แอบตามไปดู ชุดน่าช็อป Disney Dress Shop อยากสวยหล่อแบบสาวดิสนีย์ ต้องมาที่นี่เลย!

การ์ตูนและภาพยนตร์ของดิสนีย์คงเป็นสิ่งที่คนทุกเพศ ทุกวัย คุ้นเคยกันดี เพราะไม่ว่ากี่ยุคสมัยผ่านไป ดิสนีย์ก็อยู่คู่กับเด็กๆ มานานแสนนาน.. แถมหลายๆ คนตอนเด็ก ยังมีฝันว่าอยากหลุดเข้าไปในโลกของดิสนีย์ด้วย ยิ่งนับว่า ฝันนั้นก็ดูจะเป็นจริงได้ง่ายขึ้น ทั้งการก่อสร้างดิสนีย์แลนด์ในประเทศต่างๆ หรือการออกข้าวของเครื่องใช้แบบดิสนีย์ๆ มา

แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า ช่วงกลางปี 2017 ที่ผ่านมาเนี่ย ดิสนีย์ได้มีการเปิดร้านขายเสื้อผ้า ที่ออกแนวกึ่งๆ Cosplay ตัวการ์ตูนต่างๆ ของดิสนีย์ แต่สามารถสวมใส่ได้จริง ชนิดที่ว่าไม่ต้องซื้อมาใส่แค่ในดิสนีย์แลนด์เท่านั้น แต่เดินเตาะแตะตามถนน คนก็ไม่มองว่าแปลก.. ซึ่งการเปิด Disney Dress Shop ในครั้งนี้ก็เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก

ซึ่งนอกจากจะเปิดขายใน Walt Disney World Resort ที่ฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว ชุดบางส่วนก็ยังมีการเปิดขายออนไลน์ในเว็บไซต์ Shopdisney ของดิสนีย์ด้วย

มาดูบรรยากาศของร้านกัน

https://disneyparks.disney.go.com

http://www.chipandco.com
www.disneysprings.com

pinterest.com

 

ตามไปดูชุดเหล่านี้ดีกว่า

ว่าจะมีรูปร่างหน้าตาแบบไหนบ้าง

Belle Dress 

ราคา $98.00

ชุดของ Belle ที่ใส่ออกมาแล้วดูเป็นสาวหวานขึ้นทันตา ดีไซน์ชุดก็ดูกระฉับกระเฉงตามสไตล์ Belle เขาเลย.. ว่าแต่เราจะมีโอกาสได้เจอเจ้าชายอสูรมั้ยเนี่ย

Minnie Mouse Sweetheart Dress 

ราคา $98.00

ไหนตอนเด็กใครอยากเป็น Minnie Mouse ให้ยกมือขึ้น! เพราะเขามีชุด Minnie Mouse ที่ใส่ได้จริงออกมาแล้วนะ ชุดนี้นอกจากจะใส่ไปงานปาร์ตี้แฟนซีต่างๆ หรือดิสนีย์แลนด์แล้ว ถ้าทำผมสวยๆ แต่งหน้าเรียบๆ ก็ใส่เดินห้างได้เลยนะเนี่ย

Cinderella Dress 

ราคา $198.00

Cinderella คงเป็นหนึ่งในชุดที่สาวๆ อยากสวมใส่กัน จะได้เจอเจ้าชายรูปงามในงานเลี้ยงบ้าง สำหรับชุดนี้อาจไม่เหมาะที่จะใส่เดินเล่นได้ทั่วไป แต่ถ้าแต่งชุดนี้ไปงานแต่งเพื่อน หรืองานราตรีต่างๆ พูดเลยว่าเริ่ดและเจิดจรัสแน่นอน!

Pirates of the Caribbean Striped Dress

ราคา $98.00

ใครเป็นแฟนคลับเรื่อง Pirates of the Caribbean อยากเป็นโจรสลัด ก็คงต้องซื้อชุดนี้แล้วล่ะ สำหรับชุดนี้สาวๆ ใส่แล้ว มีทรวดทรงองค์เอวแบบนาฬิการทรายแน่ๆ แต่แอบติดขัดที่สีออกจะอึมครึมไปหน่อยแหะ แต่ก็คอนเซ็ปต์ของ Pirates of the Caribbean เขาล่ะเนอะ

Alice in Wonderland Tea Party Dress

ราคา $78.00

ใครที่อยากเข้าไปอยู่ในเรื่อง Alice in Wonderland ต้องชอบชุดนี้แน่ๆ เป็นชุดสีฟ้าที่มีลวดลายของกาและถ้วยน้ำชาต่างๆ  เห็นแล้วอยากเข้าไปดื่มชาในเรื่องเลย

Snow White Apple Dress

ราคา $98.00

ไม่พูดถึงเจ้าหญิงดิสนีย์คนนี้ไม่ได้แน่ๆ นั่นคือ Snow White นั่นเอง มากับชุดลายแอปเปิ้ลเก๋ๆ ที่ใส่เดินสวยๆ ในวันสบายๆ ก็ยังได้

Haunted Mansion Dress

ราคา $118.00

ใครจะคิดว่าชุดจากเรื่อง Haunted mansion จะสวยอลังการขนาดนี้! ใส่ออกงานต่างๆ ได้สบายเลย คอนเซ็ปต์สวยหรูดูผู้ดี!

Chip Crossbody Bag by Loungefly – Beauty and the Beast

ราคา $58.00

ใครชอบเรื่อง Beauty and the Beast ต้องสอยกระเป๋าใบนี้รัวๆ ด้วยความที่เป็นโทนสีขาว เลยสามารถเอาไปแมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตจริงได้ง่าย

Haunted Mansion Crossbody Bag by Loungefly

ราคา $65.00

ถ้ากระเป๋าสะพายจาก Haunted Mansion จะสวยเก๋ขนาดนี้ อยากใส่ไปเดิมสยามทุกวันเลย

Snow White Kendra Satchel by Dooney & Bourke

ราคา $228.00

กระเป๋าลาย Snow White แบบนี้ก็สวยไม่เบา เพราะโทนสีฟ้าเรียบๆ กับสายหนังสีน้ำตาลดูเข้ากันดีสุดๆ และมีหลายทรงให้เลือกด้วยนะ

Snow White Tassel Crossbody Bag by Dooney & Bourke

ราคา $268.00

Madame Leota Wristlet by Dooney & Bourke

ราคา $98.00

ใครจะไปคิดว่ากระเป๋าของ  Madame Leota จะสวยขนาดนี้ล่ะ เห็นแล้วกิเลสมาทันที

Madame Leota Shopper by Dooney & Bourke

ราคา $268.00

 

Cinderella Headband

ราคา $19.99

 

ที่คาดผมจาก Cinderella นี่น่าเอาไปใส่ในงานแต่งจริงๆ จะแต่งเองหรืองานเพื่อนก็สวยเฉิดฉาย

Minnie Mouse Lace Gloves

ราคา $14.99

ถุงมือของ Minnie Mouse อาจจะดูใส่ในชีวิตจริงยากไปสักหน่อย แต่ถึงอย่างนั้นก็คงต้องยอมจ่ายเงินซื้อ เพราะทำออกมาน่ารักจริงๆ แหะ

แต่ละอย่างเห็นแล้วกิเลสมาทันทีทันใด เห็นทีต้องเก็บเงินสักก้อนไปตะลุย Disney Dress Shop ที่อเมริกาแล้วล่ะ น้องจะเหมาให้หมดเลย คอยดู!!