ภาพประทับใจ ! Taylor Swift มอบหมวก ’22’ ให้กับลูกสาวของ Kobe Bryant กลางคอนเสิร์ต

ถึงแม้ Eras Tour ในสหรัฐอเมริกาจะสิ้นสุดลงแล้ว แต่ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ก็ยังมีเรื่องราวน่าประทับใจให้พูดถึงอยู่เสมอ  

จากการแสดงในโชว์ที่ผ่านมาที่ SoFi Stadium ในลอสแองเจลิส สวิฟต์ได้สร้างช่วงเวลาสุดพิเศษและน่าประทับใจ เมื่อเธอมอบหมวก ’22’ ให้กับลูกสาวของ โคบี ไบรอันต์ (Kobe Bryant) นักบาสเกตบอลชื่อดังผู้ล่วงลับ ต่อหน้าคนนับพัน ซึ่งคุณแม่ วาเนสซา ไบรอันต์ (Vanessa Byrant) ก็อยู่ในกลุ่มผู้ชมและได้บันทึกวิดีโอช่วงเวลาอันแสนงดงามนี้เอาไว้

สวิฟต์มาพร้อมชุดเสื้อยืดสีขาวระยิบระยับ กางเกงขาสั้นสีดำ และหมวก Pork Pie สีดำ ซึ่งเป็นชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมิวสิกวิดีโอเพลง “22” ที่เธอกำลังร้องต่อหน้าผู้ชมที่แน่นขนัด

สาวน้อย เบียงก้า ไบรอันต์ (Bianka Byrant) ลูกสาวของโคบี ยืนดูสวิฟต์ห่างจากเธอเพียงไม่กี่ฟุต สวิฟต์จดจำเด็กหญิงตัวน้อย ๆ ท่ามกลางฝูงชนได้ เธอจึงคุกเข่าลงและบรรจงวางหมวก ’22’ ไว้บนหัวของ เบียงก้าก่อนจะกอดเธอแน่นและหอมแก้มเธอเบา ๆ สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ และครอบครัวของไบรอันต์ที่เป็น Swifties มานาน

ก่อนหน้านี้วาเนสซาได้โพสต์ชุดของเธอบน Instagram เป็นชุดแจ็กเก็ตยีนส์ที่เธอตั้งใจจะใส่มาชมคอนเสิร์ตของสวิฟต์ ด้านหลังเสื้อปักคำว่า ‘SWIFTIE’ พร้อมรูปถ่ายคู่ของสวิฟต์และโคบีสามีผู้ล่วงลับของเธอ อันเป็นภาพจากทัวร์ ‘1989’ ของสวิฟต์ที่สเตเปิลส์ เซ็นเตอร์

เป็นเรื่องน่าเศร้าที่สวิฟต์และโคบีได้พบกันครั้งสุดท้ายในโชว์นั้น หลังจากนั้นเพียง 5 ปี โคบีก็เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมกับจิอันนาลูกสาววัย 13 ปีของเขา

เมื่อได้ยินข่าวเศร้า สวิฟต์ได้แสดงความไว้อาลัยอย่างซาบซึ้งว่า “หัวใจของฉันแตกสลายเมื่อได้ยินข่าวโศกนาฏกรรมที่เหนือจินตนาการนี้ ฉันไม่สามารถเข้าใจสิ่งที่ครอบครัวกำลังประสบ โคบีมีความหมายมากสำหรับฉันและพวกเราทุกคน” ตั้งแต่นั้นมาสวิฟต์ก็ยังคงใกล้ชิดกับครอบครัวของโคบีมาโดยตลอด

ที่มา

Unilad

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส