Connect with us

บันเทิง

M PICTURES ใจใหญ่คัด 4 หนังคุณภาพเซอร์วิสคอหนังกับราคาที่คุณสัมผัสได้ในโปรเจคต์ ‘หนังผมไม่เล็กนะครับ’

Published

on

บ่ายวันนี้ (21 พ.ย. 60) M PICTURES ค่ายหนังคุณภาพได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจคต์ ‘หนังผมไม่เล็กนะครับ’ ที่มุ่งคัดสรรหนังดีจากทุกมุมโลกมาเป็นทางเลือกแก่คอหนังชาวไทยประเดิมด้วยหนัง 4 เรื่อง 4 รส ที่งานนี้ได้ ผู้กำกับ ศิลปิน และนักแสดงดังมานำเสนอหนังเปิดโครงการทั้ง 4 เรื่องได้แก่

โขม – ก้องเกียรติ โขมศิริ  ตัวแทนจากภาพยนตร์ “WIND RIVER ล่าเดือด เลือดเย็น”

จากศพเด็กสาวชาวอินเดียที่ คอรี่  (เจเรมี่ เรนเนอร์) เจ้าหน้าที่กรมสัตว์ป่าค้นพบนำไปสู่การตามหาตัวฆาตกรรมร่วมกับ เจน (อลิซาเบธ โอลเซ่น) เอฟบีไอสาวมือใหม่ที่ต้องต่อสู้ทั้งสภาพอากาศเย็นยะเยือกและความโหดร้ายของจิตใจมนุษย์อันยากจะคาดเดา

ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและชั้นเชิงการกำกับที่ยอดเยี่ยมของ เทย์เลอร์ เชอริแดน ผู้เคยพา Hell or High Water เข้าชิงออสการ์มาแล้วทำให้ ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับหนังทริลเลอร์อย่าง ‘เฉือน’ ยก WIND RIVER ให้เป็นหนังที่ “เขย่า” ความรู้สึกคนดูแบบสุดๆ ด้วยการเล่นกับสภาพบรรยากาศและการแสดงระดับต้องลุกปรบมือให้ของทั้ง เจเรมี่ เรนเนอร์ และ อลิซาเบธ โอลเซ่น ก็ยิ่งทำให้ WIND RIVER ถึงพร้อมในคุณภาพทุกด้านของภาพยนตร์ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี  ตัวแทนจากภาพยนตร์ “THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม”

การกลับมาทวงพื้นที่หัวใจคอหนังโรแมนติกอีกครั้งของ มาร์ค เว็บบ์ ที่หลายคนเคยประทับใจ 500 Days of Summer หนังเกี่ยวกับ “รัก” ของเขามาแล้ว โดย THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK เล่าถึง โธมัส เว็บบ์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) ที่ชีวิตต้องเจอโจทย์ยากเมื่อพบอีธาน เว็บบ์ (เพียซ บรอสแนน) กำลังสัมพันธ์รักกับ โจฮันน่า (เคต แบคคิงเซล) สาวใหญ่ข้างบ้านที่เขาแอบเสน่หา ในขณะที่ จูดิธ เว็บบ์ (ซินเธีย นิกซ์สัน) สาวจบใหม่ก็มีโอกาสได้รู้จัก ดับเบิ้ลยู เอฟ เจอรัลด์ (เจฟฟ์ บริดเจส) เพื่อนบ้านขี้เมาที่ดันให้ข้อคิดหลายอย่างที่เธอสะดุดใจ

สำหรับคอหนังโรแมนติกที่มี 500 Days of Summer เป็นหนังในดวงใจอย่าง ทอย ก็ไม่พลาดที่จะพูดถึงความประทับใจที่มีต่อ THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK ที่เขาบอกว่างานนี้ มาร์ค เว็บบ์ โยนโจทย์ยากอย่างการเล่าเรื่องเด็กหนุ่มที่แอบหลงรักสาวใหญ่ที่พ่อของเขากำลังคบอยู่ ซึ่งด้วยการถ่ายทอดที่แม่นยำของผู้กำกับอย่าง มาร์ค เว็บบ์ ก็รับรองว่าทุกคนจะต้องประทับใจกับ THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK อย่างแน่นอนกาย – รัชชานนท์ สุประกอบ ตัวแทนจากภาพยนตร์ “BRAD’S STATUS สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด”

สำหรับ BRAD’S STATUS คือบันทึกการเดินทางร่วมกันระหว่าง แบรด สโลน (เบน สติลเลอร์)พ่อผู้รู้ดีว่าสถานะทางสังคมคือสิ่งเดียวที่จะทำให้ผู้คนเชิดหน้าชูตา และก้าวแรกที่จะได้มันมาคงหนีไม่พ้นการได้เรียนมหาวิทยาลัยดีๆ ว่าแล้วก็ชวนลูกชายแพ็คกระเป๋าออกเดินทางสู่จุดหมายที่จะกำหนดอนาคตของ ทรอย (ออสติน  อับรามส์) ลูกชายที่เขาหวังให้สอบติดมหาวิทยาลัยชั้นดีอย่าง ฮาร์วาร์ด แต่นั่นกลับทำให้ ทรอย อยากพิสูจน์ให้พ่อของเขาเห็นบางอย่างที่สำคัญยิ่งกว่า สถานะทางสังคม ที่พ่อให้ความสำคัญกับมันจงหลงลืมความหมายของการใช้ชีวิตไป

ผลงานของ ไมค์ ไวท์ ผู้เคยเขียนบทหนังสุดร็อคประทับใจอย่าง School of Rock ที่คราวนี้ได้ เบน สติลเลอร์ ดาราตลกที่เล่นดราม่าได้ดีไม่แพ้กันมานำเสนอชีวิตพ่อผู้หวังดีต่อลูกแบบสุดขั้ว ซึ่งด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวแบบนี้ก็โดนใจคุณพ่อลูกสามอย่าง กาย รัชชานนท์ ที่ถึงกับยกให้เป็นหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับมนุษย์พ่อทั่วโลกบอล ต่อพงษ์ จันทร์บุปผา หรือ บอล วง SCRUBB ตัวแทนจากภาพยนตร์ “ENGLAND IS MINE มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ” 

“ENGLAND IS MINE”  บอกเล่าเรื่องราวของ สตีเวน แพทริก มอร์ริสซี่ย์ (แจ็ค โลว์เด็น) เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี เขามีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรี แต่แล้วชีวิตเขากลับพบกับทางตัน ในขณะที่เขาเริ่มหมดความหวัง เขาได้พบกับ ลินเดอร์ สเตอริ่ง (เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์) ผู้ที่กลายเป็นเพื่อนและเป็นอิทธิพลให้กับเขาในการร้องเพลง ด้วยความช่วยเหลือนี้ มอร์ริสซี่ย์ จึงสามารถตั้งหลักและเดินตามความฝัน ฝ่าฟันอุปสรรค์ต่างๆ และเผชิญหน้ากับโลกที่พยายามบังคับให้เขาเดินตามเส้นทางของคนธรรมดา

เดาได้ไม่ยากสำหรับคนดนตรีอย่าง บอล วงสครับ ว่าการได้ดูเรื่องราวของนักดนตรีในตำนานอย่างนักร้องนำวง “THE SMITHS” ก็เหมือนการได้ข้อคิดว่าความสำเร็จของคนมีชื่อเสียงไม่ใช่ของง่ายๆ และหนังก็ถ่ายทอดได้อย่างมีชีวิตชีวา มีเพลงดังๆในอดีตได้มากะเทาะเปลือกแห่งความทรงจำมากมาย และอยากฝากให้แฟนเพลงทุกคนได้มาดูว่า กว่าคนๆนึงจะสำเร็จ เขาต้องล้มมากี่ครั้งและเจ็บมากี่ปีกว่าจะมีวันนี้และที่พิเศษสุดๆ งานนี้ M PICTURES ร่วมกับโรงภาพยนตร์ 3 เครือยักษ์อย่าง Major Cineplex, SF และ APEX ทุบราคาค่าตั๋วเริ่มต้นที่นั่งละ 120 บาทเท่านั้นเพื่อเปิดโอกาสให้คอหนังชาวไทยได้สัมผัสหนังดีจากทุกมุมโลกที่คัดสรรในโปรเจคต์ ‘หนังผมไม่เล็กนะครับ’

 

 

แสดงความคิดเห็น

บันเทิง

Plan B ติดปีกเข้าซื้อหุ้น BNK48 ออฟฟิศ 35% มูลค่ารวม 182.25 ล้านบาท

Published

on

ค่ำวันนี้(23 ..2561) เวลา 20:02:07 ที่เว็บ set.or.th  หน้า PLANB : บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) ได้มีจดหมายแจ้งการลงนามในบันทึกข้อตกลงเบื้องต้น (Term Sheet) การเข้าลงทุนในบริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด บริษัทฯ จะเข้าซื้อหุ้นในอัตราส่วนรวมทั้งหมดร้อยละ 35 โดยแบ่งเป็น

  • ซื้อหุ้น จากผู้ถือหุ้นเดิมในอัตราส่วนร้อยละ 17.5 คิดเป็น 350,000 หุ้น มูล ค่าไม่เกิน 82,250,000 บาทและ
  • บริษัทฯ จะซื้อหุ้นเพิ่มทุนอีก 538,500 หุ้น คิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 17.5 ของจำนวนหุ้นทั้งหมดหลัง เพิ่มทุน มูลค่าไม่เกิน 100,000,000 บาท มูลค่าการลงทุนรวมทั้ง สิ้นไม่เกิน 182,250,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่คำนวณ จากผลการดำเนินงานในอดีตและปัจจุบัน รวมถึงการคาดการณ์ผลกำไร สุทธิในอนาคต (กำไรสุทธิหลังหัก ภาษี; NPAT)

ทั้งนี้ได้อธิบายถึงวัตถุประสงค์การเข้าลงทุนในครั้งนี้ว่า

เพื่อเป็นการสร้างโอกาสในการเพิ่มรายได้จากความหลากหลายและความ นิยมของธุรกิจและสินค้าของบีเอ็นเค48 ที่มีการประสานและส่งเสริมกัน กับ ธุรกิจหลัก ของบริษัทฯ และเพิ่มศักยภาพในการเติบโตของธุรกิจใหม่ท่ีมี มลูค่าสำคัญ ต่อธุรกิจบันเทิงหรืออื่นๆ อย่างต่อเนื่อง

เอกสารประกาศ

ซึ่งการจับมือร่วมทุนกันในครั้งนี้น่าจะเป็นการเสริมเพิ่มพลังให้กับทั้งสองฝ่ายเป็นอย่างดี เพราะ Plan B เองก็มีสื่อครบวงจร BNK48 เองก็มีวงที่อยู่ในความนิยม และแน่นอนว่าก้าวต่อไปของ BNK48 ที่มีสื่อครบวงจรเข้ามาหนุนแบบเต็มกำลัง กับรุ่นสองที่กำลังจะมาถึง รุ่นหนึ่งที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ การคาดหวังรายได้ที่เพิ่มขึ้นเป็นไปได้ดั่งฝันได้ไม่ยากเลย

บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน)

ผู้ให้บริการป้ายสื่อโฆษณาครบวงจร ทั้งกลางแจ้ง บนรถ ภายในสนามบิน ห้างสรรพสินค้า สื่อโฆษณาออนไลน์ มีทุนจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ 353,500,000.00 บาท

 

บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด

ประกอบกิจการจัดการ ดูแล บริหาร ศิลปิน นักร้อง นักแสดง เจ้าของวง BNK48 ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างสูงอยู่ในขณะนี้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก set.or.th PlanB

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

แคปเฌอนำทัพ BNK48 ลงเลือกตั้ง AKB48 เวิลด์เซ็นบัตสึ

Published

on

โดยปกติแล้วการเลือกตั้ง ของ 48 กรุ๊ปจะจัดให้มึขึ้นเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ปีนี้พิเศษ AKB48 53rd Single World Senbatsu General Election วงน้องสาวจากนอกประเทศญี่ปุ่นสามารถสมัครลงเลือกตั้งได้ด้วย โดยความเคลื่อนไหวฝั่งไทย BNK48 ก็มีประกาศออกมา 3 วันติดๆ

【AKB48 53rd Single World Senbatsu General Election】
รายชื่อสมาชิก BNK48 ที่ลงสมัคร ณ วันที่ 23 มีนาคม 2561
1. นิ้ง – มนัญญา เกาะจู (BNK48 Trainee)
2. ซัทจัง – สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์ (BNK48 Team BⅢ)
3. เคท – กรภัทร นิลประภา (BNK48 Team BⅢ)

【AKB48 53rd Single World Senbatsu General Election】
รายชื่อสมาชิก BNK48 ที่ลงสมัครเลือกตั้ง ณ วันที่ 24 มีนาคม 2561
1. มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์ (BNK48 Team BⅢ)

【AKB48 53rd Single World Senbatsu General Election】
รายชื่อสมาชิก BNK48 ที่ลงสมัครเลือกตั้ง ณ วันที่ 25 มีนาคม 2561
1. เฌอปราง – เฌอปราง อารีย์กุล (BNK48 Team BⅢ)
2. ไข่มุก – วรัทยา ดีสมเลิศ (BNK48 Team BⅢ)
3. อิซึรินะ – รินะ อิซึตะ (BNK48 Team BⅢ)
4. มิโอริ – มิโอริ โอคุโบะ (BNK48 Team BⅢ)
5. เจนนิษฐ์ – เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ (BNK48 Team BⅢ)
6. จ๋า – ณปภัช วรพฤทธานนท์ (BNK48 Team BⅢ)

และในวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมาเมมเบอร์ ที่ลงเลือกตั้งทั้งหมดของ BNK48 ทั้ง 10 คนก็ได้โพสต์โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ของตัวเอง ทั้งนี้ กัปตัน เฌอ ก็ได้ประกาศเป้าหมายของตัวเองคือต้องการติดอันดับที่ 16 ของ World Senbatsu General Election และน้องมิวสิคอันดับที่ 24 เรามาดูตารางอันดับกันว่า ผู้ถูกเลือกได้อันดับที่เท่าไหร่ จะส่งผลกับเมมเบอร์อย่างไร

◆ผู้ที่ถูกเลือก◆
อันดับ 1~16 : AKB48 53rd Single World Senbatsu Member จำนวน 16 คน
อันดับ 17~32 : Under Girls จำนวน 16 คน
อันดับ 33~48 : Next Girls จำนวน 16 คน
อันดับ 49~64 : Future Girls จำนวน 16 คน
อันดับ 65~80 : Upcoming Girls จำนวน 16 คน
อันดับ 81~100 : 10th Anniversary World Senbatsu Sousenkyo Special Rank (Temp.) จำนวน 20 คน ※ อันดับใหม่

โปสเตอร์ หาเสียงงานเลือกตั้ง World Senbatsu General Election ประจำซิงเกิ้ลลำดับที่ 53 ของ AKB48


วันนี้ 19 พฤษภาคม 2561 YouTube อย่างเป็นทางการของ AKB48 ก็ได้เผยแพร่ วีดีโอหาเสียงงานเลือกตั้งของทุกคน รวมทั้ง BNK48 ของไทยเราอีกด้วย แต่ล่ะเมมเบอร์ก็มีวิธีการนำเสนอที่แตกต่างกันไป บ้างเริ่มต้นด้วยการทักทายแนะนำตัว ร้องเพลง เล่นกีต้า ร่ายรำ ร้องเพลงประกอบการเคาะแก้วกับโต๊ะน่ารักน่าเอ็นดู เพื่อเรียกคะแนนเสียงกัน

วีดีโอหาเสียงงานเลือกตั้ง World Senbatsu General Election ประจำซิงเกิ้ลลำดับที่ 53 ของ AKB48

BNK48 キャプテン [Captain] CHERPRANG (CHERPRANG AREEKUL / チャープラン)

Hello I am CHERPRANG from BNK48. I will be participating in the general election for AKB48. I am really happy. It is like I’m dreaming. And I will do my best so the BNK48 will be called on stage. Hello everyone I am CHERPRANG from BNK48 Team BIII. I am really happy to be participating in the World Senbatsu General Election. It’s like a dream. I will do my best so that BNK48 will be called on stage. Please support BNK48.

 

 

BNK48 Team BIII 副キャプテン [Vice Captain] JENNIS (JENNIS OPRASERT / ジェニス)

Hello I’m JENNIS from BNK48. Nice to meet you, I am JENNIS from BNK48. I am center of「365nichi no Kamihikouki」and sub-leader of Team BII. I will do my best. Thank you!

 

BNK48 Team BIII SATCHAN (SAWITCHAYA KAJONRUNGSILP / サッチャン)

Hello I’m SATCHAN from BNK48. I’m SATCHAN from BNK48. As a half of Thailand and Japanese I want to become the bridge of these two countries. I ask for your support.

 

 

BNK48 Team BIII MIORI (大久保 美織 / ミオリ)

Hello. I think there are many of you that doesn’t know me so please let me introduce myself. I will go to the front. I’m Miori Okubo from BNK48 Team BIII. I can speak Thai but only little bit. One’s good and bad of life will be determined with one’s actions. It isn’t only happy things. There are things that won’t go smoothly. But don’t be afraid. There aren’t luck. Let’s aim and go towards it with everyone. Have you noticed my small message? That is all from Miori Okubo.

 

BNK48 Team BIII IZURINA (伊豆田 莉奈 / イズリナ)

Where are the supporters of Izurina? Where? Where? 1,2. Hello everyone my name is Izurina from BNK48 Team BIII. Hello everyone I am Rina Izuta from BNK48 Team BIII. There are 10 members participating from BNK48. I want lots of people to know the most rising idol of Thailand BNK48. Will make BNK48 revolution. Please support BNK48.

 

 

BNK48 Team BIII KAIMOOK (WARATTAYA DEESOMLERT / カイムック)

Hello I am KAIMOOK. A cheerful penguin. Hello I am KAIMOOK from BNK48 Team BIII. I am participating in the general election for the first time. Please support BNK48 and I. Using this time I will like to introduce a special menu. Let’s see. It’s a heart shaped cake. I made my feelings in to a shape. If you are interested in this menu please check Krua Khun Kai. Thank you everyone.

 

BNK48 Team BIII KATE (KORAPAT NILPRAPA / ケート)

Hello I’m KATE from BNK48. The reason why I chose this song is because I thought to chase your dream you don’t need wings like an angel, that you can walk with everyone and chase your dream. Please keep on supporting BNK48.

 

BNK48 研究生 [Trainee] NINK (MANANYA KAOJU / ニンク)

Hello everyone my name is NINK. I am 18 years old born in Thailand. That’s enough. You don’t know what I’m talking about so let’s get back to it. Hello my name is Mananya Kaoju. I am 18 years old and my nickname is NINK. I love the Thailand road. I am happy that I got to become BNK48 the sister group of AKB48. I will do my best on this chance, it is a promise. I love you. I ask for your support. Love you

 

BNK48 Team BIII MUSIC (PRAEWA SUTHAMPHONG / ミュージック)

Hello I’m MUSIC from BNK48. Right now I am in Team BIII. My birthday is on February 24th 2001 and my blood type is B. My favorite food is shrimp. My favorite dessert is pudding. Right now I am the center of「Shonichi」, 「Aitakatta」, and「Oogoe Diamond」. I, MUSIC, will do my best so everyone from the world I ask for your support. See you.

 

BNK48 Team BIII JAA (NAPAPHAT WORRAPHUTTANON / ジャー)

Hello I’m Jaa Napaphat Worraphuttanon 15 years old from BNK48 Team BIII. Hello I’m Jaa from BNK48. I love to play the flute and saw u an instrument from Thailand. And I am able to do Thailand dance. The reason I did a Thailand dance is because I wanted to show everyone the fun culture of Thailand. I will be participating in the general election for the first time. I will do my best. I am really happy for this chance. I want to rank in and stand on the stage. I won’t let you down. I will do my best. It’s yummy.

 

สำหรับ CD ที่มีบัตรลงคะแนน「AKB48 53rd Single World Senbatsu General Election」ท่านสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง https://akb48.buyee.jp

https://www.facebook.com/bnk48official/posts/1530693687057884

◆วิธีลงคะแนน◆
ผู้ที่อยู่ต่างประเทศ (ในที่นี้กล่าวถึงบุคคลที่อยู่นอกประเทศญี่ปุ่น) สามารถรับ Serial Number สำหรับการลงคะแนนได้จากการซื้อ CD AKB48 52nd Single “Teacher Teacher” Limited Edition หรือ Regular Edition
ท่านสามารถซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ Buyee ได้
URL: https://akb48.buyee.jp/

◆ช่วงเวลาลงคะแนน◆
29 พฤษภาคม 2561 (อังคาร) เวลา 10:00 น. ~ 15 มิถุนายน 2561 (ศุกร์) เวลา 15:00 น. ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น
29 พฤษภาคม 2561 (อังคาร) เวลา 8:00 น. ~ 15 มิถุนายน 2561 (ศุกร์) เวลา 13:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

◆ประกาศผลด่วน◆
30 พฤษภาคม 2561 (พุธ)
สถานที่ : AKB48 Theater

◆ประกาศผล◆
16 มิถุนายน 2561 (เสาร์)
สถานที่ : Nagoya Dome

◆วันวางจำหน่าย 53rd Single◆
ประมาณช่วงเดือนกันยายน 2561

สรุปมีผู้สมัครลงเลือกตั้งทั้งกรุ๊ป 48 ทั้งสิ้น 339 คน โดยแบ่งเป็นทีมต่างๆ ดังนี้

BNK48 10 คน

TPE48 5 คน

STU48 33 คน

NGT48 26 คน

HKT48 42 คน

NMB48 48 คน

SKE48 63 คน

AKB48 112 คน

ขอบคุณข้อมูลจาก AKB48 BNK48 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

1 ชั่วโมงกับ BNK48 Café

Published

on

BNK48 Café ก่อนที่จะประกาศเปิดดำเนินการให้บริการอย่างเป็นทางการก็มีประกาศแรกออกมาให้เราได้ตื่นเต้นกันก่อน ด้วยที่รองแก้วรุ่นพิเศษ (สุ่ม) แถมมีลายเซ็นเมมเบอร์ให้ได้ลุ้นอี๊ก โดยมีเงื่อนไขกำกับตามภาพ

ประกาศ ณ วันที่ 3 .. 2561

ฟินกันสุดๆ กับ BNK cafe เมื่อสั่ง Signature Menu 1 แก้ว ราคา 200 บาท หรือ รับประทานอาหาร/เครื่องดื่มครบ 250 บาท รับฟรีทันที! ที่รองแก้วน้ำสุด exclusive! (สุ่ม) จำนวน 1 อัน และพิเศษสุด ฉลองเปิดร้าน ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับที่รองแก้วพร้อมลายเซ็นของเหล่าเมมเบอร์ ที่มีเพียงแค่ 5 อันต่อเมมเบอร์เท่านั้น!!! มาให้คุกกี้ทำนายกัน ตั้งแต่วันที่ 11/05/18 เป็นต้นไป ที่ BNK48 Campus ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ

A post shared by BNK48Cafe (@bnk48cafe) on

ฟินกันสุดๆ กับ BNK cafe เมื่อสั่ง Signature Menu 1 แก้ว ราคา 200 บาท หรือ รับประทานอาหาร/เครื่องดื่มครบ 250 บาท รับฟรีทันที! ที่รองแก้วน้ำสุด exclusive! (สุ่ม) จำนวน 1 อัน และพิเศษสุด ฉลองเปิดร้าน ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับที่รองแก้วพร้อมลายเซ็นของเหล่าเมมเบอร์ ที่มีเพียงแค่ 5 อันต่อเมมเบอร์เท่านั้น!!! มาให้คุกกี้ทำนายกัน ตั้งแต่วันที่ 11/05/18 เป็นต้นไป ที่ BNK48 Campus ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ

วันต่อมา ( 4 .. 2561) IG อย่างเป็นทางการของ BNK48 Café ก็ประกาศวันเปิดอย่างเป็นทางการเป็นวันที่ 11 .. 2561

ประกาศ 7 .. 2561

เรื่องที่รองแก้ว Limited Coaster

ประกาศจากทาง BNK48 Cafe

A post shared by BNK48Cafe (@bnk48cafe) on

ระหว่างนั้นก็มีการเปิดให้บริการแบบไม่เต็มรูปแบบอยู่ ถึงวันที่ 11 .. 2561 วันเปิด BNK48 Café เต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการวันแรกด้วยโปรที่รองแก้วรูปเมมเบอร์แถมมีลุ้นได้ลายเซ็นอีกไม่ต้องสืบก็รู้ได้ว่าแน่นแน่นขนาดที่ว่าต้องมีประกาศจำกัดคิวและจัดระเบียบต่างๆ ออกมาในช่วงค่ำของวันเดียวกัน

ประกาศ 11 .. 2561

A post shared by BNK48Cafe (@bnk48cafe) on

 

วันนี้ 18 .. 2561

เวลาประมาณ 13:45 .

แรกเห็นก็แปลกใจเล็กน้อย ที่โต๊ะ เก้าอี้ ที่เคยถูกจัดวางไว้อย่างเป็นระเบียบก่อนหน้านี้ ถูกนำออกไป (คาดว่าน่าจะเพราะจำนวนผู้ต่อคิวจำนวนมาก) เข้าคิวบริเวณด้านหน้า BNK48 Café มีน้องๆ เข้าคิวกันอยู่ไม่มากนัก แถวยาวมาถึงบริเวณด้านหน้า BNK48 Shop เท่านั้น ก็ยืนพูดคุย กับน้องๆ ที่ยืนข้างๆ กันตลอด บางคนก็เอารูปที่รองแก้วที่ได้แล้วมาอวดกัน น้องบางคนก็จะมาปล่อยที่รองแก้วรูปคนนั้นคนนี้

เวลาประมาณ 14:55 .

สั่งเครื่องดื่ม ชำระเงิน ผมสั่ง Luchee Rose Soda (เอาจริงๆ คืออย่างอื่นมันหมดแล้ว เหลือแค่นี้) สองแก้ว ราคา 400 บาท ได้ที่รองแก้ว 2 อัน

เวลาประมาณ 15:00 .

รับเครื่องดื่ม

ที่แรกว่าจะไม่แกะดูแล้วเชียว ว่าได้รูปใครบ้าง พอดีน้องที่เดินคุยด้วยกันมาตลอดการเข้าแถวนาน 1 ชั่วโมง ได้รูปน้องเฌอปราง เราเลย เฮ้ย ต้องแกะ 555 ผมได้รูปน้องนิ้ง กับน้องซัทจัง

 

สรุปก็ได้บรรยากาศการเข้าคิวที่จะว่านานก็นาน จะว่าไม่นานก็ไม่นานนะ มีเพื่อนคุยตลอดก็เพลินๆ ยิ่งคุยในเรื่องที่สนใจตรงกัน เดี๋ยวเดียวก็ถึงคิวได้สั่งแล้ว ได้เพื่อนใหม่อีกต่างหาก

และในระหว่างรออยู่ในแถว BNK48 Shop ก็มีความเคลื่อนไหวนำภาพโปสเตอร์เมมเบอร์ที่ลงเลือกตั้ง เวิลด์เซ็นบัตสึ มาแปะที่กระจกด้านหน้า BNK48 Shop อีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการจะให้กำลังใจน้องๆ ก็สามารถที่จะโหวตให้น้องๆ ได้รายละเอียดตามลิ้งค์นี้ https://www.facebook.com/bnk48official/posts/1530693687057884

ก่อนกลับเลยเดินเข้า BNK48 Shop เสียหน่อย ว่ามีอะไรจำหน่ายอยู่บ้างก็ตามภาพครับ และเสื้อ บางกอกโฟร์ตี้เอท มีแค่สีขาว สีดำหมด (ที่ไม่มีในรายการก็คือเสื้อ BNK48 CAMPUS สีดำ)

อันที่จริงใน BNK48 Café ยังมีอีกหลายสิ่ง ทั้งของคาว เครื่องดื่ม ที่อยากจะลิ้มลอง วันนี้ได้เพียงถ่ายรูปเมนูมาฝากกัน ไว้มีโอกาสเราจะแวะมาหานายใหม่นะ BNK48 Café

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!