ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ค่าย Konami รู้ดีว่าแฟนเกมต้องการเกม Castlevania มากกว่านี้

Table of Content

เป็นเวลายาวนานหลายปีที่ค่าย Konami ไม่ได้เปิดตัวเกม Castlevania ภาคใหม่ เสียทีแม้ว่าแฟน ๆ จะพอมีความหวังเพราะมีการลงทุนสร้าง ซีรีส์การ์ตูน Castlevania ฉายทางช่อง Netflix และออกมาหลายซีซัน แถมได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกด้วย

แต่วงการเกม Konami ได้เปิดตัวเกมเก่าขายใหม่อย่าง Castlevania Anniversary Collection และ Castlevania Advance Collection และล่าสุดมีการร่วมมือกับเกม Dead Cells ครอสโอเวอร์ในชื่อเกม Return to Castlevania วางขายแบบ DLC

แต่ล่าสุดมีข่าวที่อาจจะเป็นข่าวดีมากเพราะ สึโทมุ ทานิกุชิ (Tsutomu Taniguchi) จากค่าย Konami บอกกับ IGN ว่าบริษัทตระหนักถึง ความตื่นเต้นและความกระตือรือร้นของแฟน ๆ ในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับเกม Castlevania และทางค่ายรับรู้ว่าแฟน ๆ ต้องการเกมภาคใหม่มากกว่านี้

ทานิกุชิยังกล่าวต่อว่าทางค่ายพยายามนำเกมภาคเก่าที่แฟนชื่นชอบกลับมาใน Castlevania Anniversary Collection และ Castlevania Advance Collection เรายังนำ Rondo of Blood และ Symphony of the Night กลับมาอีกครั้งบนสมาร์ตโฟน แต่เรารู้ว่าแฟน ๆ ของเราต้องการมากกว่านี้เสมอ และเราก็ต้องการเช่นกัน ดังนั้นโอกาสที่จะได้ครอสโอเวอร์กับเกม Dead Cells เป็นเรื่องที่ไม่สามารถปล่อยผ่านไปได้

แม้ว่าทาง Konami ยังไม่ได้ยืนยันการมาของภาคใหม่ แต่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าช่วงกลางปีนี้ในงาน E3 จะมีการเปิดตัว Metal Gear 3 Remake และ Castlevania ภาคใหม่ ส่วนจะจริงหรือไม่ก็ต้องรอกันต่อไป

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

How to แต่งรูป “Hole Paper” อวดความคิวต์ สไตล์ Gen Z อัปเลเวลฟีด Instagram ให้ดูชิก !

17/04/2026
Read More

Canva เปิดตัว AI 2.0 เปลี่ยนวิธีทำงานและดีไซน์ของคนทั่วโลก ยกระดับ Canva สู่หัวใจหลักที่ขับเคลื่อนทุกการทำงานให้สำเร็จ

17/04/2026
Read More

มูฟออน หรือ ยึดติด ? Grief Tech เทคฯ เพื่อเยียวยาความเศร้า ผ่านการจำลองตัวตนของคนที่จากไป

17/04/2026
Read More

แค่ความเก่งอาจไม่พอ ! เปิด 15 Insights ที่คนทำงานต้องรู้ในปี 2026 จากงาน “PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2026”

17/04/2026
Read More

‘คุณทุกคนคือลูกเรือ’ ถอดรหัสใจ คริสตินา โคค จากเด็กสาวในฟาร์ม สู่สตรีผู้ถูกจารึกชื่อบนอวกาศ

17/04/2026
Read More

เจาะอินไซต์สงกรานต์ 2569 : เมื่อ AI จากทรู เผย “อีสาน” คือหมุดหมายหลัก และ “จีน” ครองบัลลังก์นักท่องเที่ยว

16/04/2026
Read More

Related Content