อย่าบอกนะว่า ‘โอ๊ต ปราโมทย์’ มาประลองไอทีที่ beartai ITQ

beartai ITQ รายการเกมโชว์ออนไลน์ด้านไอทีจากแบไต๋ โดย ‘หนุ่ย – พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์’ เป็นผู้ยื่นสาส์นท้าบรรดาอินฟลูเอนเซอร์หรือยูทูบเบอร์ชื่อดัง มาร่วมทดสอบ IQ ด้าน IT ด้วยเกมตอบคำถามเกี่ยวกับวงการเทคโนโลยี 10 คำถามพร้อมตัวช่วย เพื่อชิงรางวัลแกดเจ็ตหรือสินค้าไอทีที่มูลค่าจะสูงขึ้นเรื่อย ๆ ไล่ตามระดับความยากของคำถาม โดยมูลค่าสูงสุดถึง 2 แสนบาท!

แขกรับเชิญคนนี้หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดี เพราะเขาใช้เวลาไม่นานในการประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์ จากคลิปแรกในช่องที่เปิดตัวเมื่อ 3 ปีที่แล้ว วันนี้เขามีผู้ติดตามมากถึง 2.13 ล้านซับ ลูกค้าหรือสปอนเซอร์เข้ามามากมาย จนทุกคนเป็นอันรู้กันว่าถ้ามีวลี “อย่าบอกนะ” เข้ามานี่คือได้เวลาขายของแล้ว คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน CEO โคตรคูล

‘โอ๊ต ปราโมทย์’ อยู่ในวงการมานานกว่า 10 ปี และกำลังจะมีเพลงอัลบั้มแรกของตัวเองในเร็ว ๆ นี้ เขาเป็นผู้ชายที่รายล้อมไปด้วยแกตเจตต่าง ๆ รอบตัว และแสดงให้เห็นว่าความรู้เรื่องไอทีเขาก็ไม่ใช่ย่อย ๆ ทั้งคำถามเรื่องดนตรี, ภาพถ่าย ไปจนถึงภาพยนตร์ ตลอดจนคำถามเกี่ยวกับตัวเองก็ยังคงจดจำรายละเอียดได้ดี แถมยังมีตัวช่วยอย่าง ‘ป๊อบ ปองกูล’, ‘ว่าน ธนกฤต’ และ ‘อาร์ต มารุต’ มาช่วยแก้สถานการณ์ มาลุ้นกันว่า ‘โอ๊ต ปราโมทย์’ จะสามารถตอบคำถามเรื่องไอทีไปได้สักกี่ข้อ

beartai ITQ เกมโชว์ออนไลน์ตอบคำถามเกี่ยวกับวงการเทคโนโลยี โดยมีทั้งหมด 10 คำถาม ไล่ระดับความยากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ละคำถามจะมีตัวเลือก 4 ข้อ และมีตัวช่วยที่สามารถโทรถามใครก็ได้เป็นเวลา 45 วินาที (เริ่มจับเวลาตั้งแต่คนรับสาย) จำนวน 3 ครั้ง หากตอบผิดข้อไหนจะได้ของรางวัลในข้อก่อนหน้านั้น โดยในซีซันแรกมีทั้งหมด 7 เอพพิโซด ได้ยูทูบเบอร์ชื่อดังมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ จาก Nanake555, บี้ เดอะสกา จาก Bie The Ska, ส้ม มารี จาก Zommarie, โอ๊ต ปราโมทย์ จาก โคตรคูล, จีโน่ ปิยพล จาก The Snack, เก๋ไก๋ ณัฐธิชา จาก Kaykai Salaider และครูนกเล็ก โดยคุณสามารถรับชมทุกเอพพิโซดได้แล้วทาง YouTube beartai ITQ