ซัมเมอร์นี้ Netflix ชวนฉลองสงกรานต์ ดูซีรีส์อยู่บ้านพร้อม #ไม่ไปไหนไปNetflix

ซัมเมอร์นี้ Netflix ชวนทุกคนหนีร้อน หนีเปียก มาฉลองสงกรานต์อยู่บ้าน

ร้อนนี้… #ไม่ไปไหนไปNETFLIX กับลิสต์ซีรีส์สุดผ่อนคลายตลอดวันหยุดยาว

 

เมื่อฤดูร้อนมาถึง! ท่ามกลางอุณหภูมิของประเทศไทยที่กำลังระอุ ก็ถึงช่วงเทศกาลวันหยุดยาวที่เหล่านักท่องเที่ยวต่างระดมทุนกันไปในสถานที่ต่าง ๆ ทั้งเพลิดเพลินสนุกสนานกับเทศกาลสงกรานต์ในไทย และหนีร้อนออกไปยังต่างประเทศ แต่สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะไปไหน ล่าสุด Netflix เปิดตัวแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ “ร้อนนี้… #ไม่ไปไหนไปNetflix” ทางเลือกใหม่ในการฉลองวันหยุดสงกรานต์แบบไม่สนกระแส เพื่อตอบโจทย์สาวก Netflix ที่ต้องการพักผ่อนอยู่บ้านและให้เวลากับตนเองอย่างเต็มที่แบบไม่วุ่นวาย โดยไม่โดนแดดเผาหรือโดนสาดน้ำ ด้วยลิสต์หนังและซีรีส์ออกใหม่ในเดือนเมษายนนี้ ที่สามารถชมกันได้ทั้งครอบครัวไม่มีเบื่อ ให้สนุกสนานได้ไม่ต่างกับการออกไปข้างนอก

 

ร้อนนี้… ดู Netflix เย็นกาย เย็นใจ ผ่อนคลายไปกับลิสต์หนังออกใหม่เดือนเมษายน!

เริ่มฉายวันที่ 1 เมษายน 2562

อุลตร้าแมน (Ultraman)” ครั้งหนึ่ง มี “ยักษ์แห่งแสง” ที่คอยปกป้องสันติสุขของโลกจากการคุกคามของสัตว์ประหลาดยักษ์และมนุษย์ต่างดาว ชื่อของเขาคือ “อุลตร้าแมน” เวลาผ่านไปตั้งแต่ที่เขาปฏิบัติหน้าที่เสร็จสิ้นและผนวกร่างกับฮายาตะ ชิน สมาชิก คนหนึ่งของหน่วยสืบสวนพิเศษทางวิทยาศาสตร์ แล้วเดินทางออกจากโลกไป ในช่วงเวลาดังกล่าว มนุษยชาติต่างใช้ชีวิตอย่างรุ่งเรือง แต่ที่จริงแล้วเป็นเพียงแค่ภาพลวงของความสงบสุขเท่านั้น ตอนนี้โลกมนุษย์ต้องการความช่วยเหลือจาก “ยักษ์แห่งแสง” อีกครั้ง วีรบุรุษคนใหม่ที่มีพันธุกรรมของแสงปรากฏตัวขึ้น เขาไม่ใช่ยักษ์ แต่เป็นนักเรียนม.ปลายรูปร่างปกติที่สวมชุดเกราะเหล็กเท่านั้น ชื่อของเขาคือฮายาตะ ชินจิโร่ เรื่องราวครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อลูกชายของฮายาตะ ชิน ชายที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอุลตร้าแมน พยายามเป็นอุลตร้าแมนยุคปัจจุบัน

 

เริ่มฉายวันที่ 5 เมษายน 2562

ตัวละครแห่งชีวิต (Persona)” ซีรีส์ที่ประกอบด้วยภาพยนต์สั้นสี่เรื่องที่มีชื่อว่า Love Set, Collector, Walking at Night และ Kiss Burn แต่ละเรื่องกำกับโดยสี่ผู้กำกับเกาหลีที่มีบุคลิกแตกต่างกัน และนักวิจารณ์ต่างชื่นชมกับผลงานหลากอารมณ์สุดแปลกของลีจีอึน (ไอยู) ผ่านการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใคร กับภาพยนต์สั้นเรื่องที่หนึ่ง Love Set กำกับโดย ลีคยองมี เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเล่นเทนนิสอันดุเดือดของผู้หญิงสองคน ส่วนเรื่องที่สอง In Collector กำกับโดย อิมพิลซอง เรื่องราวของหญิงงามคนหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักในทุกๆ การออกเดท เรื่องที่สาม Kiss Burn กำกับโดย จอนโกอุน เล่าเรื่องของผู้หญิงที่ต้องการแก้แค้นพ่อแท้ๆ ของเพื่อนตัวเอง และเรื่องสุดท้าย Walking at Night กำกับโดย คิมจงควาน ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกเบื้องลึก ระหว่างการพบเจอกันที่เหมือนดังฝันของคู่รักคู่หนึ่ง

โลกของเรา (Our Planet)” ซีรีส์ยาวแปดตอนที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับธรรมชาติที่น่าทึ่งในโลก เป็นผลงานของทีมผู้อำนวยการสร้างเปิดโลกอัศจรรย์ (Planet Earth)” ที่ได้รับรางวัลมาแล้วก่อนหน้านี้ ซีรีส์ Our Planet ได้รับความร่วมมือจากกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล (WWF) ผสมผสานภาพและเทคโนโลยีที่ตื่นตา เข้ากับภูมิทัศน์ที่รกร้างห่างไกลบนโลกที่ไม่เคยมีการบันทึกภาพมาก่อน และบรรดาสัตว์ป่าที่อาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว โครงการใหญ่ที่ใช้เวลาในการสร้างนานถึง 4 ปีนี้ถ่ายทำใน 50 ประเทศจากทุกทวีปทั่วโลก มีทีมงานกว่า 600 คน ใช้เวลาถ่ายทำนานกว่า 3,500 วันและเน้นความหลากหลายของถิ่นที่อยู่อาศัยรอบโลก ตั้งแต่แถบอาร์กติกไกลสุดขอบโลก ท้องทะเลอันลึกลับ ภูมิทัศน์กว้างใหญ่ไพศาลในแอฟริกา และป่าเขาลำเนาไพรอันหลากหลายในอเมริกาใต้

เตรียมร่ายมนต์ความสดใสกับ “ยูนิคอร์นขายฝัน (Unicorn Store)” ที่เล่าเรื่องราวของศิลปินสาวช่างเพ้อฝัน หลังสอบตกจากโรงเรียนศิลปะและเข้าทำงานออฟฟิศอันแสนน่าเบื่อหน่าย จู่ๆ ความฝันก็เป็นจริงขึ้นมา สาวช่างเพ้อฝันได้รับโอกาสทำตามความฝันด้วยการได้เลี้ยงดูยูนิคอร์นที่เธอนั้นเฝ้ารอมานาน

เริ่มฉายวันที่ 12 เมษายน 2562

ต่อกันด้วย “ผู้ชายขายรัก (The Perfect Date)” ความป่วนสุดซ่าที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อบรุคส์ แรททิแกน (โนอาห์ เซนติเนโอ) นักเรียนมัธยมปลายได้สร้างแอปหาคู่เพื่อหาเงินเข้าเรียนมหาวิทยาลัย เขาจึงต้องสวมบทบาทเป็นแฟนหนุ่มจำเป็น ซึ่งจริงๆ แล้วไม่มีตัวตน!
นำแสดงโดย โนอาห์ เซนติเนโอ, ลอร่า มาราโน, คามิลา เมนเดส, โอดีเซียส จอร์จิอาดิส และแมทท์ วอลช์ ที่มาร่วมเติมเต็มความหวานให้กระชุ่มกระชวยกันอีกครั้ง

 

เริ่มฉายวันที่ 18 เมษายน 2562

เริ่มกันที่ซีรีส์เกาหลี “วุ่นนัก รักแรก (My First First Love)” ที่จะพาคุณย้อนนึกถึง
รักครั้งแรก กับเรื่องราวสุดป่วนเมื่อยุนแทโอ นักศึกษามหาวิทยาลัย ได้ย้ายเข้าไปในบ้านซึ่งเป็นมรดกจากครอบครัว เพื่อเฝ้าฝันที่จะมีชีวิตอันแสนโรแมนติกและเป็นอิสระจากพ่อแม่ แต่จู่ๆ เพื่อนตัวแสบก็ได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกันในบ้านหลังใหม่ พร้อมอ้อนวอนและงัดสารพัดเหตุผลเพื่อขออาศัยร่วมชายคาเดียวกับยุนแทโอ แต่จะเหตุผลไหนๆ ก็ทำลายความฝันของเขาทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสาวซงอีกับมิตรภาพ 20 ปี ผู้ที่ต้องย้ายออกจากบ้านหลังจากถูกแม่ทิ้งไป อีกทั้งลูกสาวของเพื่อนพ่ออย่างการิน ที่หนีออกจากบ้านเป็นครั้งแรก และ ฮุน เพื่อนชายสมัยมัธยมปลาย ที่โดนพ่อไล่ออกจากบ้าน หลังจากรู้ความจริงว่าเขาจริงจังกับความฝันในการเป็นนักแสดงละครเวทีมากกว่าการเรียน แต่แล้วแทโอกลับพบว่าซงอีกำลังเริ่มรู้สึกดีกับโดฮยอนเพื่อนรักของเขา จึงเริ่มรู้สึกไม่สบายใจ แม้ว่าซงอีเองจะเป็นเหมือนครอบครัวก็ตาม และระหว่างเขากับซงอีก็ไม่ได้มีความรู้สึกโรแมนติกใดๆ เลยสักนิด จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของทั้งห้าคน กับการเรียนรู้ว่าใครคือรักครั้งแรกที่แท้จริง

เริ่มฉายวันที่ 19 เมษายน 2562

อบอุ่นไปกับมิตรภาพใน “ริลัคคุมะกับคาโอรุ (Rilakkuma and Kaoru)” ครั้งแรกที่เจ้าหมีสีน้ำตาลได้รับบทนำในภาพยนตร์ stop motion จากแดนปลาดิบ เมื่อเจ้าหมีนุ่มของพวกเราได้ปรากฏตัวขึ้นและพบกับผู้หญิงที่ชื่อว่าคาโอรุ พร้อมกับซิปที่หลัง และปริศนาที่ว่าอะไรซ่อนอยู่ในนั้น

 

ใครว่าฉลองสงกรานต์อยู่บ้านแล้วไม่สนุก เราขอท้าให้คุณลอง “ร้อนนี้… #ไม่ไปไหนไปNetflix” รับรองว่าคุณจะผ่อนคลายใจเย็นไปกับลิสต์ซีรีส์สุดโดนใจมากมายในช่วงเทศกาลสงกรานต์และตลอดวันหยุดยาว บน Netflix เท่านั้น! พร้อมแชร์โมเมนต์สุดสบายอวดเพื่อนบนโซเชียลเน็ตเวิร์คกันได้ผ่าน Hashtag #ไม่ไปไหนไปNetflix

 

เกี่ยวกับ Netflix

Netflix คือผู้นำบริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลกที่มีสมาชิกที่จ่ายเงินรับชมถึง 139 ล้านคนในจำนวนกว่า 190 ประเทศ มีผู้ชมซีรีส์ สารคดี และภาพยนตร์หลากหลายแนวและในหลายภาษา สมาชิกสามารถรับชมได้จุใจทุกที่ทุกเวลาผ่านหน้าจออุปกรณ์ใดก็ได้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งเล่น หยุดรับชมชั่วคราว และกลับมารับชมต่อได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นหรือข้อผูกมัดใดๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก