ถ้าจะเลือก “1 รูป” มาเล่าความเป็น Club Med®️ ที่เราได้สัมผัสบนมหาสมุทรอินเดียตลอด 4 วันนี้ คงเป็นไปไม่ได้จริง ๆ เพราะทุกช็อต ทุกจังหวะ เต็มไปด้วยความสุข พลัง และความสวยงามแบบที่ยากจะบรรยายหมด
ทริปนี้เราเลือกพักที่ Club Med Kani หนึ่งในสองของ Club Med ในมัลดีฟส์ (อีกแห่งคือ Finolhu Villas ที่รอให้สำรวจในโอกาสหน้า) ตลอด 3 คืน 4 วัน เราได้สัมผัสกับประสบการณ์แบบ All-Inclusive อย่างแท้จริง — จ่ายครั้งเดียว ครอบคลุมทุกอย่าง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกให้สะดุดตอนจบทริป
พนักงานที่นี่เรียกว่า G.O. (Gentle Organizer) ทุกคนเต็มไปด้วยพลังบวก ทำหน้าที่เกินคำว่าบริการ เพราะเขาสร้าง “มิตรภาพ” มากกว่าความเป็น “พนักงาน”


กิจกรรมก็แน่น สนุกทุกวัย ตั้งแต่ดำน้ำตามหาฉลาม เต่าทะเล และสติงเรย์ จนถึงคลาสฟิตเนสริมทะเลที่มีอุปกรณ์ TechnoGym®️ พร้อมใช้งานอย่างไม่น่าเชื่อว่าตั้งอยู่กลางมหาสมุทรอินเดีย


อาหาร… ไม่พูดไม่ได้ เพราะที่นี่เสิร์ฟครบ 3 มื้อ พร้อมจุด Chef Specialty จัดจานกันสด ๆ รอบห้องอาหาร รวมถึงร้านอาหาร A la carte และบริการเสิร์ฟอาหารเช้าถึงหน้าวิลล่ากลางน้ำ—all free!
Wi-Fi ก็เร็วจัดจนสตรีมซีรีส์จบครบทุกตอน ไม่มีกระตุกแม้อยู่ห่างไกลชายฝั่ง
แม้จะอยู่กลางทะเล แต่ Club Med ก็ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในโลกอีกใบที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว ทั้งด้านบริการ อาหาร กิจกรรม และวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแรงระดับโลก
⸻
ถ้าเหนื่อยล้า…อยากพักสมอง ปล่อยใจให้ไหลไปกับเสียงคลื่น
Club Med คือคำตอบที่ไม่ต้องคิดซับซ้อน
เหมาะกับทั้ง ครอบครัว, คู่รัก, กลุ่มเพื่อน หรือแม้แต่ บริษัทที่อยากมอบรางวัลให้พนักงาน
ที่นี่ไม่มีบิลเซอร์ไพรส์ ไม่มีเรื่องให้ปวดหัว มีแต่รอยยิ้มและความทรงจำดี ๆ กลับบ้าน
ใครเคยไปที่ไหนของ Club Med มาแล้ว ชวนมาแชร์กันนะครับ
สำหรับผม… รักเลยครับ Club Med ❤️
แล้วไว้พบกันใหม่ที่แห่งต่อไปในเครือ Club Med ทั่วโลก!