ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หัวหน้าฝ่ายกฎหมายของ Blizzard ลาออกท่ามกลางมรสุมในบริษัท

Table of Content

แคลร์ ฮาร์ต (Claire Hart) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายของ Blizzard Entertainment ประกาศลาออกผ่านทางบัญชี LinkedIn ส่วนตัว โดย Blizzard ยังไม่ได้มีการกำหนดคนที่จะขึ้นมาดำรงตำแหน่งแทน

ฮาร์ตเคยทำงานให้กับ Google เป็นเวลากว่า 1 ทศวรรษก็จะย้ายมาอยู่ Blizzard ที่ซึ่งเธอทำงานอยู่เป็นเวลามากกว่า 3 ปี และยังทำงานให้กับ Activision Blizzard ที่เป็นบริษัทแม่ด้วย

“3 ปีที่ผ่านมามีแต่เรื่องที่ไม่คาดคิดมากมาย แต่ดิฉันก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานและได้พบกับผู้คนที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ Blizzard และบริษัทในเครือของ Activision Blizzard” แคลร์ระบุ

การลาออกของประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายผู้นี้ เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ Activision Blizzard เผชิญกับข้อร้องเรียนและการฟ้องร้องทางกฎหมายมากมาย ทั้งจากหน่วยงานภาครัฐ พนักงานในบริษัท หรือแม้แต่นักลงทุน โดยเฉพาะในเรื่องการปฏิบัติที่ไม่เป็นธรรม การล่วงละเมิดทางเพศ และความไม่โปร่งใสที่เกิดขึ้นในบริษัท ซึ่งส่งผลให้ผู้บริหารและพนักงานทยอยลาออกอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา สปอนเซอร์ที่เคยร่วมงานต่างก็พากันถอนตัว

ที่มา GamesIndustry.biz

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Samsung มูลค่าบริษัททะลุ 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ เป็นเบอร์ 2 ในเอเชีย

06/05/2026
Read More

BOI เคาะ 9.58 แสนล้านบาท ปั้นไทยเป็นศูนย์กลางดิจิทัลแห่งภูมิภาค

06/05/2026
Read More

กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ดีล 8 บริษัทเทคฯ ยกระดับเครื่องมือสงคราม AI : การทำสงครามยุคใหม่เริ่มขึ้นแล้ว ? 

06/05/2026
Read More

ลือ iPhone ครบรอบ 20 ปี อาจใช้ปุ่ม Haptic ฝังขอบเครื่อง

06/05/2026
Read More

10 ผลงานกรุงเทพฯ “ยุคชัชชาติ” ที่เปลี่ยนจากเมืองแอนะล็อกสู่ “Smart City” 

06/05/2026
Read More
แมกนีเซียม (Magnesium) แร่ธาตุลับประสิทธิภาพสูง

แมกนีเซียม (Magnesium) แร่ธาตุลับประสิทธิภาพสูง หัวใจสำคัญของการฟื้นฟูระบบประสาทและกล้ามเนื้อ

06/05/2026
Read More

Related Content