ภาพล่าสุด Alien: Covenant จุดเชื่อมโยง Promethues และเปิดตัว Neomorph

นิตยสาร Empire ได้ตีพิมพ์ภาพล่าสุดจาก Alien: Covenant ซึ่งเปิดเผยจุดเชื่อมโยงกับ Prometheus และเปิดตัว Neomorph ได้อย่างน่ากลัว ดังนี้

ภาพที่ 1 เป็นฉากที่กระสวยที่บรรจุของเหลวสีดำ (จาก Pormetheus) ถูกลำเลียงลงสู่ดาวของชาว Engineer ซึ่งของเหลวสีดำนี้คือต้นกำเนิดของเจ้าตัว Neomorph ในตอนท้ายของ Prometheus

ภาพที่ 2 ซึ่งเป็นฉากต้นเรื่องที่ย้อนกลับไปตอนที่สร้างหุ่นแอนดรอยด์ David ขึ้นมา ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นความสัมพันธ์ระหว่าง David กับ Weyland (Guy Pearce) ซึ่งเป็นผู้สร้างหุ่นตัวนี้

ภาพที่ 3 แสดงให้เห็นตัว Neomorph อย่างชัดเจน ซึ่งมีส่วนผสมระหว่างมนุษย์และตัว Xenomorph (ตัวเอเลี่ยนดั้งเดิม)

Alien: Covenant เป็นภาคต่อจาก Prometheus โดยจะบอกเล่าเรื่องราวที่เข้มข้นและลึกซึ้งขึ้น เพื่อนำไปสู่ Alien ต้นฉบับเมื่อปี 1979 ซึ่งล้วนแล้วแต่กำกับโดย Ridley Scott และจากภาพข้างต้นก็แสดงให้เห็นถึงจุดกำเนิดสัตว์ร้ายอันน่ากลัวแห่งจักรวาล และชะตากรรมของชาว Engineer ที่ไม่ได้เปิดเผยใน Prometheus

Alien: Covenant มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2017

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก