ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้เขียนบท ‘Final Fantasy 7’ บอกให้แฟนเกมหยุดเรียกร้องให้เขาฆ่าตัวละครในเกม

Table of Content

ดูเหมือนว่าการมาของ ‘Final Fantasy 7 Rebirth’ แฟนเกมอาจจะคาดหวังมากกว่าที่ทีมงานสร้างคิด และคราวนี้เลยเถิดไปจนถึงการคุกคามทางโซเชียลมีเดีย

เพราะล่าสุดมีข่าวว่า คาซุชิเกะ โนจิมะ (Kazushige Nojima) นักเขียนบทในเกม ‘Final Fantasy 7 Remake’ และภาค ‘Rebirth’ ได้ออกมาขอร้องให้แฟนเกม หยุดเรียกร้องให้เขาฆ่าตัวละครที่พวกเขาไม่ชอบออกไปจากเกมผ่าน X (ชื่อเดิม Twitter)

โดยโนจิมะยังได้โพสต์ข้อความผ่าน X ระบุว่า “เขาเขียนตัวละครทุกตัวด้วยความรัก” ดังนั้น ได้โปรดหยุดส่งข้อความที่บอกให้เขาลบหรือฆ่าตัวละครนั้นทิ้งออกไปจากเกม และเขาไม่ต้องการบล็อกแฟนเกมดังนั้นช่วยหยุดส่งข้อความมาเสียที

ส่วนผลงานก่อนหน้านี้นอกจากซีรีส์ ‘Final Fantasy 7’ แล้วโนจิมะยังเคยร่วมเขียนบท ‘Final Fantasy 8, ภาค10 รวมถึงภาพยนตร์แอนิเมชัน ‘Final Fantasy VII: Advent Children’ และยังเคยร่วมงานเขียนบทซีรีส์ ‘Kingdom Hearts’ ด้วย

ส่วนผลงานล่าสุดของโนจิมะที่กำลังจะวางขายอย่าง ‘Final Fantasy VII Rebirth’ จะออกบน PS5 ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024

ที่มา videogameschronicle

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ฉลอง 75 ปี ชูแนวคิด “คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต” ดึง Tilly Birds และมูลนิธิรามาธิบดีฯ ขยายฐานคนรุ่นใหม่

18/02/2026
Read More

LAHN MAH แอปฯ สุดเจ๋ง ของเด็กไทยวัย 9 ขวบ ช่วยป้องกันผู้สูงอายุจากอัลไซเมอร์

16/02/2026
Read More

กกต. เคลียร์ชัด ! ‘บาร์โคด’ บนบัตรเลือกตั้ง คือเกราะป้องกันโกง ยันสแกนหาตัวตนได้ยาก-รักษาความลับ

16/02/2026
Read More

Unboxed กู้โลกที่ล่มสลาย เพื่อมาแกะกล่อง Code Vein II Collector’s Edition !

16/02/2026
Read More

คุยกับ “คิม แชวอน” LE SSERAFIM เปิดใจเกมโปรดบน PS5 ในแคมเปญใหญ่ “Love of Play” รับปี 2026

16/02/2026
Read More

BUZZEBEES พลิกประวัติศาสตร์ Marketing Platform สู่ “Revenue Engine” อันดับ 1 ในอาเซียนด้วยยุทธศาสตร์ Beyond Loyalty 2026

13/02/2026
Read More

Related Content