มิเคลา ลูกบุญธรรมของสตีเวน สปิลเบิร์ก ประกาศเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ จะสร้างและแสดงนำเอง

มิเคลา สปิลเบิร์ก เธอเป็นบุตรบุญธรรมของ สตีเวน สปิลเบิร์ก ที่เคต แคปชอว์ ภรรยาของเขารับอุปการะมาตั้งแต่ยังเป็นทารก สตีเวนแลเคต มีบุตรในการดูแลถึง 7 คน ซึ่งรวมไปถึงลูกที่แต่ละฝ่ายมีกับสามีและภรรยาเก่าด้วย แล้วยังมีลูกชายที่รับอุปการะมาด้วยอีก 1 คน วันนี้มิเคลา สปิลเบิร์ก วัย 23 ปี อาศัยอยู่ในแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี เธอให้สัมภาษณ์กับ The Sun ว่า เธอมุ่งมั่นจะเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ ในฐานะนักแสดงและจะสร้างหนังของเธอเอง ซึ่งเธอจะใช้ฉายาในวงการว่า “Sugar Star”

มิเคลา จอร์จ เป็น 1 ใน 7 ลูกชายและลูกสาวของสตีเวน สปิลเบิร์ก และเคต แคปชอว์
มิเคลา สปิลเบิร์กเป็น 1 ใน 7 ลูกชายและลูกสาวของสตีเวน สปิลเบิร์ก และเคต แคปชอว์

แน่นอนว่านักข่าวต้องให้ความสนใจไปที่สตีเวน สปิลเบิร์ก พ่อผู้เป็นผู้กำกับระดับมาสเตอร์ของฮอลลีวูดว่ามีความคิดเห็นเช่นไร กับเส้นทางอาชีพของลูกเลี้ยงผู้นี้ ซึ่งมิเคลาก็เล่าว่าเธอได้แจ้งพ่อและแม่แล้วผ่านทาง Facetime ซึ่งพวกเขาก็เพียงแค่ประหลาดใจ แต่ไม่ได้หัวเสียกับเรื่องนี้แต่อย่างใด ซึ่งเธอยังคาดหวังว่าจะได้สนับสนุนเงินทุนจากพ่อและแม่ในกิจการนี้ด้วย

“สิ่งที่พวกเขาเป็นห่วงและกังวลมากที่สุดคือเรื่องสวัสดิภาพของฉัน แต่งานที่ฉันทำนี่ก็ไม่ได้ทำร้ายใครหรือเป็นงานที่มีเจตนาร้ายแต่อย่างใด เหตุผลที่ฉันสนใจในงานนี้ก็เพราะฉันพึงพอใจในเรือนร่างฉันแล้วก็คาดว่าจะใช้มันในการสร้างรายได้ ฉันว่าพ่อแม่น่าจะภูมิใจที่ฉันพาตัวเองมาจากจุดล่างสุดแล้วไปได้ไกลขนาดไหน พวกเขาอาจจะพูดว่า ว้าว! ดูสิ พวกเราสามารถเลี้ยงดูสาวน้อยคนหนึ่งให้เติบโตมาแล้วมีความมั่นใจในตัวเองได้ขนาดนี้”

ส่วนหนึ่งที่ สตีเวน สปิลเบิร์ก ไม่ได้รู้สึกเซอร์ไพรส์กับการตัดสินใจในหนทางชีวิตของมิเคลา เช่นนี้ เหตุเพราะเธอเติบโตมาไม่ค่อยสมบูรณ์ปกติเท่าใดนัก มิเคลามีปัญหาทางสภาพจิตที่มีศัพท์ทางแพทย์เรียกว่า “ภาวะบุคลิกภาพผิดปกติชนิดก้ำกึ่ง”borderline personality disorder, ติดแอลกอฮอล์, มีอาการหดหู่ วิตกกังวล มีโรคที่เกียวกับการกินที่ผิดปกติ

มิเคลา ค่อนข้างมั่นอกมั่นใจว่าเธอจะต้องได้รับการสนับสนุนจาก สตีเวน สปิลเบิร์ก พ่อบุญธรรมของเธออย่างแน่นอน เธออ้างว่าเธอค่อนข้างสนิทกับพ่อมาก รู้ว่าเขาจะคิดเห็นอย่างไร
“พ่อฉันนี่เขาประเสริฐอย่างกับเทวดา เขาบอกฉันว่าเขารักในเอกลัษณ์เฉพาะตัวของฉันเสมอ เขาพอใจที่ฉันรู้จักตัวเองว่าต้องการอะไร แม้ว่าบางทีเราก็มีความคิดเห็นขัดกันอยู่บ้าง แต่สุดท้ายเขาก็ยอมรับความคิดอ่านของฉันซึ่งเขานั่นแหละเป็นคนปลูกฝังให้กับฉันเอง เขาชอบที่จะให้แง่คิดแนวทางในการสร้างสรรค์และการสร้างตัวตนให้กับฉัน ซึ่งสุดท้ายฉันก็ใช้มันในการหาแนวทางดำเนินชีวิตที่ฉันมั่นใจ”

มิเคลายังประกาศกร้าวผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดียของเธอด้วย
“ฉันเพิ่งเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ที่ฉันจะอำนวยการสร้างเอง เป้าหมายของฉันในงานนี้ก็คือหนังของฉันจะต้อง ปลอดภัย, ได้รับการยอมรับร่วมกัน และให้ความรู้สึกที่ดี ฉันคิดว่าฉันไม่ได้ติดคัางใครสักคนเดียว นี่คือเรือนร่างของฉันเอง ชีวิตของฉันเอง มันคือทางเลือกของฉัน รายได้ของฉัน “ศีลธรรม” มันเป็นคำที่ผู้คนเรียกกันไปเอง”

มิเคลา กับ ชัค แพนคาว แฟนของเธอที่เป็นปาลูกดอกมืออาชีพ
มิเคลา กับ ชัค แพนคาว แฟนของเธอที่เป็นปาลูกดอกมืออาชีพ

มิเคลา คิดว่าเธอจะค่อยเป็นค่อยไปในธุรกิจนี้เหตุเพราะมันค่อนข้างกระทบกับความสัมพันธ์ของเธอกับ ชัค แพนคาว แฟนวัย 47 ของเธอ
“ชัคเป็นผู้สนับสนุนที่ดีนะ แต่เขาต้องใช้เวลาสักพักใหญ่เลยล่ะที่จะรับกับเรื่องนี้ได้ เพราะเขาไม่มั่นใจเลยว่าเพื่อน ๆ และญาติพี่น้องเขาจะคิดยังไงกับเรื่องนี้”

หลังจากประกาศออกสื่อ มิเคลาก็ปล่อยหนัง 2 เรื่อง Huge breasted woman pleasures herself in calm environment และ I give my huge natural breasts some love and care with rose tea oil ลงใน PornHub แต่เพียงครู่เดียวเธอก็ลบออก เหตุเพราะว่าเธอยังไม่ได้รับใบอนุญาตประกอบการเกี่ยวกับธุรกิจทางด้านเพศ สำหรับใครที่อยากสนับสนุนและติดตามผลงานของเธอ ก็จำชื่อเรื่องไว้นะครับ ไม่นานนี้เธอคงปล่อยผลงานกลับสู่ PornHub อีกครั้ง

 

อ้างอิง

อ้างอิง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก