Connect with us

What The Fact

คอแอนิเมยุค 90 เตรียมไฮป์! เผยโปรเจกต์แอนิเมชั่นของวอร์เนอร์อีก 3 ปีนับจากนี้

ทวิตเตอร์ของจอมขุดข่าวหลุดอย่าง @DanielRPK ของ เดเนี่ยล ริชต์แมน ได้เผยภาพแผนการพัฒนาหนังแอนิเมชั่นของวอร์เนอร์ (Warner Animation Group) ในอีก 3 ปีนับจากนี้ โดยในแผนผังนั้นสำหรับคอการ์ตูนยุค 90 คือไฮป์มากบอกเลย

โดยโปรเจ็กต์ที่น่าสนใจซึ่งพอมองได้ชัดกจากภาพดังกล่าวมีดังนี้ครับ

  1. Funko Movie ที่คงมาสไตล์ The Lego Movie ที่ทีมนี้ถนัด โดยเป็นการนำหุ่นโมเดลฟันโกะยอดนิยมที่ได้ลิขสิทธิ์จากหลายตัวละครดัง ๆ มาสานต่อเรื่องราวเป็นหนังเรื่องยาวคล้ายเลโก้เคยทำสำเร็จมาแล้ว ทั้งยังเป็นการนำตัวละครข้ามค่ายอย่างดิสนีย์ โดยเฉพาะฮีโร่มาร์เวลมาแจมกับดีซีสำเร็จเป็นเรื่องแรกด้วย โดยตัวละครในฉบับฟันดกะที่ริชต์แมนบอกว่าได้รับการยืนยันแล้วก็มีทั้ง ดาร์ธ เวเดอร์, เดดพูล, เฮลบอย, ฮาร์ลีย์ ควินน์, วันเดอร์ วูแมน, แคร์ แบร์ส และ มายลิตเติ้ลโพนี่ โดยทั้งนี้ยังมีการโพสต์ภาพหลุดโปสเตอร์ที่ยังได้เห็นตัวละครอื่น ๆ อีกทั้ง เบบี้กรูท และ สกอร์เปี้ยน จาก Mortal Kombat เชื่อว่าน่าจะยังมีตัวละครลับให้ว้าวอีกแน่ ๆ ส่วนใครที่นึกภาพไม่ออกเรามีตัวอย่างจากแชนนอลของฟันโกะที่เคยทำเองเมื่อ 2 ปีก่อนมาให้ลองชม แต่เชื่อว่าหนังยาวคุณภาพจะสูงขึ้นอีกระดับแน่นอน
  2. The Ice Dragon จากนิยายเด็กเมื่อปี 1980 ของ จอร์จ อาร์.อาร์. มาร์ติน ผู้แต่ง Game of Thrones อันลือลั่นที่จะมาดูแลการผลิตเองอย่างใกล้ชิดด้วย ว่าด้วยเรื่องของสาวน้อยนามว่า อาดาร่า ผู้ที่ใช้ชีวิตกับมังกรน้ำแข็งหลังจากที่แม่ของเธอเสียไป นี่ก็น่าสนใจอยู่เหมือนกันนา น่าสนว่าตามาร์ตินแกจะใจหินใจเหี้ยมในหนังเด็กเรื่องนี้อีกมั้ยนะ 55
  3. Toto: The Dog-Gone Amazing Story of The Wizard of Oz แอนิเมชั่นจากหนังสือของ ไมเคิล มอร์เพอร์โก้ ที่เล่าจักรวาลของพ่อมดออซในมุมมองการผจญภัยที่เราไม่เคยคิดมาก่อน นั่นคือผ่านสายตาของเจ้า โตโต้ สุนัขแสนรู้ตัวโปรดของ โดโรธี นั่นเอง
  4. Lego Movie ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะเป็น The Lego Movie 3 หรือ The Lego Batman Movie 2 หรืออาจจะเป็นเรื่องใหม่ของเลโก้เลยก็ได้เพราะยังเหลือตัวละครให้เล่นอีกเพียบเลยเช่นกัน
  5. Space Jam เห็นโลโก้แค่เสี้ยวเดียวอยู่ด้านล่าง แต่แฟนหนังขนานแท้ไม่น่าลืม ตัวหนังภาคแรกเป็นการเล่นร่วมกันระหว่างคนจริงกับตัวละครแอนิเมชั่นอย่างบั๊กบันนี่และเหล่า ลูนี่ ตูนส์ ทั้งหลาย ซึ่งถ้ามีภาค 2 จริงนี่ ไฮป์เอาเรื่องอยู่นะ แม้ Looney Tunes: Back in Action (2003) ที่คล้าย ๆ เป็นภาคต่อจะทำออกมาแป้กมาก แต่ชื่อ Space Jam หนังฮิตเถิดเทิงที่เคยมี ไมเคิล จอร์แดน แสดงนำในปี 1996 มันขลังกว่าเยอะล่ะนะ ลองคิดเล่น ๆ ดิว่าถ้ามีภาค 2 จะเอานักแสดงหรือคนดังคนไหนมาร่วมเล่น คิดแค่นี้ก็จี๊ดแล้ว
  6. The Cat in The Hat จากหนังสือของ ดร.ซูสส์ แม้ตัวหนังคนแสดงฉบับไมค์ ไมเยอร์ส เมื่อปี 2003 จะออกมาดูชวนหลอนมากกว่าน่ารัก แต่เมื่อมาเป็นแอนิเมชั่นอาจจะเข้าท่ามากกว่าก็เป็นได้มั้งนะ ก็ดูอย่างแอนิเมชั่น The Grinch ฉบับปี 2018 เทียบกับฉบับ จิม แครี่ แสดงเมื่อปี 2000 ดูสิ
  7. Coyote V. Acme เจ้าหมาป่า ไวลี่ อี. ไคโยตี้ ผู้ต่อกรกับนกจอมสปีดอย่าง โรดรันเนอร์ ในการ์ตูนหลังข่าวสมัยก่อนมาหลายต่อหลายไฟต์ ได้มีโอกาสแสดงนำในหนังตัวเองเสียที ความน่าสนใจคือ Acme ซึ่งเป็นชื่อของบริษัทสมมติที่อยู่ในการ์ตูนลูนี่ ตูนส์ อยู่เสมอนี่ล่ะ น่าจะเปิดโอกาสให้ตัวละครฝั่งลูนี่ ตูนส์ ที่เราคิดถึงอีกหลายตัวมาแจมก็เป็นได้
  8. The Jetsons นี่ก็แทบลืมเรื่องนี้ไปแล้ว ถ้าพูดถึงการ์ตูนแนวครอบครัวซิทคอมสมัยนู้นแล้ว ก็มีครอบครัวเจ็ตสันส์นี่ล่ะที่ติดตาคู่มากับ ครอบครัวฟลิ้นท์สโตน เลยทีเดียว ต่างกันว่าเจ็ตสันส์นั้นเป็นเรื่องราวในโลกอนาคต นี่ก็ชวนคิดถึงอยู่เหมือนนะ
  9. DC แน่นอนมีข้อมูลลอย ๆ แค่นี้ แต่รู้ได้เลยว่าคงเป็นแอนิเมชั่นยาวของฮีโร่จากค่ายดีซีนั่นล่ะ เพราะพวกทีวีซีรีส์นั้นค่ายนี้ทำออกมาได้โดดเด่นอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าพอเป็นหนังยาวจะเอาตัวละครมากี่ตัวหรือจะเน้นจากหัวหนังสือไหนของดีซีเป็นหลักก็ไม่แน่ใจล่ะนะ รู้แค่ว่าน่าสนใจทั้งนั้นเลย อันนี้ก็น่าจะเห็นแอนิเมชั่นฮีโร่ที่แยกจากจักรวาลหนังหลักมากขึ้น หลังจากค่าย โซนี่ บุกเบิกศักราชของแอนิเมชั่นฮีโร่สำหรับหนังโรงไปอย่างลือลั่นแล้วกับ Spider-Man: Into the Spider-Verse นั่นเอง
  10. โปรเจกต์ที่ยังอ่านไม่ออก ยอมรับล่ะว่าทั้งแอนิเมชั่นเพลง ที่มีแต่หัวลอย ๆ และน่าจะเป็นออริจินัลคอนเท้นต์นั่นก็น่าสนใจ และโปรเจกต์ที่ยังไม่มีกำหนดการพัฒนาทั้งสองเรื่องแถวริมสุดนั่นก็สนใจเช่นกันว่าจะมาแนวไหน เพราะสารภาพว่ามองไม่ออกเลยอ่านชื่อเรื่องยังไม่ได้เลย ภาพแตกเกิ๊น 555

นี่คือที่เราสังเกตและรวบรวมมาให้ชมกันกับภาพหลุดภาพนี้ครับว่าคือโปรเจกต์อะไรบ้าง ส่วนตัวคิดว่าเป็นการนำยุค 90 กลับมาทำใหม่ได้น่าสนใจหลายเรื่องเลยล่ะ

ไฮป์!

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

What The Fact

“6 สิ่งที่จำเป็นต้องเกิดขึ้น” ใน Avengers: Endgame

Published

on

Avengers: Endgame ใกล้จะเข้าฉายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ซึ่งแฟน ๆ ต่างตั้งคำถามว่า บทสรุปของ Marvel Cinematic Universe Phase 3 จะเป็นอย่างไร ?

ก่อนหน้านี้ Marvel Studios ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเพื่อเรียกระแสจากผู้ชม และตามมาด้วยคำให้สัมภาษณ์จาก 2 ผู้กำกับ พี่น้องรุสโซ ว่า Avengers: Endgame อาจมีความยาวถึง 3 ชั่วโมง เพื่อที่จะดำเนินเรื่องให้สู่บทสุดท้ายของภาพยนตร์โดยสมบูรณ์

เรามาดู 6 เหตุการณ์สำคัญที่จำเป็นต้องเกิดขึ้น เพื่อให้ Avengers: Endgame กลายเป็นบทสรุปสุดยิ่งใหญ่ของ Marvel Cinematic Universe และเป็นการส่งไม้ต่อไปยัง Phase 4 ต่อไป

1. Captain America และ Iron Man สงบศึกกัน

Captain America และ Iron Man เป็น 2 ตัวละครหลักของแฟรนไชส์ MCU มากนานถึง 10 ปี ถึงแม้ว่าจะมีอุดมการณ์ต่างกัน แต่ทั้ง 2 คน ก็ไม่เคยเกลียดกันเลยจริง ๆ

นับจากเกิดความขัดแย้งใน Captain America: Civil War แล้วนั้น 3 ต่อมาใน Avengers: Infinity War ทั้ง 2 คน ก็ยังไม่มีโอกาสได้คุยกันเลย และนั่นหมายความว่า Avengers: Endgame จะเป็นการขมวดปมให้ทั้ง 2 ตัวละคร ได้มีโอกาสปรับความเข้าใจกัน

2. Thanos ต้องตาย

ถึงแม้ว่า Thanos จะทำในสิ่งที่ตัวร้ายน้อยคนนักใน MCU (Marvel Cinematic Universe) จะทำได้สำเร็จ แต่เพื่อให้ MCU เดินหน้าต่อไปได้ และเพื่อให้อุดมการณ์อันยิ่งใหญ่ของ Thanos ยังคงเป็นประเด็นสำคัญทางสังคมต่อไป การที่จะเลือกให้ Thanos ต้องสลายหายไปก็อาจเป็นการปิดฉากตัวละครนี้ได้อย่างสมศักดิ์ศรีอย่างที่ควรจะเป็น

3. จักรวาลต้องได้รับการแก้ไข

ถึงแม้ว่าจะมีทฤษฎีมากมายเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่อไปหลังจาก Avengers: Endgame แต่สิ่งที่สำคัญคือการทำให้ทุกอย่างกลับคืนมาเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งที่สมบูรณ์หรือสมดุลอย่างที่ Thanos เฝ้าหวัง แต่มันก็คือธรรมชาติของทุกสิ่ง

ทฤษฏีที่แฟน ๆ ค่อนข้างมั่นใจมากที่สุดคือ การย้อนเวลากลับไปช่วง Avengers ภาคแรก เพื่อแก้ไขสถานการณ์ แต่ถึงกระนั้น Marvel Studios ก็ยังมิได้เปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด

4. เกิดอะไรขึ้นกับคนที่สลายหายไป …ต่อไป

แฟน ๆ จำนวนมากเชื่อว่า ผู้ที่สูญสลายไปเป็นฝุ่นใน Avengers: Infinity War จะกลับมามีชีวิตตามปกติอีกครั้ง เนื่่องจากพวกเขาเหล่านั้นอาจไปอยู่ใน Soul Stone

ถ้าหากทีม Avengers สามารถลบล้างสิ่งที่ Thanos ทำไปแล้วได้จริง (หมายถึงการล้างชีวิตครี่งหนึ่งของทั้งจักรวาล) มันก็จะตอบโจทย์สำคัญของ Avengers: Endgame ได้เป็นอย่างดี

5. บอกลาตัวละครที่คุ้นเคยมานานถึง 10 ปี

ชัดเจนแล้วว่า ตัวละครบางตัวจะบอกลาไป หลังจาก Avengers: Endgame ได้จบสิ้นลง และนั่นหมายความว่าภาพยนตร์เรื่องจะเป็นการบอกลาตัวละครที่อยู่ร่วมกับแฟรนไชส์นี้มานานถึง 10 ปี ไม่ว่าจะเป็น Captain America (คริส อีแวนส์), Iron Man (รอเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) และ Thor (คริส เฮมสวอร์ธ)

6. ปูทางต่อไปยัง Phase 4

เมื่อ MCU Phase 3 ได้สิ้นสุดลงที่ Avengers: Endgame สิ่งที่ผู้สร้างจำเป็นต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่องคือ การปูทางในตอนท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ไปยัง Phase 4 ซึ่งอาจประกอบไปด้วยสมาชิกใหม่ของทีม Avengers และตัวร้ายชุดใหม่

อย่างไรก็ดี นี่เป็นเพียงทฤษฏีความเป็นไปได้ของเหตุการณ์สำคัญที่ควรเกิดขึ้นใน Avengers: Endgame โดยอ้างอิงจากรายงานและข่าวลือต่าง ๆ ซึ่งจะเป็นจริงมากน้อยเพียงไรนั้น ต้องรอพิสูจน์ในวันที่ 24 เมษายน 2019 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : cinemablend

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

What The Fact

FRIEND ZONE จัดรอบพิเศษขอบคุณแฟนคลับฉลองรายได้ 100 ล้าน มุ่งสู่ 190 ล้าน!

Published

on

By

14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ เป็นวันแรกที่ภาพยนตร์โรแมนติก คอเมดี้ จาก GDH อย่าง FRIEND ZONE ระวัง.. สิ้นสุดทางเพื่อน เข้าฉาย

21 กุมภาพันธ์ 7 วันหลังจากนั้นพวกเขากวาดรายได้ในกรุงเทพฯ ไปราว ๆ 80 ล้านบาท และหากรวมทั่วประเทศจะอยู่ทีประมาณ 140 ล้านบาท

เพื่อฉลองความสำเร็จนี้ทีมงานจึงจัดฉายรอบพิเศษ ‘FRIEND ZONE ข้ามเส้น 100 ล้าน.. เอาหร่อยเก้าซิบ(190 ล้าน)’ เพื่อขอบคุณทุกคน ซึ่งตั๋ว SOLD OUT ภายใน 10 ชั่วโมง… และรอบพิเศษที่ว่าจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

เริ่มแรกภาพยนตร์จะฉายประมาณ 13.00 น. ก่อนจะจบที่ราว ๆ 15.00 น. โดยที่ตั๋วทุกใบจะได้รับเสื้อลิมิเต็ด อิดิชั่น จากนั้นทีมนักแสดงและผู้กำกับก็จะเดินขึ้นมาบนเวทีเพื่อพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับผู้ชม นำโดย นาย ณภัทร เสียงสมบุญ, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับ พร้อมด้วย เจสัน ยัง, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ และ ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

เจสัน ยัง

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์

ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์

ชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับ

คุณชยนพ ผู้กำกับเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ณ ตอนนี้ถือว่าทำได้เกินกว่าที่คาดไว้มาก ๆ ทุกคนที่เกี่ยวข้องมีความสุขเหลือเกิน โดยมุ่งเป้าวันเสาร์นี้รายได้ในกรุงเทพมหานคร หวังให้ถึง 100 ล้าน ส่วนภาพยนตร์ก็เตรียมจะออกฉายทั่วเอเชีย 13 ประเทศ อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, บรูไน, มาเลเซีย, กัมพูชา, เวียดนาม, มาเก๊า, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, ลาว, ฮ่องกง, พม่า และ จีน เริ่มฉายที่แรก สปป.ลาว ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์

โดยคุณน้ำฝน ศิลปินจากประเทศลาวที่ได้รับเชิญให้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ส่งคลิปมาแสดงความยินดีด้วย

น้ำฝน

เนื่องด้วยนี่เป็นรอบพิเศษ รายได้ทั้งหมดจากการฉายรอบนี้ได้นำไปบริจาคให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เป็นจำนวนเงิน 255,559 บาท

ก่อนจะปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษจากทีมนักแสดงด้วยการร้องเพลง คิดมาก ในเวอร์ชั่น FRIEND ZONE ให้ทุกคนฟัง โดยมีวง CAPELLA เป็นแบ็คอัพ

วง CAPELLA

ยัง ยังไม่หมด! มีเซอร์ไพรส์แฟนคลับทุกคนด้วยการให้ทุกที่นั่งได้ถ่ายรูปหมู่กับนักแสดง และสามารถไปรับรูปได้เลยบริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ เรียกได้ว่าทั้งอิ่มบุญ อิ่มใจ กันถ้วนหน้าเลยละ

เฟรนด์โซน และ แฟนคลับ

ประสบความสำเร็จจริง ๆ กับ FRIEND ZONE ระวัง.. สิ้นสุดทางเพื่อน ที่เปิดซิงเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกของปี 62 ที่รายได้แตะ 100 ล้านบาท และดูจากการออกฉายที่เพิ่งผ่านไป 1 อาทิตย์ และแผนการที่จะตะลุยเอเชียแล้ว มีลุ้นกันยาว ๆ เลยละครับ

ส่วนใครที่สนใจชมภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถอ่านรีวิวและซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ได้ที่นี่

คลิกอ่านรีวิวและซื้อตั๋วชมภาพยนตร์

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

What The Fact

ลองของกันหน่อย! กับนมเมจิกลิ่นสาคูแคนตาลูปและกลิ่นทับทิมกรอบมะพร้าวอ่อน

Published

on

เคยมั้ยเวลาไปตู้ขายนมในร้านสะดวกซื้อก็เห็นรสเดิมๆวนไปทุกวัน จืด ช็อค สตรอว์เบอร์รี่ จืด ช็อค สตรอว์เบอร์รี่ นานๆทีจะมีรสแปลกอย่างรสแคนตาลูป รสกล้วย หรือรสกาแฟที่ตอนนี้ไม่ใช่ของแปลกแต่อย่างใด แต่ล่าสุดผมก็แอบสะดุดกับนม 2 รสชาติใหม่ ของ เมจิ ทั้งกลิ่น สาคูแคนตาลูป และ กลิ่นทับทิมกรอบมะพร้าวอ่อน เรียกได้ว่าแค่อ่านชื่อก็นึกถึงขนมหวานเย็นๆแล้ว แต่รสชาติจะโดนหรือน่าลองหรือเปล่าเรามาพิสูจน์กันเลย

การออกแบบแพ็คเกจ

อันนี้ต้องชมเมจิเขานะจ๊ะ ทั้งสีสันและกราฟิกรูปแคนตาลูปและลูกมะพร้าวช่วยให้เราจินตนาการรสชาติออกได้เลยว่า กลิ่นสาคูแคนตาลูปจะได้รสหวานหอมแคนตาลูปและ กลิ่นทับทิมกรอบมะพร้าวอ่อนต้องได้กลิ่นมะพร้าวอ่อนจางๆแน่นอน

สำรวจส่วนประกอบ

ทั้ง กลิ่นทับทิมกรอบมะพร้าวอ่อน และ กลิ่นสาคูแคนตาลูป ประกอบด้วยน้ำนมโคพร่องมันเนย 73% น้ำตาล 3.8% มันเนย 1% เวย์ผง 0.7% นมผงขาดมันเนย 0.05%  ซึ่งจะสังเกตได้ว่า ส่วนผสมไม่ได้ต่างกันเลย เอาล่ะสิ ลางร้ายเริ่มมาเยือนแล้ว เพราะปกตินมที่รสชาติต่างกันจะมีปริมาณส่วนผสมที่ลดหลั่นกันไป แต่นี่อะไรเนี่ย! ส่วนผสมเหมือนกันเด๊ะๆ

ข้อมูลโภชนาการ

ไม่เพียงส่วนประกอบจะแทบก็อบวางกันมา แต่ทั้ง 2 รสชาติยังระบุข้อมูลโภชนาการเหมือนกันอีก โดยจากพลังงาน 110 กิโลแคลลอรี่ มีพลังงานจากไขมันอยู่ 25 กิโลแคลอรี่ ซึ่งก็นับว่าเยอะอยู่เหมือนกันนะ หากบริโภคก็ควรต้องออกกำลังกายกันด้วยนะครับ

แรกเปิดฟรอยด์

สิ่งที่โดดเด่นมากสำหรับนมทั้งสองรสชาติคือสีสันของนมครับ สำหรับกลิ่นสาคูแคนตาลูปจะมาในสีส้มคล้ายเนื้อแคนตาลูป ส่วนทับทิมกรอบมะพร้าวอ่อนจะมาในสีชมพู ซึ่งก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันทำให้นึกถึงทับทิมกรอบยังไง แต่เอาเถอะ พอเป็นสีชมพูก็ดูน่ารักน่าทานคล้ายๆนมสตรอว์เบอร์รี่เหมือนกัน แต่นั่นก็มาอีกหนึ่งลางร้ายเพราะทั้งรสชาติเมื่อเปิดมาเราจะได้กลิ่นมะพร้าวเหมือนกันเด๊ะอีกแล้ว

เมื่อแรกชิม

เริ่มที่กลิ่นสาคูแคนตาลูปก่อน บอกได้เลยว่า หวานมาก และที่จินตนาการไว้ว่าจะได้กลิ่นและรสเหมือนเราได้ทานแคนตาลูปอร่อยๆ คือไม่ได้เลย รสแคนตาลูปจางมาก เพราะนอกจากรสหวานและกลิ่นที่เหมือนกะทิอบควันเทียนแล้ว ก็แทบไม่มีรสอื่นแทรกเลย

ส่วนกลิ่นทับทิมกรอบมะพร้าวอ่อน ก็หวานในเลเวลเดียวกันเลย มิน่าล่ะส่วนประกอบเหมือนกันซะเบอร์นั้น ยิ่งได้กลิ่นกะทิอบควันเทียนแล้วนี่ ให้ความรู้สึกเหมือนไปซื้อกะทิกล่องมาซดมากเลยครับ

สรุป

โดยส่วนตัวในฐานะคนไม่ชอบดื่มนมที่มีรสหวานจัดๆแล้วต้องบอกเลยว่า ครั้งเดียวพอ จริงๆครับสำหรับทั้ง 2 รสชาติ ไม่ได้เลย ยิ่งพอนึกถึงรสชาติน้ำกะทิอบควันเทียนที่ทั้ง 2 รสชาติมีเหมือนกันแล้วนี่ ขอบายจริงๆ

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!