ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Levi’s ตั้งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายดิจิทัล เป็นครั้งแรกของบริษัท 

Table of Content

ลีวายส์ (Levi’s) แบรนด์เครื่องแต่งกายผ้ายีนส์ชื่อดัง ประกาศแต่งตั้ง เจสัน โกแวนส์ (Jason Gowans) ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายดิจิทัลคนแรกของบริษัท 

ตำแหน่งของ เจสัน โกแวนส์ จะขึ้นตรงกับ มิเชล กัซ ( Michelle Gass) ประธานของลีวายส์ โดยเจสัน จะร่วมนั่งในทีมผู้บริหารระดับสูงและจะเน้นการนำข้อมูล AI และการจัดการผลิตภัณฑ์ดิจิทัลของลีวายส์มารวมเข้าด้วยกันเพื่อพัฒนาการตลาดทางดิจิทัลด้วย 

เจสัน โกแวนส์

กว่า 10 ปีที่ เจสัน โกแวนส์ ร่วมงานกับลีวายส์ใน Nordstrom เขาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายการค้าดิจิทัล และเคยเป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายวิทยาศาสตร์ข้อมูลและการวิเคราะห์ ซึ่งเป็นผู้นำข้อมูลทางวิทยาศาสตร์และการวิเคราะห์มาใช้สำหรับบริษัทในทุกสายงาน รวมถึงการตลาด ดิจิทัล การขายสินค้า และห่วงโซ่อุปทาน 

ลีวายส์ประกาศแผน จะขยายธุรกิจต่อโดยเน้นด้านดิจิทัลเป็นองค์ประกอบหลัก การแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายดิจิทัลจึงถือ เป็นกุญแจสำคัญในการจัดการตัวขับเคลื่อนการเติบโตหลักของบริษัท รวมถึงการเพิ่มรายได้จาก DTC ที่มาจากผลผลิต บริการ ความภักดี และการเร่งอีคอมเมิร์ซ

ที่มา : Fashionnetwork

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Sword of Justice ฉลองครบรอบครึ่งปี จับมือแชมป์โลกมวยไทย Phetjeeja เปิดตัวสำนักใหม่ Female Ironclad

11/05/2026
Read More

Digital Trust Thailand 2026: เมื่อความเชื่อมั่นทางดิจิทัลไม่ใช่ทางเลือก แต่คือพื้นฐานของชีวิตยุคใหม่

11/05/2026
Read More

ก้าวใหม่ของไทยในอวกาศ TIGERS-X ชุดทดสอบการผสมยาบน ISS ในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วง

11/05/2026
Read More

เปิดปูม “ไวรัสฮันตา” พบติดจากสัตว์สู่คนครั้งแรกที่อาร์เจนตินา ก่อนสร้างความผวาครั้งใหญ่บนเรือสำราญ

11/05/2026
Read More

“ทุนการศึกษาซีพี” โฉมใหม่ 48 ปีแห่งการเฟ้นหาคนเก่งที่มีแววผู้นำ “ประธานอาวุโส ธนินท์ เจียรวนนท์” ชูแนวคิด “สร้างคน สร้างอนาคต” เพื่อเป้าหมายความยั่งยืน

11/05/2026
Read More

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

Related Content