แกะห่อลองลุ้น BNK48 Music Card Edition จะได้รูปใครบ้างนะ?

หลังจากที่ BNK48 เปิด Pre-Order CD BNK48 5th Single “BNK Festival” & Music Card Edition ผ่านช่องทาง https://shop.bnk48.com/ ไปเมื่อ 8 พฤษจิกายน 2561 ในส่วนของ CD ก็ถูกจับของหมดไปอย่างรวดเร็ว ส่วน Music Card Edition สามารถซื้อได้จนถึงวันที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 12:00 น. โดยภายใน Music Card Edition จะประกอบไปด้วย บัตรแข็งที่ระลึก 1 ใบ จาก 51 แบบ, BNK48 5th Single BNK Festival Digital Tracks, ของขวัญพิเศษ สำหรับ BNK48 Official App, Code สำหรับลงคะแนน BNK48 6th Single Senbatsu General Election (Code จัดส่งทางอีเมลภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์)

ผ่านมาไม่กี่วัน วันที่ 15 พฤษจิกายน 2561 ก็เผยภาพปก CD BNK48 6th Single Senbatsu General Election ให้เห็นกันให้ได้ชื่นใจไปตามๆ กัน เมื่อวาน (16 ธันวาคม 2561) งาน 2-Shot River ภายในงานมีจำหน่าย จัดไปสิครับ ไม่พิมพ์มากเจ็บมือ ไปดูกันครับว่า ได้รู้ใครมาบ้าง แล้วภายในประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

 

ใครยังไม่ได้ลงคะแนนสำหรับ BNK48 6th Single Senbatsu General Election ยังคงกดสั่งได้เรื่อยๆ นะครับ ที่ https://shop.bnk48.com/ ส่วนผมขอเวลาไปเขียนงานอื่นต่อหละไว้เจอกันใหม่บทความถัดไปครับ

 

[Pre-Order] BNK48 5th Single “BNK Festival”

Music Card Edition ราคาใบละ 200 บาท พรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:00 น. ถึง 22 มกราคม 2562 เวลา 12:00 น. สิ่งที่จะได้รับ

 • บัตรแข็งที่ระลึก 1 ใบ จาก 51 แบบ
 • BNK48 5th Single BNK Festival Digital Tracks
 • ของขวัญพิเศษ สำหรับ BNK48 Official App
 • Code สำหรับลงคะแนน BNK48 6th Single Senbatsu General Election (Code จัดส่งทางอีเมลภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์)

*Digital Tracks และ Gift สามารถ Redeem ได้โดยขูดรหัสที่หลังบัตรแข็งที่ระลึก แล้วนำไป Redeem ได้ที่ BNK48 Official App
*การสั่งซื้อแต่ละออเดอร์ จะจำกัดการซื้อ Music Card Edition อยู่ที่ 100 ใบต่อออเดอร์
*เริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่ 18 ธันวาคมเป็นต้นไป ตามลำดับออเดอร์
*Music Card Edition จะมีการจำหน่ายที่งาน BNK48 1st Album RIVER 2-shot ในวันที่ 15-16 ธันวาคม และในกรณีที่ยังมีสินค้าคงเหลือก็จะนำไปจำหน่ายที่อีเวนท์ถัด ๆ ไปตามลำดับ โดยสำหรับ Music Card Edition ที่ซื้อจากงานอีเวนท์ จะได้รับ Code สำหรับลงคะแนน BNK48 6th Single Senbatsu General Election ในซองเลย

หมายเหตุ เงื่อนไขต่าง ๆ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก