ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้สร้างบอก ภาพใหม่ของ Lara Croft เป็นเพียงวิสัยทัศน์ไม่ใช่งานออกแบบจริง

Table of Content

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา มีการปล่อยภาพของ Lara Croft ตัวละครสาวนักล่าสมบัติในตำนานบนเว็บอย่างเป็นทางการของเกม ‘Tomb Raider’ ที่เป็นการผสมผสานระหว่างภาคคลาสสิกและภาครีบูตที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน

โดยเหมือนเป็นการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวของตัวละครในตำนานอย่าง Lara Croft อย่างไรก็ตามหากเรานำการปล่อยภาพนี้มันจะตรงเกม ‘Tomb Raider’ ภาคใหม่ที่กำลังสร้างอยู่ ทำให้แฟน ๆ คาดเดากันว่าภาพนี้คืองานออกแบบตัวละครที่เกมภาคใหม่

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ามันจะไม่เป็นตามที่แฟน ๆ คิดกัน เพราะรายงานจากเว็บ Vandal สื่อจากสเปนได้ระบุว่าจากแหล่งข่าวภายในของค่าย Crystal Dynamic ที่กำลังทำงานสร้างเกม ‘Tomb Raider’ ภาคต่อไประบุว่า งานออกแบบใหม่ที่ปล่อยบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการไม่มีความเกี่ยวข้องกับงานออกแบบในเกมภาคใหม่ โดยภาพที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้เป็นเพียงการแสดงวิสัยทัศน์ที่เป็นหนึ่งเดียวกันของตัวละครทั้ง 2 ยุคเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ Crystal Dynamic เพิ่งจะเปิดตัวเกม Tomb Raider I-III Remastered ภาครีมาสเตอร์ของไตรภาคแรกไป ใครคิดถึงเกมออกล่าสมบัติในตำนานของไปหามาเล่นกันได้ อ่านรีวิวเกมได้ที่ Reviewtombraider

ที่มา Thegamer

***

Highlight

สรุปประเด็นสำคัญ The INTANIA Forum พาไทยฝ่าวิกฤติโลกไร้ระเบียบ เปลี่ยนความผันผวนเป็นโอกาส

01/08/2026
Read More

ปอร์เช่ เอเอเอสฯ จัด Porsche × SMEG Workshop นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบรนด์ระดับไอคอน

31/07/2026
Read More

BDMS คว้า 6 รางวัลความเป็นเลิศแห่งเอเชีย Asia Excellence Awards 2026 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธรรมาภิบาล นักลงทุนสัมพันธ์ และความยั่งยืน

31/07/2026
Read More

Anthropic ยอมรับ ! Claude AI แฮกระบบ 3 องค์กรจริง ระหว่างการทดสอบ

31/07/2026
Read More

วิจัยพบ “พลาสติกมีชีวิต” ย่อยสลายได้ใน 6 วัน 

31/07/2026
Read More

สหราชอาณาจักรออร์เดอร์โรบอตจากจีนรัว ๆ แต่สหรัฐฯ แบนฉ่ำ ! เบื้องหลังการเติบโตโรบอตจีน และการขาดแคลนแรงงาน

31/07/2026
Read More

Related Content