แคปเฌอลบทุกคำสบประมาท ร้องเป๊ะ เต้นชัด จัดเต็มในแฟนมีต ‘Cherprang’s Fanmeet Me and My Cat’

เป็นที่เฝ้ารอวันให้มาถึง นั้บแต่ BNK48 ได้ประกาศออกมาว่าจะมีการจัดงานแฟนมีตของกัปตันเฌอปราง อารีย์กุล แล้ววันนี้ก็มาถึง Cherprang’s Fanmeet Me and My Cat วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 ณ MCC Hall เดอะมอลล์บางกะปิ ผู้คนเริ่มทยอยเดินทางมาก่อนเวลา เพื่อที่จะเข้าแถวซื้อของที่ระลึก ที่จัดจำหน่ายอยู่บริเวณ BNK48 The Campus ผู้เขียนเดินทางไปถึงเวลาประมาณ 15 นาฬิกา ผู้คนหนาตา คึกคักเต็มบริเวณหน้างาน พอเริ่มเปิดประตูให้เข้าภายในงานคนก็ค่อย ๆ ทยอยเข้านั่งประจำที่ ก่อนที่งานจะเริ่มเวลาประมาณ 16:15 น.

ต้อนรับแฟนคลับด้วย เฌอกับไวโอลินคู่กายบรรเลงเพลง 365 Nichi no Kamihikouki (365 วันกับเครื่องบินกระดาษ) ตามสัญญาที่เคยให้ไว้ครั้ง BNK48 6th SINGLE. SENBATSU GENERAL ELECTION. ว่าหากเฌอได้รับเลือกในอันดับที่ 1 จะเล่นไวโอลินให้แฟนคลับได้ฟังกัน ต่อด้วยแขกรับเชิญคนแรก อิซึรินะ IzurinaCGM48 ขึ้นมาร่วมร้องเพลง REBORN ต่อด้วยกิจกรรม “มาจับมือกันเถอะ” คือจำลองงานจับมือ โดยจับฉลากจากตั๋วที่นั่ง เลือก ผู้โชคดี 3 ท่าน ขึ้นมาบนเวทีเพื่อจับมือกับเฌอ ฟินกันไปหนึ่งชุดเบา ๆ คั่นด้วย VTR เฌอชวนถ่ายรูปในสวน

ต่อด้วยแขกรับเชิญคนที่ 2 น้อง จิ๊บ สุชญา แสนโคต JIBBNK48 ต่อด้วยกิจกรรม “รับสายหน่อยได้ไหมคะ” ใช้วิธีจับฉลากแล้วโทรหาผู้โชคดีเลยจ้า เอาจริง ๆ นะจะมีสักกี่ครั้งในชีวิต ที่เฌอจะโทรมา ไม่มี้ นี่โทรหากันกลางงานเลย … โอยฟินแทนจบช่วงด้วยความฟิน คั่นด้วย VTR เฌอเล่นกับแมว แขกรับเชิญคนถัดมา น้องฝ้าย สุมิตรา ดวงแก้ว FaiiBNK48 มาพร้อมกับเจ้าหมูเด่ง (แมวตัวโปรด) ต่อด้วยร้องเพลง Whenever you are กับฝ้าย ต่อติดด้วยกิจกรรม “รู้จักกันแค่ไหนนะ” จับฉลากที่นั่ง 10 ท่าน ขึ้นมาตอบคำถามเกี่ยวกับเฌอ คัดจนเหลือ 1 คนผู้โชคดี ได้ฟินเบอร์สุดกับ รางวัล One shot video คือแบบ … เฌอคว้าโทรศัพท์จากมือผู้โชคดี ไปถ่ายโอยยยย ไม่มีอีกแล้ว เก็บไว้ขิงกันยาว ๆ

ซีนสำคัญถัดมา เฌอโชว์ไวโอลินร่วมกับวงโดยนำเพลงที่น้องเป็นเซนเตอร์ ได้แก่ เพลง bnk48 beginner 77 ดินแดนแสนวิเศษ ทั้งสามเพลงเรียบเรียงใหม่โดยครูยุ่น ไพเราะจับใจ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม หาฟังที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

หลังจากนั้น นักแสดงซีรีส์เรื่อง One year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ มิวนิค ปัญ จูเน่ วี เจน น้ำใส ฟ้อนท์ เฌอ ออกมาสร้างความฮาบนเวที ต่อด้วยร้องเพลงสายซับ และเชิญชวนให้มาร่วมงานแถลงข่าวที่จะจัดให้มีขึ้นในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 นี้ ที่สามย่านมิตรทาวน์ ช่วงท้าย ฝ้าย จิ๊บ อิสึรินะ ออกมาสมทบร่วมร้องเพลง รักคือ ก่อนอำลา แน่นอนครับ จบแบบนี้ แฟนคลับมีเรียก อังกอร์ แน่นอน แล้วก็ใช่ครับ ยังไม่จบ บนเวทีฉาย VRT เฌอในร้านอาหาร หลัง VTR จบ เฌอก็ออกมาพร้อมพี่ ๆ แดนเซอร์ ในชุดแดงเพลิงโฉบเฉี่ยว เต้นเพลง Akai pin heel to professor เล่นเอาแฟนคลับนั่งกันไม่ติดกรี๊ดกร๊าดกันตลอดทั้งเพลง สุดท้ายท้ายสุดกับงาน Cherprang’s Fanmeet Me and My Cat ด้วยเพลง ขอบคุณที่รักกัน ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลด้วย เฌอเดินลงจากเวทีแล้วเดินไปโดยรอบ ใกล้ชิดไปอีก

นี่ก็เท่ากับว่างานในครั้งนี้ เฌอได้พิสูจน์โดยการลงมือทำให้เห็นแล้วว่าคนเราถ้าตั้งใจอะไร ทุกอย่างก็เป็นไปได้ และเป็นไปแล้ว แสดงให้เห็นประจักกับตาแล้ว ร้องสดทุกเพลง เล่นไวโอลิน เต้นในแบบที่พวกเราไม่เคยคิด เคยเห็นกันมาก่อนว่าจะได้เห็น ลบทุกคำสบประมาทที่แท้ทรู ดูแลเป็นกำลังใจกันต่อไปครับ

ปล.ภาพมีเฉพาะที่ BNK48 อนุญาตให้ถ่ายเฉพาะช่วงแรกเท่านั้น

Cherprang’s Fanmeet Me and My Cat

   

 

ของที่ระลึกจากแฟนคลับผลิตมาแจกภายในงาน Cherprang’s Fanmeet Me and My Cat

 

สินค้าที่ระลึกจาก BNK48 ภายในงาน Cherprang’s Fanmeet Me and My Cat

เพลง 365 Nichi no Kamihikouki (365วันกับเครื่องบินกระดาษ)

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save