ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Denzel Washington The Equalizer 3

ผู้กำกับ ‘The Equalizer 3’ อยากร่วมงานกับ Denzel Washington อีกครั้งใน ‘The Magnificent Seven 2’

Table of Content

อองตวน ฟูคัว (Antoine Fuqua) ผู้กำกับ ‘The Equalizer 3’ ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ ComicBook.com เผยว่า หลังจาก ‘The Equalizer 3’ เข้าฉายแล้วนั้น เขาต้องการจะพัฒนาภาคต่อของ ‘The Magnificent Seven’ เวอร์ชันรีเมกเมื่อปี 2016 โดยคาดว่า เดนเซล วอชิงตัน (Denzel Washington) จะกลับมารับบทนำอีกครั้ง

เขาได้เปิดเผยว่า ต้องการเน้นไปที่ตัวละคร แซม ชิสโฮล์ม (Sam Chrisholm) ที่รับบทโดยวอชิงตัน

“ผมคิดว่าจะเป็น ‘The Magnificent Seven’ นะ ผมต้องการลงลึกในตัวละครมากขึ้น เป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ พร้อมจุดพลิกผันของตัวละคร คุณรู้ไหม เขาเป็นคนที่เจ๋งมากทีเดียว”

Denzel Washington The Magnificent Seven

ฟูคัวและวอชิงตันกลายเป็นคู่บารมีกัน โดยพวกเขาได้ร่วมงานกันครั้งแรกใน ‘Training Day’ (2001) ที่ส่งให้วอชิงตันได้รับรางวัลออสการ์นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากนั้นได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน ‘The Equalizer’ (2014), ‘The Magnificent Seven’ (2016), ‘The Equalizer 2’ (2018) และล่าสุดใน ‘The Equalizer 3’ ที่มีกำหนดฉายในปี 2023 นี้

สำหรับ ‘The Magnificent Seven’ ของฟูคัวนั้น เป็นการรีเมกจากภาพยนตร์คาวบอยสุดคลาสสิกเมื่อปี 1960 โดยนำบรรยากาศของดินแดนคาวบอยตะวันตกกลับมาอีกครั้ง พร้อมแก่นของเรื่องจากเวอร์ชันต้นฉบับ แต่ปรับตัวละครหลักเป็น แซม ชิสโฮล์ม ชายผิวสีลึกลับที่รวบรวมคาวบอยเดนตายอีก 6 คน มาร่วมกันต่อสู้กับนายทุนสุดโหดที่ครองเมือง Rose Creek อยู่

อย่างไรก็ดี ‘The Magnificent Seven’ ทำรายได้ทั่วโลกไปเพียง 162.4 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างที่สูงถึง 90 ล้านเหรียญ ซึ่งอาจเป็นปัจจัยที่ทำให้สตูดิโอชะลอการสร้างภาคต่อออกไปได้

ที่มา : ScreenRant

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

LH Bank เปิดตัว “GENIE AI” ผู้ช่วยอัจฉริยะสั่งงานด้วยเสียง บนแอปฯ LHB You รายแรกในไทย

04/03/2026
Read More

ครั้งแรกของไทย ! กับ AIS Presents WTF FESTIVAL โดยโจ้-ธนา เธียรอัจฉริยะ งานนี้เจ๋งยังไง ?

02/03/2026
Read More

MarTech Expo 2026 มหกรรมเทคโนโลยีการตลาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี 24 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

02/03/2026
Read More

“ช่องแคบฮอร์มุซ” ส่อวิกฤต หลังสหรัฐฯ-อิสราเอลถล่มอิหร่าน จับตาน้ำมันขาดแคลน-ราคาพุ่ง ด้านไทยเผยมีสำรองใช้ 60 วัน

02/03/2026
Read More

เปิดราคาไทย Xiaomi 17, Xiaomi 17 Ultra และ Leica Leitzphone powered by Xiaomi

02/03/2026
Read More

เจาะลึกยุทธศาสตร์ สภาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งประเทศไทย (DCT) ดันไทยขึ้นเป็น Digital Hub แห่งอาเซียน

27/02/2026
Read More

Related Content