2 ทุ่มคืนนี้! เคลียร์คิวให้ว่างแล้วมา “วอแว” กับซิงเกิลแรกจาก วอร์ วนรัตน์

For English page 2

วอร์ – วนรัตน์ รัศมีรัตน์ นักแสดงจากซีรีส์วายสุดฮิต “กลรักรุ่นพี่” ในโพรเจกต์ “En of love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ” ประเดิมออกซิงเกิลแรก “วอแว” มาเอาใจแฟน ๆ ด้วยแนวเพลงจังหวะน่ารัก ๆ พร้อมลุคที่สุดใสกับเสื้อผ้าหลากสีสัน ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างมิวสิกวิดีโอมาให้แฟน ๆ ได้ชม เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา

โดยเนื้อเพลงจะเล่าถึงคนปากแข็ง ที่ชอบเขาแต่ก็ไม่ยอมสารภาพความในใจให้เขารู้! ถ้าแฟน ๆ อยากรู้ว่าหนุ่มวอร์จะ “วอแว” เก่งขนาดไหน มาปูเสื่อรอพิสูจน์พร้อมกันคืนนี้ (7 สิงหาคม 2563) Premiere MV เวลา 19:45 น. ทางช่อง Youtube : Neon Music

2 ทุ่มคืนนี้! เคลียร์คิวให้ว่างแล้วมา “วอแว” กับซิงเกิลแรกจาก วอร์ วนรัตน์
วอร์ – วนรัตน์ รัศมีรัตน์

มาทำความรู้จักกับ วอร์ – วนรัตน์ รัศมีรัตน์

วอร์ วนรัตน์ หรือที่แฟนคลับรู้จักกันในนามคู่จิ้น “หยิ่นวอร์” ที่โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง “กลรักรุ่นพี่” หลังจากออกอากาศได้เพียงไม่กี่ตอน ด้วยฉากฟิน ๆ ที่ชวนจั๊กจี้หัวใจจนแฟนคลับหวีดกันแทบไม่ไหว ทำให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งในไทยและเทรนด์โลกขณะที่ออกอากาศ

ซึ่งก่อนหน้าที่จะเริ่มมีผลงานการแสดง หลาย ๆ คนรู้จักหนุ่มวอร์ จากคลิปตีกลอง ในงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล และมีรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยเป็นผู้ชักชวนหนุ่มวอร์เข้าวงการบันเทิง โดยมีผลงานทั้งการถ่ายแบบ โฆษณา ซีรีส์ และที่ทำให้ทุกคนรู้จักหนุ่มวอร์มากยิ่งขึ้น ด้วยบท “มาร์ค” นายเอกจากซีรีส์เรื่อง “กลรักรุ่นพี่”

แฟนคลับติดตามวอร์ได้ทาง Instagram และ Twitter : @warwanarat

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส