Coldplay ปล่อยมิวสิกวิดีโอ “Biutyful” มีวงหุ่นมือ ‘The Weirdos’ มาร่วมแจม

Coldplay ปล่อยมิวสิกวิดีโอซิงเกิลล่าสุด “Biutyful” ที่มาพร้อมบรรยากาศฮา ๆ และน่ารัก พร้อมมีวงหุ่นมือ ‘The Weirdos’ มาร่วมแจม

The Weirdos เป็นวงดนตรีหุ่นมือจากต่างดาวที่สร้างขึ้นโดยวง Coldplay และบริษัทสเปเชียลเอฟเฟกต์/วิชวลเอฟเฟกต์ของจิม เฮนสัน (Jim Henson’s Creature Shop) นักสร้างและนักเชิดหุ่นมือชาวอเมริกัน ผู้สร้างตัวละคร Kermit the Frog และ The Muppets เป็นไอเดียเก๋ ๆ ที่ใช้สำหรับเพลง “Biutyful” จากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 9 ‘ Music of the Spheres’ ประกอบไปด้วย 4 สมาชิก คือ Angel Moon นักร้องสาวเสียงเอเลียน Sparkman พ่อลิงมือกีตาร์ The Wizard มือคีย์บอร์ดนิ้วพลิ้ว และ Donk มือกลองหน้ามึน

The Weirdos

“Biutyful” เป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรักสากลในหมู่มนุษย์ การมีความรักและส่งต่อความรักให้แก่กันนั้นทำให้ชีวิตและโลกใบนี้งดงาม และ ‘ความสามารถของเราที่จะใส่ใจในความรัก’ คือสิ่งที่วง Coldplay มองว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้มนุษย์เรามีความพิเศษในจักรวาลนี้

When you love me, love me, love me

I’m nowhere else

I’m on top of the world, man

On top of the world

And it’s so beautiful

And you’re so beautiful

And it’s so beautiful

Coldplay

ทั้งการให้ The Weirdos มาแจมในเพลงและมิวสิกวิดีโอ ช่วยสื่อสารใจความสำคัญนี้อย่างดี พวกเขาเป็นตัวแทนของสิ่งที่แปลกแยกในสังคม การเป็นหุ่นมือในโลกของมนุษย์ทุกที่ที่ไปมีแต่ป้าย ‘Human Only’ เป็นสถานที่สำหรับมนุษย์เท่านั้น The Weirdos ที่มีความรักและความฝัน มุ่งมั่นด้วยใจรักในเสียงดนตรีจึงต้องพยายามเต็มที่เพื่อใช้ดนตรีพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่ได้แปลกประหลาดแปลกแยกและก็เป็นผู้ที่มีคุณค่าและควรค่าจะอยู่ในจักรวาลนี้เช่นเดียวกันกับมนุษย์และสรรพสิ่งทั้งหลาย

ฟังบทเพลง “Biutyful” เพราะ ๆ และมิวสิกวิดีโอน่ารัก ๆ จาก Coldplay และ The Wierdos กันได้เลย

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก