคมนี้ ! 

13/05/2026
Read More

Related Content