ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Sega ต้องการพอร์ตเกมอื่น ๆ มากขึ้น จากความสำเร็จของ Persona 4 Golden

Tabel of Content

Sega มีความต้องการเป็นอย่างมาก กับการพอร์ตเกมมาวางจำหน่ายให้กับ Steam และแพลตฟอร์มอื่น ๆ หลังจากความสำเร็จของ Persona 4 Golden ที่พอร์ตมาวางจำหน่ายให้กับ PC เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

มีรายงานจาก GamesIndustry.Biz ถึงการให้สัมภาษณ์ของ Sega หลังจากผลตอบรับที่ยอดเยี่ยมของ Persona 4 Golden พวกเขาอยากส่งเกมอื่น ๆ มาวางจำหน่ายให้กับ PC และแพลตฟอร์มต่าง ๆ

“มองไปข้างหน้า พวกเราสนใจมากที่จะพอร์ตเกมอื่น ๆ ส่งให้กับ Steam กับแพลตฟอร์มอื่น ๆ” Sega อธิบาย “ภายใต้ทิศทางที่ชัดเจน พวกเราอยากเพิ่มบัญชีในแพลตฟอร์มอื่น ๆ ทั้ง PC และแพลตฟอร์มอื่น ๆ”

นอกจากนี้ Sega อยากนำเกมเก่าของพวกเขามาเปิดตลาดมากขึ้น เช่น ตลาดของ PC เป็นต้น หลังจากการมองตลาดของ PC มากขึ้น ทำให้อนาคตของ Sega คงคำนึงถึงแพลตฟอร์มเกมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Yakuza, Bayonetta หรือ Vanquish ในอนาคตคงเห็นเกมต่าง ๆ ของ Sega วางจำหน่ายให้แพลตฟอร์มอื่น ๆ มากขึ้น

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Google ประกาศอัปเดต Veo 3.1 ใหม่ สร้างวิดีโอ 9:16 ได้แล้ว !

14/01/2026
Read More

ยุคนี้ปรับตัว = รอด Viu เปิดตัว Viu Shorts เสิร์ฟละครสั้นแนวตั้ง มีภาษาไทยด้วย !

14/01/2026
Read More

งานเข้า! ซีอีโอ OnePlus โดนออกหมายจับในไต้หวัน เพราะแอบจ้างวิศวกร 70 รายแบบผิดกฎหมาย

14/01/2026
Read More

ชวนดูสถิติอาณาจักร RoV ทำไมผ่านไป 9 ปี เกมนี้ยังครองเมือง ?

13/01/2026
Read More

OPPO เปิดตัว A6s 5G ใช้ชิป Dimensity 6300 แบตฯ อึด 7,000 mAh

13/01/2026
Read More

ปักธง The Gateway to Isan บุกโคราช ปั้นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ “Techsauce Next Entrepreneur’s Summit”

13/01/2026
Read More

Related Content