ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ทีมงาน Terraria กลับมาพัฒนาตัวเกมสำหรับ Google Stadia อีกครั้ง

Table of Content

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา หนึ่งในผู้สร้าง Terraria อย่าง Andrew Spinks ได้ยกเลิกการพัฒนาเกมเวอร์ชัน Google Stadia โดยปัญหาก็คือ Google Account ของ Re-Logic ถูกปิดและเป็นเวลากว่า 3 สัปดาห์แล้วที่ไม่สามารถกู้คืนบัญชีมาได้

จากเหตุการณ์ดังกล่าว Spinks ได้ Tweet ข้อความเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่าเกม Terraria เวอร์ชัน Stadia จะถูกยกเลิกและบริษัทจะไม่สนับสนุนแพลตฟอร์มใด ๆ ของ Google อีกต่อไป (แต่ยังคงเล่นเกมเวอร์ชัน Android ได้ตามปกติ)

แต่แล้ว Terraria ก็กลับมาอยู่บนหน้าเมนูของ Stadia อีกครั้ง

หนึ่งในผู้บริหาร Re-Logic อย่าง Ted “Loki” Murphy กล่าวในเดือนกุมภาพันธ์ว่า “หลังการผลักดันมากมายและการสนับสุนนจากแฟน ๆ ในที่สุด Google ก็ติดต่อมาและได้กู้คืนบัญชีทั้งหมดของ Re-Logic เรียบร้อย จากการทำงานร่วมกันอย่างหนักของทีมงาน Stadia และพันธมิตรอย่าง 505 Games เราจึงตัดสินใจว่าจะอนุญาตให้วางจำหน่าย Terraria บน Stadia ได้อีกครั้ง โดยตัวเกมเวอร์ชั่น Stadia สร้างจาก DR Studios 1.4.0.5 (ล่าสุด) และมันอยู่ในระหว่างการรีวิวของ Google”

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

AI เก่งขึ้น เราปรับตัวยังไง ? – สรุป 2 หัวข้อจากงาน The Future of AI 

10/07/2026
Read More

COMMART ULTRAFORCE กลับมาแล้ว ! รวมสินค้าไอทีกว่า 200 แบรนด์ พร้อมโปรลดแรงรับกลางปี

09/07/2026
Read More

กลุ่มอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียนสภาอุตสาหกรรมฯ ชี้ “E20 คือทางรอดระยะยาว” ผนึกกำลังรัฐบาล-เอกชน-ประชาชนใช้ E20

09/07/2026
Read More

Seedance 2.5 สร้างวิดีโอ 4K ยาว 30 วินาทีได้ในครั้งเดียว เตรียมตัวดูคลิปสั้น AI กันแบบจุก ๆ

09/07/2026
Read More

ไทม์ไลน์ Twitter จาก “นกฟ้า” สู่อาณาจักร X 

09/07/2026
Read More

ปลดล็อก NIA ให้ถือหุ้น – ร่วมทุน เสริม 5 อุตสาหกรรมไทย ช่วยดึงเม็ดเงินนักลงทุนต่างชาติ

09/07/2026
Read More

Related Content