ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Gulf Binance ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลในประเทศไทย

Table of Content

วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี (Gulf Energy) หนึ่งในผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนรายใหญ่ของไทยได้ยื่นเอกสารแจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่า กัลฟ์ ไบแนนซ์ (Gulf Binance) บริษัทร่วมทุนระหว่าง ไบแนนซ์ (Binance) และกัลฟ์ อินโนวา (Gulf Innova) บริษัทย่อยของ กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ได้รับใบอนุญาตในการดำเนินธุรกิจศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล และธุรกิจนายหน้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากกระทรวงการคลังผ่าน ก.ล.ต. เรียบร้อยแล้ว

ใบอนุญาตดังกล่าวจะมีผลทำให้ กัลฟ์ ไบแนนซ์ สามารถเปิดให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล กระเป๋าเงินโทเคนดิจิทัล และกระเป๋าเงินคริปโท ตามกฎระเบียบและความปลอดภัย ซึ่งมีกำหนดจะเปิดให้บริการภายในไตรมาสที่ 4 ของปี 2566

18 เมษายน 2565 กัลฟ์ อินโนวาและไบแนนซ์ได้จับมือกันจัดตั้งบริษัทร่วมทุนคือ กัลฟ์ ไบแนนซ์ เพื่อดำเนินธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลในประเทศไทย และได้ยื่นขอใบอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแล จากนั้นเวลาผ่านไป 1 ปีกว่า ๆ ก็ได้รับใบอนุญาตตามที่ตั้งใจไว้

กัลฟ์ ไบแนนซ์ จะผนวกประสบการณ์ในภาคอุตสาหกรรมในประเทศไทยไทยของกัลฟ์ และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสินทรัพย์ดิจิทัลของไบแนนซ์ ในการช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าให้แก่ระบบนิเวศบล็อกเชนของประเทศไทย

ที่มา : เอกสาร และ binance.com

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ปิดตำนาน 38 ปี Asiana Airlines เตรียมควบรวมกับ Korean Air สิ้นปีนี้

14/05/2026
Read More

ชวนอวดเพลงแรก ! Spotify ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ย้อนความทรงจำ “ฟังเพลงแรกที่กดฟัง” ฉลองครบรอบ 20 ปี

14/05/2026
Read More

‘The First Look Bangkok’ เปิดตัวทีวี Micro RGB พร้อมประกาศไลน์อัปทีวีซัมซุงปี 2026

14/05/2026
Read More

เรียนฟรี ! ‘Next Learn’ รวม 400+ คอร์สสร้างอาชีพ อัปสกิลสร้างรายได้ เลือกเรียนได้ทั้งออนไลน์และในห้องเรียน

14/05/2026
Read More

‘Meta’ โดนฟ้องเรื่องโฆษณาสแกมเมอร์ อีกแล้ว !

13/05/2026
Read More

Samsung Galaxy Glasses แว่นตาอัจฉริยะ คาดเปิดตัวกรกฎาคมนี้ ! 

13/05/2026
Read More

Related Content