ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

EA ยืนยันเกม FIFA 23 Legacy Edition ยังออกบน Switch

Table of Content

ค่าย EA ยืนยันว่าเกม FIFA 23 Legacy Edition จะวางขายบน Nintendo Switch ด้วย และนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันที่วางขายบนคอนโซลลูกผสมของ Nintendo โดยการกลับมาครั้งนี้จะไม่ได้เพิ่มโหมดใหม่เข้าไป เป็นเพียงการอัปเกรดนักเตะ, สนามแข่ง และการเกมการแข่งขันใหม่เท่านั้น ดังนั้นหากคุณมี FIFA 22 แล้วอาจจะไม่จำเป็นต้องซื้อเพราะส่วนใหญ่จะเหมือนเดิม

อย่างไรก็ตาม EA ได้ระบุว่าอย่างน้อยในเกม FIFA 23 มีการเพิ่มทีมสโมสรฟุตบอลหญิงเป็นครั้งแรก และมี Division 1 Arkema และยังมาพร้อมกับสนามกีฬาใหม่อย่าง Manchester City Academy และทาง EA ระบุว่าจะมีการอัปเดตเพิ่มบอลโลก FIFA World Cup Qatar 2022 และ FIFA Women’s World Cup Australia และ New Zealand 2023 เข้าไปให้เล่นด้วย แต่บน Switch ยังไม่ยืนยันว่าจะมีการอัปเดตให้โหลดในภายหลังหรือไม่ (แต่ปรกติจะไม่ได้)

ส่วนบน Nintendo Switch ไม่สามารถเล่นผ่านระบบออนไลน์แบบ Cross Play ไปเจอผู้เล่น FIFA23 บน PS5, PS4, Xbox Series, Xbox One และ Stadia ถือว่าเป็น FIFA ภาคลูกเมียน้อยที่มาไม่ครบทุกโหมดเหมือนกับภาคก่อนหน้านี้ ส่วนวันวางขายเกม FIFA 23 Legacy Edition จะวางจำหน่ายบน Ninendo Switch ในวันที่ 30 กันยายน 2022

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

แค่จำกัดเวลาเล่นโทรศัพท์ ก็ช่วยทำให้มีความสุขขึ้นได้ !

29/05/2026
Read More

Anthropic เจ๋งยังไง ทำไมคนทั่วโลกยอมจ่าย เพื่อให้ได้ใช้ Claude ?​

29/05/2026
Read More

เปลี่ยนคีย์บอร์ดธรรมดาให้มีเสียงคลิกได้ตามมูด แบบ Mechanical Keyboard ด้วยแอปฯ Klack

29/05/2026
Read More

เมื่อ AI มีผลต่อการตัดสินใจ แบรนด์ต้องเปลี่ยนแนวทางใหม่ในการนำเสนอ 

29/05/2026
Read More

ทำไมถึงเรียก Blue Moon ทั้งที่ไม่ใช่สีน้ำเงิน แล้วทำไมต้อง Micro Blue Moon ด้วย ?

29/05/2026
Read More

Related Content