ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ยังไม่จบผู้สร้างมีไอเดียทำ Bayonetta อีกหลายภาค

Table of Content

เพิ่งจะวางขายภาค 3 ไปหมาด ๆ สำหรับสาวแว่น Bayonetta และยังจะมาพร้อมภาคพิเศษ Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon ที่จะวางขายต้นปี 2023 บน Nintendo Switch แต่ดูเหมือนว่าตำนานของแม่มดผู้ฆ่าเทพจะยังไม่สิ้นสุดลงง่าย ๆ เสียแล้ว

เพราะในส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ ฮิเดกิ คามิยะ (Hideki Kamiya) กับเว็บ IGN บอกว่า หนึ่งในค่านิยมในการสร้างเกมของค่าย PlatinumGames คือการสร้างเกมสำหรับผู้เล่น อย่างไรก็ตามเราก็ไม่สามารถสร้างสิ่งที่ผู้เล่นทุกคนต้องการได้ทั้งหมด นั้นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Bayonetta ที่ผู้เล่นเริ่มมีความคาดหวังที่แตกต่างจากที่ทีมงานได้สร้างไว้

นอกจากนี้เขาได้บอกว่า โดยส่วนตัวแล้วเขาไม่คิดจะสร้าง Bayonetta ไปเรื่อย ๆ แบบไม่มีวันจบสิ้น แต่เขาต้องการสร้าง Bayonetta ภาค 4 และ 5 ซึ่งเขามีไอเดียที่จะนำเสนอกับค่าย เขามักจะคุยกับทีมงานว่าจะอยากสร้างทั้งหมด 9 ภาค เพื่อให้คนรักซีรีส์ Bayonetta และเขาจะไม่ทำอะไรที่เป็นการหักหลังผู้เล่นแน่นอน ที่นอกจากภาคหลักแล้ว คามิยะ ยังบอกว่าเขาสนใจที่จะทำภาคแยก ที่จะนำเสนอเรื่องราวของ Jeanne ที่มาพร้อมชุด ซูเปอร์ฮีโร Cutie J. ด้วย

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สิงคโปร์แก้เกมคนไม่ยอมมีลูก ! ปิ๊งไอเดียเปิดเซอร์วิซหาคู่ ‘เดตแรกกินฟรี’

07/07/2026
Read More

AI ไม่ปล่อยให้คนตายได้พัก ธุรกิจ ‘ร่างอวตาร’ ดาราผู้ล่วงลับควรขีดเส้นที่ตรงไหน ? 

07/07/2026
Read More

เมื่อการจัดบอร์ดเป็นเรื่องของ AI ไม่ใช่ฝีมือนักเรียน

07/07/2026
Read More

ความหวังใหม่ ! ร่างกายมนุษย์อาจงอกอวัยวะใหม่ได้ หลังนักวิจัยพบวิธีเปลี่ยน ‘แผลเป็น’ เป็น ‘เนื้อเยื่อเจริญ’

06/07/2026
Read More

คนไทยไม่ใช้ AI แค่เรื่องงาน แต่ใช้ ‘ดูดวง’ ด้วย

06/07/2026
Read More

SK Hynix เตรียมระดมทุน 28,000 ล้านเหรียญฯ ในสหรัฐฯ รับกระแส AI

06/07/2026
Read More

Related Content