Bangkok Illustration Fair 2022

ให้สีสันสร้างแรงบันดาลใจ กับงาน Bangkok Illustration Fair 2022

2 วันสุดท้ายสำหรับงาน Bangkok Illustration Fair 2022 ซึ่งถูกจัดขึ้น ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (bacc) โถงนิทรรศการหลัก ชั้น 9 ช่วงระหว่างวันพฤหัสที่ 8 – วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

งาน Bangkok Illustration Fair (BKKIF) คืออีเวนต์ใหญ่รายปี ที่รวบรวมศิลปินนักวาดหลายรุ่น หลากสไตล์ จากหลายประเทศ มาจัดแสดงผลงาน รวมทั้งเปิดโอกาสให้ร่วมแชร์ความเห็น พูดคุยแลกเปลี่ยน ประสบการณ์ ค้นหาโอกาสต่อยอดในสิ่งที่รัก และหลงใหล

หลังจากในปี 2021 ที่ได้มีการจัดงานในรูปแบบ Hybrid ผสมผสาน เน้นการจัดงานแบบ Online Showcase ในปีนี้ทีม BKKIF พร้อมที่จะขยับ ขับเคลื่อนแวดวง Illustration ในรูปแบบของงาน On Ground ที่ยังคงเก็บเอาข้อดีของการแสดงผลงานบน Online Archive ด้วย

โดยในงานจะมีทั้งการจัดแสดงงาน พร้อมจำหน่ายผลงาน และการพูดคุยแลกเปลี่ยนจากศิลปินโดยตรง รวมทั้งการแชร์ ต่อยอดความรู้ และโอกาสใหม่ ๆ ในการทำงานในสาย Illustration อย่างมืออาชีพ งาน BKKIF 2022 ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้คนรักศิลปะ และรักในงาน Illustration ทั้งบุคคลทั่วไป หน่วยงานธุรกิจ สื่อมวลชน รวมถึงหัวใจหลักอย่างเหล่าศิลปิน ได้มาเจอ มีส่วนร่วม เก็บเกี่ยวความรู้ ประสบการณ์ และความรู้สึกที่ดีร่วมกันกลับไปจากการมาเที่ยวชมงานนี้

โดยผู้สนใจยังสามารถเดินทางไปชมงานที่หอศิลป์ฯ ได้ถึงคืนวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2565 รวมถึงร่วมโหวตให้คะแนนศิลปินหรือผลงานที่ถูกใจที่เว็บไซต์ >> Vote เพื่อสนับสนุน และเพิ่มโอกาสให้ศิลปินที่คุณชอบ ได้รับโอกาสในการร่วมงานสร้างสรรค์ ต่อยอดให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น หรือติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของกิจกรรมนี้ได้ที่ #BKKIF2022 , เพจ official BKKIF และที่เว็บไซต์ Bangkokillustrationfair.com

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก