Connect with us

บันเทิง

รวม 10 cover เจ๋งๆ “เพลงคุ้กกี้เสี่ยงทาย” ของ BNK48

กลายเป็นเพลงติดหูที่ดังข้ามปี จนเป็นตำนานไปแล้ว สำหรับเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย หรือ Koisuru Fortune Cookie แถมยังมียอดวิวใน YouTube มากกว่าร้อยล้านวิวแล้ว แต่ที่อดพูดถึงไม่ได้ เห็นจะเป็นกระแสการ Cover บนโลกออนไลน์ ที่มีคนดังตามโซเชียลเน็ตเวิร์ค รวมถึงคนธรรมดา ทำกันออกมาหลายเวอร์ชั่นจนน่าตกใจ วันนี้แบไต๋ก็เลยลองรวม Cover คุกกี้เสี่ยงทายเจ๋งๆ มาให้ดูกันซะเลย

DELI CHANNEL

ยอดวิวมาแรงแซงทางโค้ง ต้องยกให้ Cover เต้นเพลงคุกกี้เสี่ยงทายของ DELI CHANNEL เลย ด้วยฝีมือการเต้นไลน์สวยๆ แถมหน้าตายังน่ารักสะดุดใจ ไม่แพ้สาวๆ BNK48 อีก จึงไม่แปลกนักที่คลิปนี้จะมียอดวิวจะทะลุ 10 ล้านกันเลยทีเดียว

The Inner Studio


เป็นคุกกี้เสี่ยงทายเวอร์ชั่นแฮ้ปปี้ มีความสุขมาก ดูสบาย ดูไปยิ้มไป คนเต้นแต่ละคนก็ดูอารมณ์ดีและมีความสุขมาจากข้างใน คิดว่าใครที่ดูเวอร์ชั่นนี้ จะต้องหลงรักและติดตามช่องนี้แน่นอน

The Inner Studio


อีกเวอร์ชั่นจาก 
The Inner Studio ที่น่ารักไม่แพ้เวอร์ชั่นไหน เพราะสาวน้อยคนนี้ได้มาเต้นเบาๆ กระโดดบางๆ ยิ้มน้อยๆ และแถมมาด้วยความน่าเอ็นดูแบบเต็มเปี่ยม เห็นแล้วอยากมีลูกสาวสักโหลนึง!

Nobuna Official

เวอร์ชั่นเปิดโลกจริงๆ สำหรับเวอร์ชั่นของ Nobuna Official เพราะเป็นคุกกี้เสี่ยงทายร็อคหนักๆ สีหน้าและอารมณ์มาเต็มที่! ใครเคยชินกับเวอร์ชั่นเดิมๆ ที่ฟังจนติดหู ลองมาฟังเวอร์ชั่นนี้ดู จะรู้สึกเปิดโลกสุดๆ คุกกี้กระจายเลยทีเดียวเชียว

Nami Mekumi

เวอร์ชั่นสาวไทยใส่ชุดนักเรียนญี่ปุ่น ที่น่ารักสุดๆ เรียกว่าน่ารักจนหนุ่มๆ ละลายเลยก็ว่าได้ แถมยังเต้นพริ้วเอาเรื่อง จนหลายๆ คนเชียร์ว่าสมัครเป็น BNK48 รุ่นต่อไปเถอะ! ก็จริงอยู่ สมัครเถอะ!

DELI CHANNEL

อีกเวอร์ชั่นเจ๋งๆ จากช่องDELI CHANNEL เวอร์ชั่นนี้ก็จะน่ารักจนสาวๆ อดเขินไม่ได้ สำหรับเวอร์ชั่นคุกกี้เสี่ยงทายของหนุ่มๆ มีความพริ้วเกินไป โดยเฉพาะหนุ่มแว่นเสื้อฟ้า เต้นดี หน้าตาสดใส จนสาวๆ ชิดซ้ายไปเลย

Ozeeoos Right here

ใครอยากแหวกแนวมาฟังเวอร์ชั่นแร็พๆ ต้องห้ามพลาดที่จะกดไปฟังเด็ดขาด เพราะเวอร์ชั่น Ozeeoos Right here ฟังสบายหู แถมยังทำให้เพลงคุกกี้เสียงทายจังหวะเดิมๆ ที่ติดหูเรา ถูกเปลี่ยนไปซะหมดด้วย โอตะทั้งหลาย ถ้าได้ฟังเวอร์ชั่นนี้อาจจะต้องยอมรับเลยว่าเวอร์ชั่นนี้เจ๋งสุดๆ

Aueyauey เอ๋ยเอ้ย

เป็นอีกเวอร์ชั่นที่ทำหัวใจหนุ่มๆ ตุ้มๆ ต่อมๆ ที่สุด! เมื่อสาวน้อยหน้าใส เสียงหวาน มาบรรเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย ในทำนองของตัวเอง แม้จะร้องเนื้อเพลงเพี้ยนๆ ไปบ้าง แต่เสียงหวานจับใจ ก็ทำให้โอตะทั้งหลาย อยากจะนอกใจสาวๆ BNK48 มาซื้อบัตรจับแก้มเอ๋ยเอ้ยแทนเลย

MadpuppetStudio

ไม่พูดถึงเวอร์ชั่น MadpuppetStudio คงไม่ได้ เพราะรอบนี้มีพีชจาก the 38 years ago มา Cover ด้วย และความที่เสียงน้องพีชหวานใสเป็นเอกลักษณ์ แถมดนตรีที่เร่งๆ ขึ้นมาหน่อย เลยทำให้คุกกี้เสี่ยงทายมีเสน่ห์ไปอีกแบบ เวอร์ชั่นนี้ก็เลยฮอตฮิตไม่แพ้เวอร์ชั่นอื่นเลย

phanita1331

ส่งท้ายด้วยความน่ารักจากคุณพยาบาลคนสวย ที่ออกมาเต้นคุกกี้เสี่ยงทายให้บรรดาคนไข้และญาติๆ รู้สึกสดชื่นขึ้นมาบ้าง ว่าแต่ รพ. อะไรนะ คุณพยาบาลอารมณ์ดีขนาดนี้.. คงมีหนุ่มๆ อยากป่วยหลายคนเลย

เป็นไงกันบ้าง สำหรับ 10 เวอร์ชั่นของเพลงคุกกี้เสี่ยงทายที่แบไต๋รวบรวมมาให้ชมกันวันนี้ แต่ละเวอร์ชั่นก็มีเสน่ห์ของตัวเองกันสุดๆ ดูแล้วก็เพลินอยากจะดูอีก ฟังแล้วก็อยากจะกดฟังเรื่อยๆ แถมบาง Cover ยังเปลี่ยนทำนองเองให้เพราะติดหูกว่าเดิมด้วย ยอมรับในฝีมือของนัก Cover เพลงชาวไทยจริงๆ.. ว่าแต่ชาวแบไต๋ชอบเวอร์ชั่นไหนที่สุดกันเนอะ

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

บันเทิง

Sweat16 พกความน่ารักร่วมงานวิ่งผลัดที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

Published

on

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 เวลาโดยประมาณ 06:30 น. คือเช้า น้องๆ Sweat16 มิวสิค, นิ้ง, เฟรม และพิม ได้เดินทางไปเข้าร่วมวิ่ง ในงานการแข่งขันวิ่งผลัด “กรุงศรีอยุธยา คิซูน่า เอกิเด้ง 2019 ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งนอกจากที่น้องๆ Sweat16 จะเข้าร่วมวิ่งผลัดในครั้งนี้แล้ว ในช่วงสาย หลังจบการแข่งขัน ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตในเวลา 08:30 น. โดยประมาณ ทั้งนี้สมาชิก 4 คนที่เข้าร่วมวิ่งผลัดครั้งนี้ประกอบไปด้วย มิวสิค เป็นผลัดแรก ผลัดสองนิ้ง ผลัดสามเฟรม และปิดท้ายด้วยพิม

ถึงแม้อากาศจะร้อนอบอ้าวไปบ้างแต่นักกีฬาก็ยังยิ้มได้ เมื่อทีมของตัวเองเข้ามาพลัดผ้าสะพายกันอย่างกระตือรือร้น บางคนก็แต่งตัวในชุดสัตว์ต่างๆ มีทีมเด็กๆ เข้าร่วมวิ่งน่ารักไปอีก ช่วงท้ายมีการจับฉลากแจกของให้กับทีมผู้เข้าร่วมการแข่งขัน และแน่นอนช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย มินิคอนเสิร์ตจากวง Sweat16 สมาชิกที่ทำการแสดงได้แก่ มิวสิค แอ๊นท์ ม่านมุก นิ้ง เอ๋ และมิ้น โดยแสดง 4 เพลง ได้แก่ TKO, วิ่ง, มุ้งมิ้ง และปิดท้ายด้วยซิงเกิ้ลล่าสุด เพลงปิ้งย่าง (Yakiniku)

 

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

บันเทิง

BNK48 เซอร์ไพรส์ประกาศผลคะแนนโค้งสุดท้าย 6th Single Senbatsu General Election

Published

on

หลังจากที่ BNK48 ทำเซอร์ไพรส์ประกาศ จัดงานเลือกตั้ง 6th Single BNK48 6th Single Senbatsu General Election Single ที่คุณจะเป็นผู้กำหนดเซ็มบัดสึทั้ง 16 คน ได้ด้วยตัวคุณเอง ในวันที่ 26 มกราคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และได้เปิดให้มีการลงคะแนนโหวตผ่านช่องทางออนไลน์ https://election.bnk48.com/ และประกาศผลด่วน 24 ชั่วโมงไปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 12:00 น. ณ BNK48 The Campus ซึ่งผลคะแนนดังภาพด้านล่าง

วันนี้ 12 มกราคม 2561 ภายในงานจับมือ “BNK48 4th Single “Kimi wa Melody” Handshake Event ณ BITEC EH 98-99  เวลา 15:30 น. โดยประมาณ BNK48 ประกาศผลโค้งสุดท้าย BNK48 6th Single Senbatsu General Election โดยมีหลายคนที่คะแนนยังคงที่จากการประกาศผลด่วนเมื่อครั้งก่อน หลายคนอันดับสูงขึ้น หลายคนอันดับก็หล่นลงไปมากจนใจหาย ที่สำคัญน้องๆ BNK48 รุ่นที่ 2 ก็ก้าวแซงรุ่นพี่ขึ้นมาหลายคนเหมือนกัน ก็ใกล้วันงานเข้าไปทุกที ใครยังไม่ได้โหวต ก็จะมีโอกาสกันอยู่นะครับ จัดกันตามกำลังอย่าได้ทำจนเดือนร้อนตัวเองนะ

BNK48 6th Single Senbatsu Members

อันดับที่ 1 : เฌอปราง อารีย์กุล (เฌอปราง) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 2 : แพรวา สุธรรมพงษ์ (มิวสิค) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 3 : พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค (โมบายล์) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 4 : พัศชนันท์ เจียจิรโชติ (อร) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 5 : กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล (เนย) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 6 : เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ (เจนนิษฐ์) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 7 : ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ (แก้ว) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 8 : ปัญสิกรณ์ ติยะกร (ปัญ) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 9 : กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ (เจน) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 10 : วีรยา จาง (วี) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 11 : จิรดาภา อินทจักร (ปูเป้) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 12 : อิสราภา ธวัชภักดี (ตาหวาน) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 13 : มิลิน ดอกเทียน (น้ำหนึ่ง) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 14 : ดุสิตา กิติสาระกุลชัย (แนทเธอรีน) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 15 : ปณิศา ศรีละเลิง (มายด์) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 16 : วรัทยา ดีสมเลิศ (ไข่มุก) [BNK48 Team BⅢ]

Under Girls

อันดับที่ 17 : สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์ (ซัทจัง) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 18 : จณิสตา ตันศิริ (แบมบู) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 19 : มิโอริ โอคุโบะ (มิโอริ) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 20 : ณปภัช วรพฤทธานนท์ (จ๋า) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 21 : สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ (ผักขม) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 22 : รินะ อิซึตะ (อิซึรินะ) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 23 : รชยา ทัพพ์คุณานนต์ (มินมิน) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 24 : ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา (ฟ้อนด์) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 25 : มนัญญา เกาะจู (นิ้ง) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 26 : เพลินพิชญา โกมลารชุน (จูเน่) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 27 : ณัชชา กฤษฎาสิมะ (อุ้ม) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 28 : วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ (ก่อน) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 29 : สุชญา แสนโคต (จิ๊บ) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 30 : มณิภา รู้ปัญญา (ขมิ้น) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 31 : พิชญาภา นาถา (น้ำใส) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 32 : นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล (มิวนิค) [BNK48 Trainee]

 

 

ที่มา : BNK48

ภาพประกอบจาก : BNK48

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

บันเทิง

แฟนคลับจัดหนัก เซอร์ไพรส์วันเกิด “แอนนี่ SWEAT16!” น้องนุชสุดท้องของวง

Published

on

นอกจากความสำเร็จของวงเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) จนมีแฟนคลับ (โอตะ) มาติดตามกันเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้บรรดาแฟนคลับต่างมีกิจกรรมต่างๆ จัดขึ้นเพื่อโปรโมทให้ทั้งตัววง SWEAT16! รวมถึงสมาชิกหลายคนให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดแฟนคลับของนักร้องสาว แอนนี่-อรรฆพร สร้อยสุข หรือ แอนนี่ SWEAT16! น้องคนสุดท้องของวง จัดเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม ทำป้ายโฆษณาอวยพรวันเกิดแอนนี่ และ ป้ายโฆษณาให้กำลังทั้งวง ซื้อป้ายโฆษณาหลายจุด อาทิ ป้าย LED หน้าห้าง MBK, ป้ายที่ MRT สถานีเพชรบุรี, ป้ายที่บีทีเอส สถานีสยาม, สถานีอโศก และ สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ

ทั้งนี้ตัวแทนแฟนคลับ น้องแอนนี่ SWEAT16! ที่ร่วมคิดโปรเจคต์นี้เผยว่า

“จุดเริ่มต้นเกิดจากการที่อยากจะสร้างความสุข และ ความประทับใจให้กับเด็กหญิงคนหนึ่งที่กำลังจะเติบโตขึ้นอีกขั้น โดยการที่จะเปลี่ยนเป็นนางสาวได้เก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆรวมกันกับเหล่าแฟนคลับว่าเรา (เมมเบอกับแฟนคลับ) จะคอยอยู่เคียงข้าง และ ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เตรียมงานโดยแบ่งออกเป็นโปรเจคลับ และ ไม่ลับแต่คอนเซ็ปที่วางไว้คือคนในด้อมต้องมีส่วนรวมด้วย โปรเจคไม่ลับก็ให้เสนอกันมาในกลุ่มแฟนเพจ (เฟซบุคและในกลุ่มไลน์) และ โหวตกันว่าทำอะไรกันบ้างโปรเจคไม่ลับก็มีข้อความใส่หลอด อัดคลิป HBD แอนนี่ ส่วนโปรเจคลับก็ได้แอบจัดทีมงาน (น้องๆในกลุ่มในด้อมแฟนคลับ) ให้มาช่วยทำงานกันแบบลับๆเพื่อไม่ให้น้อง และแฟนคลับคนอื่นๆรู้เพราะจะเซอร์ไพรส์น้องก็มีพวกป้ายที่ MRTเพชรบุรี, ป้าย HBD ที่หน้าห้าง MBK ป้ายให้กำลังใจน้องๆทั้งวงที่ BTS สยาม อโศก และ สนามกีฬาแห่งชาติ ชุดหมีเซอร์ไพรส์ HBDแอนนี่,มิ้นวันที่ 1 ม.ค.โดยใช้เวลาวางแผน และ เตรียมหาสถานที่ รวมทีมงาน(น้องๆแฟนคลับ)และลงมือทำประมาณ5เดือน


ถ้าถามความประทับใจในตัวน้อง
“รอยยิ้มครับ น้องมีอะไรหลายๆอย่างที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนคลับ แต่พวกผมคิดว่าแฟนคลับหลายๆคนก็คงจะคิดเหมือนกัน รอยยิ้มของน้อง ทำให้เหล่าแฟนคลับที่ได้เห็นที่ได้สัมผัสต้องตกหลุมรักกับรอยยิ้มของเด็กน้อยที่ใสๆโก๊ะๆต๊องๆแต่แฝงไปด้วยความน่ารักสิ่งเหล่านี้ในตัวน้องคืออาวุธที่ใช้ตกเหล่าแฟนคลับ…พวกองครักษ์โดนกันมาหมดแล้วครับ”รอยยิ้มของเจ้าหญิงประเมินเป็นมูลค่าไม่ได้”

อยากฝากบอกอะไรน้องแอนนี่น้องนุชคนสุดท้องของวงSWEAT16!
“วันใดที่เจ้าหญิงท้อ เหนื่อยและล้าเหล่าองครักษ์ของเจ้าหญิงจะคอยอยู่เคียงข้างและค่อยให้กำลังใจเจ้าหญิงเสมอ และ วันใดที่เหล่าองครักษ์ท้อ เหนื่อย และ ล้า รอยยิ้ม และ เสียงหัวเราะของเจ้าหญิงก็จะแปลเปลี่ยนเป็นกำลังใจให้เหล่าองครักษ์เช่นกัน”

และเราก็ขอร่วมอวยพรวันเกิดย้อนหลังน้องแอนนี่ (1 ม.ค.) พร้อมทั้งแสดงความยินดีกับการที่คว้าเหรียญเงิน ในการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล กีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 43 “เสลาเกมส์” (มัธยมต้น) งานนี้เราเลยนำภาพสุดคิ้วท์ของแอนนี่มาฝากชุดใหญ่ แหมะ…งานนี้บอสวิม โยชิโมโต้ฯ แอบอมยิ้มแก้มปริแน่นอน ที่มีศิลปินในสังกัดเก่งแบบนี้จ้า

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!