“ซูเปอร์แมน” กลับมาแล้ว! รวมกันครบทีมในโปสเตอร์ล่าสุดของ Justice League

โปสเตอร์ล่าสุดของ Justice League ได้นำ ซูเปอร์แมน (รับบทโดย เฮนรี แควิลล์) กลับมาร่วมทีมประจัญบานกับเหล่าผองเพื่อนซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาล DCEU (DC EXtended Universe)

โปสเตอร์ดังกล่าวได้นำเสนอตัวละครหลักของทีม Justice League ทั้งหมด คือ แบทแมน (เบน แอฟเฟล็ก), วันเดอร์ วูแมน (กัล กาด็อท), อะควาแมน (เจสัน โมโมอา), แฟลช (เอซรา มิลเลอร์), ไซบอร์ก (เรย์ ฟิชเชอร์) และ ซูเปอร์แมน (ฮนรี แควิลล์)

จะสังเกตได้ว่า DCEU ได้วางโครงเรื่องให้ ซูเปอร์แมน ต้องจบชีวิตลงใน Batman v Superman: Dawn of Justice เพื่อให้เป็นจุดเริ่มต้นการรวมพลพรรค Justice League และทาง Warner Bros. ก็ปิดรายละเอียดการกลับมาของ ซูเปอร์แมน ใน Justice League มาโดยตลอด (ถึงแม้ว่าคนดูส่วนใหญ่พอจะเดาได้อยู่แล้วก็ตาม) เนื่องจากเป็นแผนการตลาดเพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับตัวอย่างภาพยนตร์ที่เปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ และอาจมีเซอร์ไพรซ์ให้กับคนดูด้วย

ถึงแม้ว่า Man of Steel และ Batman v Superman: Dawn of Justice จะเปิดจักรวาล DCEU ได้อย่างอึมครึมและไม่กระจ่างชัด แต่การมาถึงของ Wonder Woman และผู้กำกับ จอสส์ วีดอน ที่เข้ามากุมบังเหียนแทน แซ็ก สไนเดอร์ เพื่อขมวดปม Justice League ให้ถูกใจแฟนๆมากที่สุด ก็น่าจะทำให้แฟรนไชส์นี้มีความหวังมากขึ้น และอาจเป็นคู่แข่งสำคัญของจักรวาล Marvel ได้ในไม่ช้านี้

Justice League มีกำหนดฉาย 17 พฤศจิกายน 2017 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant