ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Elden Ring

Let Me Solo Her ตำนานแห่ง Elden Ring พร้อมลุยอีกครั้งหลังจากมีประกาศ DLC

Table of Content

Elden Ring เกมยอดเยี่ยมแห่งปีจาก The Game Awards จะวางจำหน่ายมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แต่เกมก็ยังคงอยู่ในกระแส มีการพูดถึงอยู่ตลอดเวลา ล่าสุด FromSoftware พึ่งประกาศเปิดตัว DLC ในชื่อ Shadow of the Erdtree ปัจจุบันยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของ DLC ดังกล่าว

Let Me Solo Her บุคคลปริศนาผู้ถูกยกย่องให้เป็นตำแนานแห่งดินแดนมัชฌิมา ตำนานผู้คอยช่วยเหลือผู้เล่นในการปราบ Malenia, Blade of Miquella บอสสุดแข็งแกร่งของเกม และเขาปราบไปแล้วมากกว่า 1,000 ครั้ง

Let Me Solo Her ยังไม่ตื่นเต้นกับ DLC ที่พึ่งประกาศออกมา แต่พร้อมที่จะออกสำรวจในสถานที่ใหม่ ๆ

“ผมยังตื่นเต้นเท่ากับการได้สู้ Malenia” Let Me Solo Her เผย “แต่ผมอยากออกไปสำรวจดินแดนและค้นหาสิ่งใหม่ที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน ผมเล่นเกมนี้มากกว่า 1,000 ชั่วโมง ผมจึงภูมิใจกับการเล่นของผมมาก”

ตามสไตล์ FromSoftware คิดว่าน่าจะมีบอสที่เก่งกาจกว่า Malenia ถูกเพิ่มเข้ามาใน DLC

“ทุกคนก็น่าจะรู้ดีกว่าเกมแนว Souls พอมี DLC มักจะมีบอสที่เก่งกาจเพิ่มเข้ามา ใช่ ผมหวังว่าการมาของ DLC จะเป็นบททดสอบที่ยากกว่า Malenia” Let Me Solo Her บอกเสริม “ผมสู้กับ Malenia เพราะว่าผมชอบการออกแบบและการเคลื่อนไหวของเธอ ถ้าผมชอบบอสใน DLC ผมจะจับดาบลุยอีกครั้ง”

Shadow of the Erdtree ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใด ๆ ออกมา ตอนนี้กำลังอยู่ในการพัฒนา

Elden Ring จะวางจำหน่ายแล้วให้กับ PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S และ PC

อ้างอิง Gamesradar

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

รวยไม่ไหว ! คนละครึ่งพลัสเฟส 2 เริ่มหลังสงกรานต์ 2569 เช็กผู้มีสิทธิลงทะเบียน เปรยรอบนี้มี AI ช่วยวิเคราะห์ผล

31/03/2026
Read More

aCommerce ลงนามร่วมกับ USTDA ผนึกกำลัง Ai-ssistance และ Microsoft ร่วมปูทางไทยสู่ผู้นำอีคอมเมิร์ซ

31/03/2026
Read More

ทรู ดิจิทัล อคาเดมี จับมือ Thoughtworks ปั้น ‘Enterprise AI Adoption’ ยกระดับองค์กรไทยสู่มาตรฐานโลก

31/03/2026
Read More

หนัง VS โลกจริง ทำไมแค่รับสาย แต่เงินหายออกจากบัญชี ?

31/03/2026
Read More

แผนรับวิกฤต ! “ไทยช่วยไทย” คุมราคาสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 1,000 รายการ ลดสูงสุด 50% เริ่ม 1 เม.ย. นี้

30/03/2026
Read More

สำเร็จแล้ว ! นักวิทย์เปลี่ยนขยะ ‘พลาสติก’ ให้เป็น ‘ยารักษาโรคพาร์กินสัน’

30/03/2026
Read More

Related Content