ทีมนักแสดง “ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค” พร้อมใจรำถวายย่านาค

รายได้ปั๊วะปัง ดังเปรี้ยง!! ทีมนักแสดง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟคนำทีมโดย ปิงปองชมพู่ อารยา,เพชร,เต๋อ,พีค,เจเจ,กรรณ พร้อมใจรำถวายย่านาค

เนื่องในโอกาสที่ภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค รายได้ปั๊วะปัง ดังเปรี้ยง 8 วันกรุงเทพเชียงใหม่ ทำรายได้ 96.21 ล้านบาทและรายได้ทั่วประเทศ 211.64 ล้านบาท ปิงปองธงชัย ทองกันทม นำทีมนักแสดงตัวแม่ ชมพู่อารยา เอ ฮาร์เก็ต, เพชรเผ่าเพชร เจริญสุข, เต๋อรัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์, พีคภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, เจเจกฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, กรรณ สวัสดิวัตน์ พร้อมด้วยผู้กำกับอารมณ์ ไตเติ้ลกิตติภัค ทองอ่วม รำถวายย่านาค ณ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์

นักแสดง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค
นักแสดง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

 

งานนี้เหล่านักแสดงจัดเต็มทั้งชุดไทยโบราณ และท่ารำวงมาตรฐาน กับรำศรีวิชัย เพื่อให้งดงามตามที่ปิงปอง ได้ขอพรย่านาคไว้ว่า ถ้าหนังประสบความสำเร็จ จะชวนเพื่อน ๆ มารำถวายย่านาคเมื่อรายได้ปั๊วะปัง ดังเปรี้ยงตามที่ตั้งใจ ทุกคนจึงพร้อมใจกันมารำถวายย่านาค และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ให้การสนับสนุน

ปิงปองนำทีมรำแก้บน
ปิงปองนำทีมรำแก้บน
ตั้งใจรำกันทุกคนจริง ๆ
ตั้งใจรำกันทุกคนจริง ๆ

เติ้ลกิตติภัค ผู้กำกับเผยว่า ที่วันนี้พวกเราทุกคนมารำถวายย่านาค เพราะปิงปองได้มาขอพรและสัญญากับท่านไว้ว่า ถ้าหนังประสบความสำเร็จพวกเราจะต้องมารำถวายย่า และในวันนี้ตัวเลข 8 วันยอดในกรุงเทพ ผ่าน100 ล้านบาท และยอดทั่วประเทศคือ 200 กว่าล้านบาทแล้ว พวกเราดีใจมาก ๆ นั่นแสดงว่ามีคนออกไปดูหนังเราจริง ๆ และยิ่งคนดูชอบ พูดว่าหนังสนุก หนังทำให้พวกเขามีความสุขมันทำให้เราและนักแสดงทุกคนหายเหนื่อย อยากให้ผู้ชมทุกคนเป็นกำลังใจให้หนังเรื่องนี้ต่อไป

ตั้งใจรำเต็มที่
ตั้งใจรำเต็มที่

ชมพู่อารยา เผยว่า เป็นครั้งแรกเลยนะที่ชมได้มารำแก้บน เราก็พยายามเต็มที่ มีไปซ้อมรำกันที่จีดีเอช ทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ ที่จะมารำถวายย่านาคและเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ชมทุกคนด้วย หนังเรื่องนี้ให้ประสบการณ์อะไรใหม่ ๆ กับชมเยอะมาก ทุกอย่างที่เราทำก็เพราะเติ้ลผู้กำกับที่เขามีไอเดีย และมองเห็นภาพรวมของหนัง จนทำให้เราได้มายืนอยู่ในจุดของบทเจ๊น้ำ และเคที่ ดีใจมาก ๆ ที่หนังประสบความสำเร็จและเราได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ค่ะ

ชมพู่ อารยา รำแก้บนครั้งแรก
ชมพู่ อารยา รำแก้บนครั้งแรก

ปิงปอง เผยว่า วันนี้ดีใจมากๆ ที่ทุกคนมาร่วมกันรำถวายย่านาค เพราะจริง ๆ แล้วเรื่องมันเกิดจากเราคนเดียวที่มาขอพรย่านาคไว้ว่าถ้าหนังประสบความสำเร็จทำรายได้ดี เราจะชวนเพื่อน ๆ มารำถวายย่า และวันนี้ทุกคนก็มารำด้วยกันเป็นทีมเวิร์dมาก ๆ นอกจากเราจะมารำถวายย่านาคแล้ว ยังเป็นการรำเพื่อขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ติดตามหนังเรื่องนี้  วันนี้มันไกลเกินฝันมาก ๆ เมื่อเรามองย้อนกลับไปดูตัวเองว่าเรามายืนอยู่จุดนี้ได้อย่างไร ได้มาเล่นหนัง และหนังนำพาให้เราได้มารำต่อหน้าย่า มีแม่ชมพู่ และเพื่อน ๆ นักแสดงทุกคน พีค,เต๋อ,เพชร,เจเจ,กรรณ และพี่เติ้ล รวมถึงมีพี่ ๆ นักข่าวมาร่วมทำข่าวมันไกลเกินฝันไปมาก และจากความทุ่มเทของพวกเราทุกคนมันทำให้พวกเราหายเหนื่อยที่หนังเรื่องนี้ทำให้คนดูสนุก คนดูชอบจนนำพาให้รายได้มาถึงจุดนี้ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

ปิงปองนำทีมนางรำ
ปิงปองนำทีมนางรำ
เต๋อ-พีค กับชุดไทยที่ไม่ค่อยได้เห็น
เต๋อ-พีค กับชุดไทยที่ไม่ค่อยได้เห็น
สามหนุ่ม หล่อคนละมุม
สามหนุ่ม หล่อคนละมุม
แกนนำนางรำปีนี้ค่ะ
แกนนำนางรำปีนี้ค่ะ

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส