ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

มาแล้วเกมที่ได้แรงบันดาลใจจากเกม Resident Evil 4 ฉบับแฟนๆทำเอง

Table of Content

ก่อนหน้านี้มีการเปิดตัวเกมรีเมคของเกม Resident Evil 2 ฉบับแฟนๆทำกันเองด้วยการลงทุนสร้างใหม่หมด แต่หลังจากค่าย Capcom ประกาศรีเมคเองอย่างเป็นทางการแล้ว ทำให้ฉบับแฟนๆถูกระงับไป แต่ล่าสุดทีมสร้างเดิมได้เปิดตัวอย่างแรกของเกม Daymare: 1998 เกมที่ได้แรงบันดาลใจจากเกม Resident Evil 4 รีเมคฉบับแฟนๆทำเอง

โดยเป็นการสร้างด้วยกราฟิกคุณภาพสูงด้วย Unreal Engine 4 ลงบน Windows PC ผ่านรูปแบบเกมเอาตัวรอดในรูปแบบเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 แบบมองข้ามไหล่ซึ่งเป็นรูปแบบที่ใช้ในเกม Resident Evil 4 แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ผู้สร้าง Daymare: 1998 ไม่ได้ระบุว่าจะเปิดให้โหลดไปลองเล่นเมื่อไร

ส่วนแฟนๆซีรีส์ผีชีวะที่ไม่ได้ชื่นชอบภาค 7 ที่เปลี่ยนแปลงเป็นเกมสยองเต็มรูปแบบ Capcom อยู่ในระหว่างสร้าง Resident Evil 2 รีเมค อย่างเป็นทางการ ที่ยังไม่มีการเปิดภาพ หรือรายละเอียดอะไรออกมาให้ชมกันแต่คาดว่าคงจะออกบน PS4 , XboxOne และ PC ด้วยกราฟิกระดับสูง

Highlight

จบดราม่าดึงสกอร์กลับ ! บอลโลก 2026 ใช้ AI สร้างอวตารนักเตะ 3 มิติ เช็กล้ำหน้าเป๊ะยันปลายนิ้ว

05/06/2026
Read More

เอเซอร์ เผยโฉมไลน์อัป Copilot+ PC ปี 2026 ซีรีส์ Swift และ Aspire ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยพลัง AI

05/06/2026
Read More

ผู้นำโลก VS เจ้าอวกาศ อีลอน รีดเงินเพนตากอน อัปค่า Starlink 5 เท่า !

05/06/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI ตรวจเลือดจางผ่าน ‘ดวงตา’ โดยไม่ต้องใช้เข็มเจาะเลือด 

05/06/2026
Read More

หมดยุคหว่านเรซูเม่ ? Gen Z ใช้ IG หางานแทน LinkedIn เน้นสร้างคอนเน็กชันเข้าถึงผู้บริหารเอง

05/06/2026
Read More

วิธีลงทะเบียนเลือกตั้ง ‘บอร์ดประกันสังคม 2569’

05/06/2026
Read More

Related Content