AIS 5G x BNK48
BNK48xAIS5G

AIS 5G ดึง BNK48 ร่วมสร้างกระแสคนรุ่นใหม่ดัน VR Original Content

นายณัฐพลบวรวัฒนะ Chief Operating Officer และนางสาวบุญจิราธีระมโน General Manager of Marketing & Operation ทีมผู้บริหาร บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  iAM  (ไอแอม)  ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 พร้อมด้วย 6 ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48  อาทิ เจน  มิวสิค ปัญ  โมบายล์  เนย เจนนิษฐ์  เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่  ตอกย้ำกระแสแรงไม่หยุด ปลื้มจับมือ AIS 5G เครือข่ายอันดับ 1 ในไทย เดินหน้าผลิตคอนเทนต์ VR และ AR ภายใต้แคมเปญสุดปัง  “AIS 5G NEXT REALITY x NEW GENERATIONS” เสิร์ฟความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเปิดประตูความล้ำเหนือจินตนาการให้คนไทยทุกเจเนอเรชันได้สัมผัส 

ทั้งนี้ 6 สมาชิก JANE BNK48 เจน – กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์,  MUSIC BNK48 มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์, PUN BNK48 ปัญ – ปัญสิกรณ์ ติยะกร,  MOBILE BNK48 โมบายล์ – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, NOEY BNK48 เนย – กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล และ JENNIS BNK48 เจนนิษฐ์ – เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ จะสร้างสรรค์ VR Content ในรูปแบบ Star Dating และ Music  จำนวนมากกว่า 6 ตอน เพื่อให้เหล่าแฟนคลับทั่วประเทศได้ฟินไปกับโมเมนต์ความน่ารักสดใส และประทับใจกับความสามารถในมิติใหม่ ๆ ของ BNK48 ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

ซึ่งความล้ำจากเครือข่าย AIS 5G ก็จะทำให้เหล่าแฟนคลับรู้สึกสนุก ตื่นเต้น และใกล้ชิดกับศิลปินมากกว่าที่เคยผ่านแอปพลิเคชัน  AIS 5G PLAY VR และยังสามารถเพิ่มความเสมือนจริงได้เมื่อรับชมแบบ VR MODE ผ่านแว่น AIS PLAY VR และแว่น AIS VR 4K

นอกจากนี้ ยังมีแอปพลิเคชัน AIS 5G PLAY AR ที่ให้ทุกคนเข้าไปจอยกับโมเมนต์ต่าง ๆ ของ 6 สมาชิกศิลปินไอดอลหญิงจากวง BNK48 เสมือนได้อยู่ในสถานที่เดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีสุดล้ำแห่งยุคที่ให้ศิลปินได้แสดงผลงานและแสดงความสามารถที่มี เพื่อสร้าง Engagement กับแฟนคลับได้อย่างสอดรับกับโลกในยุคนิวนอร์มอลอย่างแท้จริง โดยสามารถติดตามกิจกรรมความเคลื่อนไหวของคอนเทนต์ VR และ AR สุดพิเศษ ที่ล้ำและตื่นตาตื่นใจสุด ๆ ของ 6 สมาชิกศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 เร็ว ๆ นี้

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส