หลังจาก Hoyoverse ได้เปิดตัวเกมใหม่อย่าง Honkai Star Rail แน่นอนว่า Genshin Impact ก็ไม่ถูกลืมเช่นกัน โดยล่าสุดทางทีมงานได้ไลฟ์สตรีมข้อมูลแพตช์ 3.7 ใหม่ ที่จะพาผู้เล่นไปร่วมกิจกรรม ‘เกมกลเจ็ดอัจฉริยะ’ รอบภูมิภาค Teyvat พร้อมกับตัวละครใหม่จากเมือง Fontaine เมืองใหม่ที่จะเข้าเกมในเร็ว ๆ นี้

โดยตู้กาชาประจำแพตช์นี้ จะไม่มีตัวละคร 5 ดาวใหม่ แต่เป็นตู้รีรัน Yoimiya พลธนูธาตุไฟ 5 ดาว และ Yae Miko นักเวทย์ธาตุสายฟ้า 5 ดาว พร้อมกับตัวละคร 4 ดาวใหม่ Kirara แมวนักดาบธาตุไม้ 4 ดาว ในช่วงที่สองจะเป็นตู้รีรัน Kazuha นักดาบธาตุลม 5 ดาว และ Al Haitham นักดาบธาตุไม้ 5 ดาวครับ

ในอีเวนต์หลักของแพตช์นี้ ผู้เล่นจะได้เดินทางรอบ Teyvat เพื่อร่วมกิจกรรมเกมกลเจ็ดอัจฉริยะตามเมืองต่าง ๆ ไปกับ Charlotte ตัวละครใหม่จากเมือง Fontaine ซึ่งระหว่างร่วมกิจกรรม นักเดินทางก็จะได้รู้จักกับตัวละครใหม่อย่าง Kirara แมวสาวน้อยนักส่งพัสดุประจำเมือง Inazuma

นอกจากนั้นแล้ว ในแพตช์นี้จะมีเควสต์เนื้อเรื่องหลักใหม่ที่นักเดินทางจะได้ร่วมออกผจญภัยกับ Yoimiya ตามด้วย Hangout Event ใหม่กับหนุ่มสถาปนิก Kaveh ครับ ส่วนอีเวนต์ย่อย ในแพตช์นี้จะมีของใหม่ด้วยกัน 2 อีเวนต์ ได้แก่ Divine Ingenuity: Collector’s Chapter และ Fayz Trials: Hypothesis

สุดท้าย ด้วยความที่ตัวเกมได้พาผู้เล่นมาผจญภัยในเมือง Sumeru จะครบปีแล้ว ทางทีมงานก็ได้เผยฟุตเทจจากเมืองใหม่อย่าง Fontaine ให้ทุกคนได้ชมกัน ซึ่งก็แน่นอนว่าเมืองนี้ผู้เล่นจะสามารถพานักเดินทางสำรวจพื้นที่ใต้น้ำได้ แต่จะมีความเป็นไปได้ไหมที่ Fontaine จะเป็นเมืองใต้น้ำ? ก็ต้องติดตามรอดูกันต่อไปครับ

ทั้งนี้ แน่นอนว่าเมื่อไลฟ์สตรีมจบทุกครั้ง ก็จะมาพร้อมกับโค้ดแจกเพชรฟรี ซึ่งก็จะเหมือนทุกครั้ง ผู้เล่นควรจะรีบนำโค้ดไปใช้ก่อนที่จะหมดอายุตอน 11.00 น. ของวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ครับ สามารถนำไปใช้ได้ตามลิงก์นี้เลย

  • XT82F8JZS4TR
  • 2SRKFQ2YSMVV
  • 5A92W9JZBLCH

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส