What The Duck จัดเต็ม! แถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัล “Online Music Festival Top Hits Thailand” ให้แฟน ๆ หายคิดถึงก่อนระเบิดความมันส์ 7 มิถุนายนนี้

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน 

ค่ายเพลง “What The Duck” (วอท เดอะ ดัก) จึงต่อยอดความสำเร็จจากคอนเสิร์ตมิติใหม่ของวงการ เตรียมจัดมิวสิคเฟสติวัลออนไลน์อินเตอร์แอ็กครั้งแรกของเมืองไทยอย่าง “Online Music Festival Top Hits Thailand” ที่กำลังถูกพูดถึงและได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม เพราะไม่มีดีแค่ไลน์อัปศิลปินสุดปัง ที่รวมเพลงฮิตวงดังขวัญใจวัยรุ่นทั้งประเทศไว้ด้วยกันเท่านั้น แต่ยังมีความพิเศษที่แตกต่างไปจากงานคอนเสิร์ต และการแสดงสดผ่านช่องทางออนไลน์อื่น ๆ อีกมากมายด้วย 

ล่าสุดเพิ่งจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “Online Music Festival Top Hits Thailand” ที่จบลงอย่างยิ่งใหญ่ตระการตาสมการรอคอยจริง ๆ พร้อมจัดเต็มแสง-สี-เสียง และเอฟเฟกต์พิเศษเรียกน้ำย่อยให้แฟน ๆ และสื่อมวลชนได้เห็นภาพบรรยากาศความแปลกใหม่กันก่อนวันจริง โดยภายในงานนี้ได้ทีม 3 ผู้จัดงาน นำโดย คุณมอย – สามขวัญ ตันสมพงษ์, คุณพล – พล หุยประเสริฐ และ คุณบอล – ต่อพงศ์ จันทร์บุปผา มาร่วมพูดคุยถึงการจัดงานในครั้งนี้ 

ต่อด้วยโชว์ไฮไลต์สุดพิเศษที่ได้ศิลปินหญิงมาแรงอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) มาโชว์เพลงฮิตติดหูคนฟังอย่าง “คิดถึงแต่” และ “ลงใจ” พร้อมโปรดักชันสุดอลัง เนรมิตทั้งฮอลล์เป็นสวนดอกไม้ ก่อนจะมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับคนดู ด้วยการชวนร้องท่อนฮุคเพลง ลงใจ ไปพร้อมกันทั้งในฮอลล์และคนดูทางบ้าน นอกจากนั้นยังเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้พูดคุยแบบเรียลไทม์เห็นหน้าชัด ใกล้ชิดกว่างานไหน ๆ อีกด้วย

นอกจากนั้นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานได้ศิลปิน “INK WARUNTORN” (อิ้งค์ วรันธร) ที่แอบซุ่มเซอรไพร์สร่วมงานแถลงข่าวตั้งแต่แรกผ่านการ ZOOM มาทักทายและฝากความคิดถึงให้แฟน ๆ ตอกย้ำความพิเศษของงานนี้ที่สามารถสื่อสารโต้ตอบกันได้แบบเรียลไทม์จริง ๆ อีกทั้งยังได้ศิลปินดังในไลน์อัปมาตบเท้าเข้าร่วมงานอย่าง SafeplanetMirrr และ Gungun มาร่วมพูดคุยภายในงานอีกด้วย

โดยงาน “Online Music Festival Top Hits Thailand” ถือเป็นครั้งแรกที่ศิลปินและคนดูจะได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่เหนือความคาดหมาย ได้ร้องเพลงพูดคุยให้หายคิดถึงกันร่วมกันครั้งแรก และสนุกไปพร้อมกันในบรรยากาศแบบ “มิวสิคเฟสติวัลออนไลน์อินเตอร์แอค” ที่เนรมิตสตูดิโอขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบด้วยจอยักษ์ จัดเต็มแสง-สี-เสียง และวิชวลเอฟเฟกต์ (Visual Effect) พิเศษมากมาย ที่เรียกได้ว้ายกโปรดักชันคอนเสิร์ตจริงส่งตรงถึงหน้าจอที่บ้านทุกคนอีกด้วย

แฟน ๆ ที่คิดถึงศิลปินและบรรยากาศความสนุก ต้องห้ามพลาด งานมิวสิคเฟสติวัล “Online Music Festival Top Hits Thailand” รวมไลน์อัปสุดปังมากที่สุดแห่งปี จัดเต็มศิลปิน 10 วงการันตีความฮิตอย่าง The TOYS, BOWKYLION, JAYLERR X PARIS, INK WARUNTORN, SCRUBB, TILLY BIRDS, THREE MAN DOWN, SAFEPLANET, MIRRR และ GUNGUN เปิดขายบัตรราคาเดียวสุดคุ้ม 499 บาท ซื้อได้ที่www.ticketmelon.com 

โดยมิวสิคเฟสติวัลออนไลน์จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายนนี้ ผ่านแอปพลิเคชัน ZOOM เริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป จะนั่ง จะนอน จะเต้น หรือจะร่วมตะโกนร้องเพลงที่บ้านก็ได้ แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญด้วยกัน สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส