Jennifer Aniston แชร์เคล็ดลับใบหน้าอ่อนเยาว์ เคยมาสก์หน้าด้วยอสุจิปลาแซลมอน

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) หนึ่งในนักแสดงหญิงที่แจ้งเกิดจาก ‘Friends’ ซีรีส์สุดฮิต จนยุคหนึ่งเธอได้ยืนอยู่ในระดับนางเอกแถวหน้าของฮอลลีวูด และฮอตสุดในช่วงที่เธอคบหากับ แบรด พิตต์ (Brad Pitt) ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล

ในวันนี้อนิสตันดูจะห่างหายไปจากวงการแสดง เธอรับงานน้อยลงมาก ผลงานภาพยนตร์ก็เห็นจะมีแต่ ‘Murder Myster'(2019) ภาพยนตร์คอมเมดี้ที่เธอประกบคู่กับ อดัม แซนด์เลอร์ (Adam Sandler) และกลับมารับบทเดิมในภาค 2 ‘Murder Myster 2’ ที่สตรีมมิงทาง Netflix เมื่อต้นปีนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ อนิสตันในวัย 54 ปีได้ให้สัมภาษณ์กับ The Wall Street Journal ช่วงหนึ่งในการพูดคุย อนิสตันเผยว่าเธอ ‘พยามแทบทุกวิถีทาง’ ที่จะรักษาใบหน้าเธอให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัยอยู่เสมอ เธอเคยลองทำแม้กระทั่งมาสก์หน้าด้วยอสุจิปลาแซลมอนมาแล้ว ตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม
“ตอนที่ฉันได้ยินคำแนะนำนี้นะ ฉันถามกลับไปเลยว่า เรื่องจริงปะเนี่ย ? แล้วฉันจะไปหาอสุจิปลาแซลมอนมาจากไหนกัน ? “

Salmon Sperm

แต่สุดท้ายเธอก็หามาได้ แล้วได้ลองทำตามคำแนะนำดู แต่เธอก็ไม่คิดว่ามันจะได้ผลนักหรอก แต่วิธีการที่เธอเชื่อมั่นกว่าก็คือ เธอฉีดเปปไทด์ทุกสัปดาห์เพื่อยับยั้งริ้วรอยบนใบหน้าที่เกิดขึ้นตามวัย
“ฉันคิอว่าวิธีนี้ล่ะคือหนทางในอนาคต” อนิสตันกล่าว

เมื่อเดือนมิถุนายน อนิสตันเคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vogue ของอังกฤษ เธอเล่าว่า เธอเกลียดมากเวลาทที่มีใครมาบอกเธอว่าเธอ ‘ดูดีสมกับวัย’
“มันทำให้ฉันแทบบ้า ฉันทนไม่ไหวจริง ๆ นะ”
“มันกลายเป็นค่านิยมของสังคมสมัยนี้ไปซะแล้ว แบบว่า ‘คุณมาถึงจุดนี้แล้ว ก็สมกับวัยของคุณ’ ฉันไม่เข้าใจด้วยซ้ำว่ามันหมายถึงอะไร”
อนิสันตันเธอมั่นใจในตัวเองว่า สภาพร่างกายของเธอตอนนี้ ดีกว่าตัวเธอในช่วงอายุ 20 เสียด้วยซ้ำ
“ฉันมีรูปร่างที่ดีกว่าตอนฉันอายุ 20 เสียอีก ฉันรู้สึกดีขึ้นทั้งจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณ ทุกอย่างดีขึ้น 100 เปอร์เซ็นต์”

สำหรับแฟน ๆ ที่คิดถึงเธอ สามารถดูงานแสดงล่าสุดของเธอได้ใน ‘The Morning Show’ ทีวีซีรีส์ของ Apple TV ที่เธอประกบคู่กับ รีส วิทเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) สานต่อมาได้ถึงซีซัน 3 แล้ว

ที่มา : unilad