Connect with us

What The Fact

ทีมนักแสดง “ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค” พร้อมใจรำถวายย่านาค

รายได้ปั๊วะปัง ดังเปรี้ยง!! ทีมนักแสดง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟคนำทีมโดย ปิงปองชมพู่ อารยา,เพชร,เต๋อ,พีค,เจเจ,กรรณ พร้อมใจรำถวายย่านาค

เนื่องในโอกาสที่ภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค รายได้ปั๊วะปัง ดังเปรี้ยง 8 วันกรุงเทพเชียงใหม่ ทำรายได้ 96.21 ล้านบาทและรายได้ทั่วประเทศ 211.64 ล้านบาท ปิงปองธงชัย ทองกันทม นำทีมนักแสดงตัวแม่ ชมพู่อารยา เอ ฮาร์เก็ต, เพชรเผ่าเพชร เจริญสุข, เต๋อรัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์, พีคภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, เจเจกฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, กรรณ สวัสดิวัตน์ พร้อมด้วยผู้กำกับอารมณ์ ไตเติ้ลกิตติภัค ทองอ่วม รำถวายย่านาค ณ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์

นักแสดง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

นักแสดง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

 

งานนี้เหล่านักแสดงจัดเต็มทั้งชุดไทยโบราณ และท่ารำวงมาตรฐาน กับรำศรีวิชัย เพื่อให้งดงามตามที่ปิงปอง ได้ขอพรย่านาคไว้ว่า ถ้าหนังประสบความสำเร็จ จะชวนเพื่อน ๆ มารำถวายย่านาคเมื่อรายได้ปั๊วะปัง ดังเปรี้ยงตามที่ตั้งใจ ทุกคนจึงพร้อมใจกันมารำถวายย่านาค และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ให้การสนับสนุน

ปิงปองนำทีมรำแก้บน

ปิงปองนำทีมรำแก้บน

ตั้งใจรำกันทุกคนจริง ๆ

ตั้งใจรำกันทุกคนจริง ๆ

เติ้ลกิตติภัค ผู้กำกับเผยว่า ที่วันนี้พวกเราทุกคนมารำถวายย่านาค เพราะปิงปองได้มาขอพรและสัญญากับท่านไว้ว่า ถ้าหนังประสบความสำเร็จพวกเราจะต้องมารำถวายย่า และในวันนี้ตัวเลข 8 วันยอดในกรุงเทพ ผ่าน100 ล้านบาท และยอดทั่วประเทศคือ 200 กว่าล้านบาทแล้ว พวกเราดีใจมาก ๆ นั่นแสดงว่ามีคนออกไปดูหนังเราจริง ๆ และยิ่งคนดูชอบ พูดว่าหนังสนุก หนังทำให้พวกเขามีความสุขมันทำให้เราและนักแสดงทุกคนหายเหนื่อย อยากให้ผู้ชมทุกคนเป็นกำลังใจให้หนังเรื่องนี้ต่อไป

ตั้งใจรำเต็มที่

ตั้งใจรำเต็มที่

ชมพู่อารยา เผยว่า เป็นครั้งแรกเลยนะที่ชมได้มารำแก้บน เราก็พยายามเต็มที่ มีไปซ้อมรำกันที่จีดีเอช ทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ ที่จะมารำถวายย่านาคและเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ชมทุกคนด้วย หนังเรื่องนี้ให้ประสบการณ์อะไรใหม่ ๆ กับชมเยอะมาก ทุกอย่างที่เราทำก็เพราะเติ้ลผู้กำกับที่เขามีไอเดีย และมองเห็นภาพรวมของหนัง จนทำให้เราได้มายืนอยู่ในจุดของบทเจ๊น้ำ และเคที่ ดีใจมาก ๆ ที่หนังประสบความสำเร็จและเราได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ค่ะ

ชมพู่ อารยา รำแก้บนครั้งแรก

ชมพู่ อารยา รำแก้บนครั้งแรก

ปิงปอง เผยว่า วันนี้ดีใจมากๆ ที่ทุกคนมาร่วมกันรำถวายย่านาค เพราะจริง ๆ แล้วเรื่องมันเกิดจากเราคนเดียวที่มาขอพรย่านาคไว้ว่าถ้าหนังประสบความสำเร็จทำรายได้ดี เราจะชวนเพื่อน ๆ มารำถวายย่า และวันนี้ทุกคนก็มารำด้วยกันเป็นทีมเวิร์dมาก ๆ นอกจากเราจะมารำถวายย่านาคแล้ว ยังเป็นการรำเพื่อขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ติดตามหนังเรื่องนี้  วันนี้มันไกลเกินฝันมาก ๆ เมื่อเรามองย้อนกลับไปดูตัวเองว่าเรามายืนอยู่จุดนี้ได้อย่างไร ได้มาเล่นหนัง และหนังนำพาให้เราได้มารำต่อหน้าย่า มีแม่ชมพู่ และเพื่อน ๆ นักแสดงทุกคน พีค,เต๋อ,เพชร,เจเจ,กรรณ และพี่เติ้ล รวมถึงมีพี่ ๆ นักข่าวมาร่วมทำข่าวมันไกลเกินฝันไปมาก และจากความทุ่มเทของพวกเราทุกคนมันทำให้พวกเราหายเหนื่อยที่หนังเรื่องนี้ทำให้คนดูสนุก คนดูชอบจนนำพาให้รายได้มาถึงจุดนี้ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

ปิงปองนำทีมนางรำ

ปิงปองนำทีมนางรำ

เต๋อ-พีค กับชุดไทยที่ไม่ค่อยได้เห็น

เต๋อ-พีค กับชุดไทยที่ไม่ค่อยได้เห็น

สามหนุ่ม หล่อคนละมุม

สามหนุ่ม หล่อคนละมุม

แกนนำนางรำปีนี้ค่ะ

แกนนำนางรำปีนี้ค่ะ

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

โควิด 1929 mins ago

หรือสงครามชิงหน้ากากอนามัย คือสงครามชิงยุทธภัณฑ์ที่จะชี้ชะตาของโลก? เมื่อหน้ากากที่ต้องไปเยอรมัน ถูกส่งอเมริกาแทน

ข่าววงการเกม44 mins ago

Neil Druckmann เผย เขาไม่อยากให้ The Last of Part II วางจำหน่ายให้รูปแบบดิจิทัลด้วย แม้ Sony จะยังไม่ตัดสินใจก็ตาม

เสา 5G
ข่าววงการไอที1 hour ago

วุ่น! ชาวเบอร์มิงแฮมในอังกฤษเผาเสาโทรศัพท์ 5G เหตุถูกปลุกปั่นว่าแพร่เชื้อ COVID-19

Marine Life Under the Sea Global Warming
News1 hour ago

ทำ-ทัน-ที 30 ปียังมีโอกาส! นักวิทย์เผย “โลกใต้น้ำ” กลับมาสมบูรณ์ได้ หากมนุษย์ช่วยกันตั้งแต่วันนี้

Covid-19 USA Spain Italy New York Donald Trump
News4 hours ago

ในวันที่จำนวนผู้ติดเชื้อ “สหรัฐฯ-สเปน” แซง “อิตาลี-จีน” และมีผู้เสียชีวิตทั่วโลกเพราะ Covid เกิน 60,000 ชีวิต