แฟนคลับจัดใหญ่ปิด สยามภาวลัย ฉาย ไทบ้าน x BNK48

หลังจากที่เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 ณ SF World Cinema @ Central World กับภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้

วันนี้ 23 มกราคม 2563 ซึ่งเป็นกำหนดเข้าฉายวันแรกของภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ โดยกลุ่มแฟนคลับ ของนักแสดงทั้ง 8 คน ของ BNK48 ซึ่งประกอบไปด้วย แก้ว ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ, ไข่มุก วรัทยา ดีสมเลิศ, โมบาย พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน, น้ำใส พิชญาภา นาถา, เนย กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, ปูเป้ จิรดาภา อินทจักร, ตาหวาน อิสราภา ธวัชภักดี ได้จัดกิจกรรม ม่วนซื่นยกโรงหนังกับ ไทบ้าน x BNK48 ปิดโรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ สยามพารากอน

บรรยากาศเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 18:00 น. โดยประมาณโดยมีโต๊ะของแต่ล่ะบ้าน (กลุ่มแฟนคลับของสมาชิก BNK48 แต่ล่ะคน) ผู้คนทยอย ๆ เดินทางมารับตั๋วพร้อมรับของที่ระลึกแตกต่างกันไป บ้างก็เป็นตั๋วหนังรูปแบบพิเศษ เข็มกลัด โปสเตอร์รูปแบบพิเศษ ไปจนถึงผ้าขาวม้า (บ้านน้ำหนึ่ง) ก่อนที่จะร่วมกันชมภาพยนตร์ในเวลา 20:00 น. ทั้งนี้ตอนท้ายสมาชิก BNK48 ก็โผล่มาเซอร์ไพร์แฟนคลับ โดยสมาชิกที่มาได้แก่ แก้ว, เนย, น้ำหนึ่ง และ น้ำใส มีกิจกรรมแจกเสื้อที่ระลึกของภาพยนตร์ ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ โดยการสุ่มที่นั่งก่อนแยกย้ายกลับบ้านด้วยรอยยิ้ม

กลุ่มแฟนคลับของสมาชิก BNK48

 • แก้ว – ควีนส์การ์ด (Kaew BNK48 – Thailand Fanclub)
 • น้ำหนึ่ง – Milinland (Namneung BNK48 Thai Fans)
 • เนย – Noey BNK48 – Thailand Fanclub
 • โมบายล์ – ชาวเหรียญหยอดตู้ , MobileBNK48Home
 • น้ำใส – บ้านฮัปปี้น้ำใส (Namsai BNK48 Fanclub), ปลาน้อยของน้ำใส (Namsai BNK48 Fans)
 • ปูเป้ – ฝูงเป็ด ( Pupe BNK48 Thailand Fans)
 • ไข่มุก – ครอบครัวเพนกิ้น
 • ตาหวาน tarwaan bnk48 thailand fanclub, chingu tarwaan’s family, the little otter

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก