ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ถ้าเกิด Diablo 2 แบบดั้งเดิม ถูกแสดงภาพ 4K และรันถึง 60fps จะเป็นอย่างไร

Table of Content

ถ้าเกิด Diablo 2 แบบดั้งเดิม แต่การแสดงภาพถูกเปลี่ยนให้รองรับ 4K จะเป็นอย่างไร

Michael ReznoR ชื่อช่องใน Youtube ได้ลงวิดีโอการเล่น Diablo 2 ความยาว 16 นาที พร้อมกับแสดงภาพถูกเปลี่ยนให้เป็นแบบ 4K และแสดงผล 60fps นี้ไม่ใช่เกมแรกที่เขาได้ทำการปรับเปลี่ยนการแสดงภาพ ก่อนหน้านี้เขาเคยปรับมาแล้วหลายเกมด้วยกัน Need for Speed 5: Porsche Unleashed, Motorhead เป็นต้น

โดยเขาอธิบายว่า “ผมใช้ Deep Learning Neural Network AI ที่รู้จักกันในนาม Machine Learning และ Advanced Motion Interpolation เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและยกระดับการเล่นของ Diablo 2 ให้ดีกว่าเดิม”

นอกจากการแสดงภาพได้รับการปรับแต่งแล้ว เสียงเองก็เช่นกัน เขาอธิบายเสริมว่า “เสียงได้รับการปรับแต่งจาก EAX Environmental Effects กับเสียงแบบมีมิติ 3D Audio จาก Creative Sound Blaster Audigy/X-Fi”

ย้ำอีกครั้ง เมื่อได้ชมการเล่นความยาว 16 นาที มีการถูกลดการแสดงผลของวิดีโอลง ถ้าใครอยากชมแบบ 4K อย่าลืมปรับเพื่อแสดงผลเต็มรูปแบบ

นอกจากนี้ เคยมีข่าวลือว่า Blizzard กำลังนำ Diablo 2 กลับมา Remastered อีกครั้ง และจะวางจำหน่ายภายในปีนี้ ย้ำว่ายังเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ปอร์เช่ เอเอเอสฯ จัด Porsche × SMEG Workshop นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบรนด์ระดับไอคอน

31/07/2026
Read More

BDMS คว้า 6 รางวัลความเป็นเลิศแห่งเอเชีย Asia Excellence Awards 2026 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธรรมาภิบาล นักลงทุนสัมพันธ์ และความยั่งยืน

31/07/2026
Read More

Anthropic ยอมรับ ! Claude AI แฮกระบบ 3 องค์กรจริง ระหว่างการทดสอบ

31/07/2026
Read More

วิจัยพบ “พลาสติกมีชีวิต” ย่อยสลายได้ใน 6 วัน 

31/07/2026
Read More

สหราชอาณาจักรออร์เดอร์โรบอตจากจีนรัว ๆ แต่สหรัฐฯ แบนฉ่ำ ! เบื้องหลังการเติบโตโรบอตจีน และการขาดแคลนแรงงาน

31/07/2026
Read More

ดูหนังจอ ScreenX นั่งตรงไหนคุ้มสุด ?

30/07/2026
Read More

Related Content